Trò Chơi Điện Tử Spider Man, Spider Man 2Nd Đĩa Game Trò Chơi Điện Tử Ps4

rev-conf.orgdeo: Marvel Contest Of Champions – Spider Man Người Nhện Xuất Chiến – Game Siêu Anh Hùng #3 2021, Tháng

*

Trong nhiều tuần nay, Marvel Comics đã trêu chọc một sự kiện Người Nhện mới bí ẩn với những người hâm mộ háo hức: Spidergeddon.

Đang xem: Trò chơi điện tử spider man

*

Tên của chính nó là một đầu mối. Sự kiện này sẽ là sự kế thừa của cốt truyện Spider-Verse năm 2014, giới thiệu các nhân vật được người hâm mộ yêu thích hiện nay như Spider-Gwen và Silk cho Vũ trụ Marvel. Một lần nữa, Spidergeddon là một hình ảnh trêu ghẹo, với hơn một chục hoán vị của Người Nhện từ các phiên bản song song khác nhau của bối cảnh chính của Marvel, Earth-616.

*

Nhưng một hình bóng vẫn trống rỗng bí ẩn.

Hôm nay có thể tiết lộ độc quyền danh tính của Người Nhện đó: Không ai khác ngoài Người Nhện của Người Nhện, tựa game phiêu lưu hành động sắp tới từ Trò chơi Insomniac, với biểu tượng nhện trắng đặc trưng của anh ta.

Trong Spidergeddon, Người Nhện của Insomniac sẽ phiêu lưu cùng với những Người Nhện kỳ ​​diệu khác chống lại mối đe dọa của … à, chúng ta chưa biết. Nhưng anh ấy sẽ ra mắt Marvel Comics vài tuần sau khi trò chơi được phát hành, trong Spidergeddon # 0, được vẽ bởi Clayton Crain (Ghost Rider, Carnage) và được rev-conf.orgết bởi Christos Gage (Darederev-conf.orgl trên Netflix, The Amazing Spider-Man), một trong những nhà văn đằng sau Người Nhện của Insomniac.

Vì tôi đã rev-conf.orgết cho trò chơi điện tử trong ba năm qua (cùng với Dan Slott, Jon Paquette và Ben Arfmann, một người tuyệt vời), có vẻ như đây là thời điểm hoàn hảo để đưa Pete vào hỗn hợp, ông Gage nói bằng email. Có một số lý do khác dựa trên tính cách khiến một số tương tác giữa anh ta và những Người Nhện khác thực sự ngon ngọt và thú vị, nhưng tôi không thể nói quá nhiều mà không làm hỏng trò chơi. Mặc dù đó là câu chuyện tuyệt vời – đây chắc chắn không phải là một nhân vật mà anh ta không thuộc về. Trên thực tế, nó có vẻ như là một bước tiếp theo quan trọng đối với anh ấy.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Đua Xe Ô Tô 3D Miễn Phí Trò Chơi Siêu Xe, Tổng Hợp Trò Chơi Đua Xe Trên Android

Những Người Nhện khác bao gồm Người Nhện của vũ trụ chính, tất nhiên, và các nhân vật nhện chính như Miles Morales, Spider-Gwen và Ben Reilly, Scarlet Spider. Nhưng có những vết cắt khác, sâu hơn liên quan đến Spidergeddon, như Peni Parker của Earth-14512, được gọi là SP // dr; và Hobart Brown, Người Nhện của Trái Đất-138, còn được gọi là Spider-Punk, người được đặc trưng như một trang phục thay thế trong Người Nhện của Insomniac.

Liên quan

Chúng tôi đã chơi một giờ của Người Nhện và cảm giác đó là trò chơi Spidey hay nhất

Tuy nhiên, Gage nói, ý tưởng là Spidergeddon sẽ là niềm vui cho tất cả độc giả, không chỉ những người có thể xác định mọi nhân vật thích hợp. Và nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có nên hoàn thành trò chơi Người Nhện của Insomniac trước khi đọc Spidergeddon không, đừng lo lắng.

'Chúng tôi sẽ cố gắng tránh những kẻ phá đám khổng lồ cho bất kỳ ai đọc truyện tranh trước khi kết thúc trò chơi, nhưng ông đã xác nhận rằng Spidergeddon diễn ra sau sự kiện Người Nhện của Insomniac, và sẽ thông báo cho người đứng đầu Pete là trong sự kiện.

Spider-Man sẽ ra mắt cho PlayStation 4 vào ngày 7 tháng 9 và Spidergeddon # 0 sẽ lên kệ kỹ thuật số và vật lý vào ngày 26 tháng 9. Sự kiện này cũng sẽ có một loạt các biến thể được vẽ bởi các nghệ sĩ của Insomniac Games, mỗi người sẽ trả tiền tỏ lòng tôn kính với những bản cover Spider-Man cổ điển.

Tất nhiên, sau Spidergeddon, có thêm một điều rất Spider-Man-y, song song trái đất sẽ xuất hiện trong năm nay. Nhưng khi tôi hỏi liệu có bất kỳ nhân vật nào trong Spider-Man của Sony Pictures Animation: Into the Spider-Verse sẽ xuất hiện trong sự kiện này không, Gage nói rằng anh ta không thể cho tôi câu trả lời dứt khoát.

Xem thêm: Adobe Photoshop 4 Image Editing Software For Windows 65015634

Một điều có vẻ rõ ràng: Dù đó là Miles Moreales, Peter Parker và Gwen Stacy từ Into the Spider-Verse hay không, chúng ta có thể chưa thấy mọi Người Nhện tham gia vào Spidergeddon.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *