Trẻ Em Trò Chơi Online Cho Trẻ Em 5, 5 Trang Game Giáo Dục Miễn Phí Tốt Nhất Cho Trẻ

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ em (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho cha mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tậpTự học IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ở Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC

*

Điểm chung của các trang game giáo dục PBS Kids Games, Funbrain, National Geographic Kids… là hoàn toàn miễn phí. Và chúng được thiết kế để tăng cường động lực, tạo hứng thú và trợ giúp việc học của trẻ.

Đang xem: Trò chơi online cho trẻ em

Những công cụ online dễ sử dụng và các trang web đáng tin cậy sẽ giúp bạn kết hợp các trò chơi mang tính giáo dục trong hành trình học hỏi, khám phá cùng con. 5 trang game giáo dục được giới thiệu ở đây cung cấp nhiều trải nghiệm học tập dựa trên các môn học cơ bản, STEAM và vận động.

Poptropica

Poptropica là một thế giới ảo, trong đó, trẻ khám phá và nô đùa trong sự an toàn tuyệt đối. Hàng tháng, có hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới được giải trí với những hành trình, câu chuyện, trò chơi thú vị của Poptropica.

*

Ảnh: Poptropica

PBS Kids Games

PBS Kids Game có hàng trăm trò chơi học tập mang tính tương tác cao. Trò chơi được phân loại để phù hợp với độ tuổi và trình độ lớp. Phần lớn trong số đó đều dựa trên các chương trình truyền hình nổi tiếng của PBS Kids.

Xem thêm: Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Quận 6, Vay Tiền Đứng Phạm Văn Chí Quận 6

*

Ảnh: Rhode Island PBS

Funbrain

Được thiết kế dành cho trẻ từ mẫu giáo tới hết lớp 8, Funbrain là một trong những trang web game giáo dục hàng đầu miễn phí trong gần 20 năm qua. Có hàng trăm trò chơi, sách, truyện tranh và video giúp phát triển các kỹ năng toán, đọc, viết, giải quyết vấn đề.

*

Ảnh: Common Sense Media

National Geographic Kids

Trẻ có thể khám phá hàng trăm trò chơi giúp củng cố kiến thức các môn khoa học kỹ thuật. Trò chơi được thiết kế phù hợp với trẻ mẫu giáo tới lớp 8.

*

Ảnh: Pinterest

PrimaryGames

PrimaryGames là một trang web thú vị để học và để chơi. Trẻ có thể chơi các trò chơi toán học, trò chơi liên quan tới đọc sách, trò chơi thể thao, câu đố. Trẻ cũng có thể hẹn hò với bạn bè trong lúc dạo chơi trên PrimaryGames.

Xem thêm: Electrolux Ultraone Pölynimuri 65 Db Valkoinen, Ultraone Pölynimuri 65 Db Valkoinen

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

I accept the Privacy Policy* forClick to select the duration you give consent until.Indefinite1 Month3 Months6 Months

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *