Kinh Doanh Trò Chơi Điện Tử Có Thưởng Cho Người Nước Ngoài, Văn Bản Hợp Nhất Số 09/Vbhn

Bây giờ tôi muốn mở rộng kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài thì phải thực hiện những thủ tục gì?

*

3.Bản sao có chứng thực Quyết định xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp.

Đang xem: Trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài

4.Hồ sơ chứng minh số lượng buồng lưu trú tại cơ sở lưu trú du lịch đã đưa vào kinh doanh.

5.Sơ đồ bố trí Điểm kinh doanh.

6.Báo cáo tài chính năm tài chính liền kề trước năm doanh nghiệp nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đã được kiểm toán.

7.Bản sao Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự cho cơ sở lưu trú du lịch do cơ quan Công an có thẩm quyền cấp.

8.Dự thảo Quy chế quản lý nội bộ, tổ chức Bộ phận kiểm soát nội bộ, quy định nội bộ về phòng, chống rửa tiền và Thể lệ trò chơi.

Xem thêm: Ở Hà Nội, Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Webtretho, Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Hà Nội Ạ

9.Phương án kinh doanh, bao gồm các nội dung chủ yếu: Mục tiêu, số lượng, chủng loại và loại hình trò chơi điện tử có thưởng, đánh giá hiệu quả kinh doanh, dự kiến nhu cầu thu, chi ngoại tệ, giải pháp bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội đối với Điểm kinh doanh và kế hoạch triển khai thực hiện.

10.Danh sách, lý lịch, bản sao các văn bằng có chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng minh năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người quản lý, điều hành.

3. Quy trình thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh:

–Doanh nghiệp nộp một (01) bộ hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đến Bộ Tài chính để kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của hồ sơ. Trong thời hạn mười lăm (15) ngày, kể từ ngày nhận được hồ sơ, Bộ Tài chính thông báo về tính đầy đủ, hợp lệ của hồ sơ và yêu cầu doanh nghiệp bổ sung tài liệu (nếu có) và gửi sáu (06) bộ hồ sơ chính thức để thẩm định.

–Trong thời hạn sáu mươi (60) ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Bộ Tài chính xem xét và cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh. Trong trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, Bộ Tài chính thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp và nêu rõ lý do từ chối.

Xem thêm: Ptf Ra Mắt Các Sản Phẩm Cho Vay Tiền Ptf, Công Ty Tài Chính Ptf

Bạn có thể tham khảo thêmmột số bài viết có liên quan khác của Dương Gia:

–Thủ tục xin giấy phéptròchơiđiệntử

–Kinh doanh internet vàtròchơiđiệntử

–Đăng ký không đúng thông tintròchơiđiệntửG1

Hy vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sự việc bạn có thể liên hệTổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7 của Luật sư:1900.6568 để được giải đáp.

——————————————————–

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *