ultimate crack windows 7

Ngay dưới đây bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách Crack win 7 ultimate 32 – 64 bit bằng key win 7 ultimate 32 bit mới nhất 2021. Tỷ lệ crack win 7 thành công lên tới 99%.

Đang xem: Ultimate crack windows 7

Bạn biết đấy, mặc dù hiện nay các phiên bản Window được nâng cấp lên rất nhiều như windows 8, windows 10 nhưng window 7 vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người dùng bởi sự tiện dụng, giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cao rất phù hợp với những người bắt đầu sử dụng máy tính. Nhưng để dùng windows 7 một cách mượt mà, tránh lỗi bạn cần crack chúng.

Crack win 7 là gì?

Crack trong tiếng anh có nghĩa là bẻ khóa. Crack windows 7 có nghĩa là chúng ta sử dụng phần mềm thứ 3 để bẻ khóa hệ điều hành windows 7, điều này giúp người dùng sử dụng được tất cả các tính năng có sẵn của windows 7 một cách FREE giống như khi mua bản quyền. Hay nói cách khác crack win 7 chính là việc bạn kích hoạt win 7 thông qua công cụ thứ 3.

Xem thêm: Tải Game Làm Kem (Ice Cream), ‎Kem (Ice Cream) Trên App Store

Lợi ích của việc crack win 7

Nếu không sử dụng hệ điều hành windows bản quyền (tức là bạn phải bỏ tiền ra mua key từ nhà cung cấp windows 7) thì sẽ có một số hạn chế nhất định trong việc sử dụng tính năng của hệ điều hành. Nếu bạn đang sử dụng windows 7 mà thấy một số dấu hiệu sau, tức là bạn cần crack win rồi đấy:

Bạn không đổi được hình nền cho máy tính hoặc đổi được nhưng khi khởi động lại máy tình thì lại quay về hình nền cũ Màn hình máy tính tự nhiên bị đen khi sử dụng Thông báo hết bản quyền windows 7, yêu cầu bạn nhập key mỗi khi khởi động máy tính Góc dưới màn hình xuất hiện thông báo “Windows 7 Evaluation copy. Build 7601. This is copy of Windows is not genuine” Hay bị bạn sử dụng một số tính năng trên win 7 mà không được…
Xem thêm :   BÀI 19.1 – TỔNG CỦA CHUỐI SỐ (TOTAL SUM OF SERIES)

Nếu máy tính của bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu trên thì có nghĩa hệ điều hành của bạn đã hết hạn và bạn cần tìm cách để kích hoạt lại win 7 ngay. Khi đó cách thức hữu ích nhất đó chính là Crack

Download windows load v2.2.2

Nếu không crack win 7 thì có sao không?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này! Trên thực tế nếu không crack windows 7 thì không ảnh hưởng tới việc bạn sử dụng máy tính. Dù hết hạn bản quyền nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng phổ biến như truy cập internet, xem phim, chơi gam hay sử dụng các tính năng của microsoft office…

Nhưng việc hết hạn bản quyền có thể sẽ làm bạn khó chịu bởi một số trường hợp khi không crack win 7 như phía trên mình đã nói.

Xem thêm :   Hướng dẫn tạo tài khoản Weibo dễ dàng 2019 – Sina Weibo

Nếu muốn crack thành công thì hãy cùng rev-conf.org thực hiện như sau nhé!

Video hướng dẫn crack win 7 ultimate 32 bit Mới Nhất 2021

Chúng ta hãy cùng theo dõi chi tiết cách crack win 7 ultimate 32 bit qua video này nhé:

5 bước crack win 7 mọi phiên bản

Video trên mình đã hướng dẫn các bạn cách crack win 7 32bit nhanh chóng nhất hiện nay rồi ! Nhưng mới đây mình đã phát hiện ra cách crack win 7 mọi phiên bản nên mình chia sẻ ngay với các bạn.

Xem thêm: tour côn đảo 3 ngày 2 đêm

Chỉ các 5 cách làm sau đây bạn đã có thể crack được mọi phiên bản windows 7 rồi, Nào còn chờ đợi gì nữa hãy cùng kéo xuống phần bên dưới nào!

Ok bắt đầu nhé ( bạn hãy đọc thật kĩ đấy nhé )

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải cho mình windows load 222 ở link bên dưới nhé!  bản windows 222 bạn có thể hiểu đơn giản nó là bản windows có thể bẻ khóa crack win 7 mọi phiên bản nhé!

Download windows load v2.2.2

Bước 2: Sau khi tải về bạn bắt đầu giải nén chúng ra ( xem ảnh )

*
*
*
*
*
*

Bạn hãy nhập thử 1 trong các key trên để crack win 7 nhé

Key kích hoạt bản quyền windows 7 ultimate 64bit

RGQ3V-MCMTC-6HP8R-98CDK-VP3FM Q3VMJ-TMJ3M-99RF9-CVPJ3-Q7VF3 6F4BB-YCB3T-WK763-3P6YJ-BVH24 MHFPT-8C8M2-V9488-FGM44-2C9T3 6K2KY-BFH24-PJW6W-9GK29-TMPWP 49PB6-6BJ6Y-KHGCQ-7DDY6-TF7CD YJJYR-666KV-8T4YH-KM9TB-4PY2W

Ok như vậy là rev-conf.org đã hướng dẫn các bạn crack win 7 ultimate 32 và 64bit rồi. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên nhấn like và chia sẻ đến cho mọi người nhé.

5 / 5 ( 2 bình chọn )
Previous Bản Win 8.1 Aero SIÊU MƯỢT giao diện trong suốt đẹp ngất ngây con gà tây (Link tải dưới mô tả video)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *