Trò Chơi Điện Tử Điều Khiển Từ Xa, Xe Tải 5G Điều Khiển Từ Xa Như Game Điện Tử

Cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android™, iPhone hoặc iPad, sau đó kết nối với máy chơi game PS4 của bạn.

Đang xem: Trò chơi điện tử điều khiển từ xa

Chuẩn bị sẵn sàng

Dưới đây là các yêu cầu để sử dụng chức năng Chơi từ xa:

Máy chơi game PS4 Luôn cập nhật máy chơi game PS4 lên phiên bản phần mềm hệ thống mới nhất. Tài khoản dùng cho PlayStation™Network Dùng tài khoản bạn sử dụng trên máy chơi game PS4. Nếu không có tài khoản, bạn sẽ cần tạo một tài khoản trước. Kết nối Internet tốc độ cao Theo tiêu chuẩn, bạn nên dùng kết nối tốc độ cao với tốc độ tải lên và tải về ít nhất là 5 Mb/giây. Để đạt được hiệu suất tốt nhất, bạn nên dùng kết nối tốc độ cao với tốc độ tải lên và tải về ít nhất là 15 Mb/giây.

Cài đặt ứng dụng

Từ Google Play™ hoặc App Store, hãy tải về và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể sử dụng cùng một ứng dụng để kết nối với các máy chơi game PS5 và PS4 của mình. Bạn cũng có thể truy cập Google Play™ hoặc App Store bằng các mã 2D sau đây. Bạn chỉ cần thực hiện các bước này trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng.

Google Play™

*

App Store

*

Thiết lập máy chơi game PS4

Hãy thiết lập máy chơi game PS4 của bạn theo các cách sau. Bạn sẽ chỉ cần thực hiện các thao tác này trong lần đầu tiên sử dụng chức năng Chơi từ xa:

Từ màn hình chức năng, chuyển đến mục > và bật . Để khởi động ứng dụng Chơi từ xa trong khi máy chơi game PS4 đang ở chế độ nghỉ ngơi, hãy chọn > > <Đặt các tính năng khả dụng khi ở chế độ nghỉ ngơi>. Sau đó bật .

Khởi động ứng dụng Chơi từ xa

Bạn sẽ thực hiện các bước sau mỗi lần kết nối với máy chơi game PS4 từ thiết bị di động của mình.

1. Bật máy chơi game PS4 hoặc đặt máy về chế độ nghỉ ngơi. 2. Khởi chạy ứng dụng trên thiết bị di động của bạn, sau đó chọn <Đăng nhập vào PSN>. 3. Đăng nhập với cùng tài khoản bạn sử dụng trên máy chơi game PS4. 4. Chọn . Ứng dụng sẽ tìm kiếm máy chơi game PS4 mà bạn đã thiết lập trong Thiết lập máy chơi game PS4, rồi kết nối. Sau khi kết nối, màn hình của máy chơi game PS4 sẽ hiển thị trên thiết bị di động và bạn có thể bắt đầu sử dụng chức năng Chơi từ xa. Từ lần thứ hai trở đi, bạn sẽ có thể chọn máy chơi game mình từng đã kết nối trước đó.
Trước khi thử kết nối từ xa ở bên ngoài nhà, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn có kết nối đúng cách lúc ở gần máy chơi game PS4 hay không.

Các nút điều khiển của chức năng Chơi từ xa

Nếu bạn chạm vào màn hình thiết bị di động của mình trong khi đang Chơi từ xa, các nút điều khiển sẽ được hiển thị.

Xem thêm: hình chuột mickey

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android™ thì kiểu nút và biểu tượng có thể sẽ khác.

*

Nếu bạn chọn , bảng điều khiển sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Crack License Windows 8 1 Pro Build 9600 Permanently Without Product Key

*

Bạn có thể thực hiện các hành động sau từ bảng điều khiển:

Cài đặt Bạn có thể thay đổi các tùy chọn cài đặt như hướng màn hình và cách hiển thị các nút của bộ điều khiển. Bảng điều khiển cũng là nơi bạn dùng để thoát ứng dụng Chơi từ xa.

*

Nút SHARE Thực hiện các chức năng tương tự như nút SHARE của bộ điều khiển.

*

Nút PS Hiển thị màn hình chính của máy chơi game PS4 của bạn.

Trạng thái micrô Chọn

*

/

*

để bật hoặc tắt micrô.

*

Nút OPTIONS Thực hiện các chức năng tương tự như nút OPTIONS của bộ điều khiển.

*

Đóng Đóng bảng điều khiển.

Rời ứng dụng Chơi từ xa

1. Chạm vào màn hình khi đang Chơi từ xa. Các nút của bộ điều khiển sẽ hiển thị. 2. Ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, hãy chọn . Bảng điều khiển của chức năng Chơi từ xa sẽ hiển thị. 3. Chọn , sau đó chọn

*

. Bạn sẽ thấy một thông báo có nội dung “Phiên Chơi từ xa này sẽ bị ngắt kết nối”. Để rời ứng dụng Chơi từ xa khi máy chơi game PS4 của bạn đang ở chế độ nghỉ ngơi, hãy chọn hộp kiểm . 4. Chọn . Ứng dụng Chơi từ xa sẽ thoát và màn hình trở lại trạng thái ban đầu trước khi thiết bị di động được kết nối với máy chơi game PS4 của bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *