Máy Chơi Game Điện Tử 4 Nút 620 Trò Chơi Điện Tử Băng 500 Game Điện Tử 4 Nút

Có những trò chơi dù đã xa cách với chúng ta rất lâu. Thậm chí đối với một vài người có thể lên đến vài chục năm kể từ lần chơi đầu tiên. Nhưng cảm xúc về những trò chơi đó vẫn chưa bao giờ bị phai nhạt… Hãy cùng quay về tuổi thơ với một vài tựa game điện tử 4 nút đã trở nên quen thuộc với chúng ta bên dưới danh sách này nhé.

Đang xem: Trò chơi điện tử băng

Game điện tử băng Super Mario

*

Đây có lẻ là một trong những trò huyền thoại được xếp hạng cao nhất trong danh sách game điện tử 4 nút. Vì đến giờ, hình ảnh của nó vẫn còn được xuất hiện ở rất nhiều nơi. Được cộng đồng mạng chế ảnh, chế video hay lập trình game lại theo một phiên bản hài hước… Đa số con nít ngày xưa chơi điện tử thì game đầu tiên chắc có lẻ là chơi núm trước. Mình còn nhớ cả đám trong xóm thay phiên nhau chơi. Ai chết thì đi ra cho thằng khác vào chơi. Màn 1 cảnh 1 thì còn qua được nhưng đến màn 1 cảnh 2 xuống hầm thì đa số đều bị tèo..

Quả thật đây là một trong các loại game 4 nút hay có nhiều kỷ niệm nhất không chỉ đối với trẻ thơ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới, người ta cũng rất ưa chuộng tựa game này.

Tank – bắn xe tăng

*

Trò chơi 4 nút cũng gắn liền với tuổi thơ không kém gì chơi núm. Hai thằng cùng phối hợp với nhau để qua màn. Lụm ngôi sao, lụm súng hay lụm cây xẻng để xây tường thành bằng thép. Sao đó thì yên tâm đi tiêu diệt các xe tăng của địch.

Contra 1 , contra 2, contra 6

*

Contra thì có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết anh em game thủ chúng ta. Thậm chí đến bây giờ người ta vẫn còn tổ chức những cuộc thi để tìm ra game thủ nào phá đảo trong thời gian nhanh nhất. Kỷ lục mới liên tục bị xô đổ.

Xem thêm: ngân hàng de thi tiếng anh lớp 1

Đối với hầu hết mọi người thì chắc rất quen với contra 1 và contra 2. Nhưng mình lại thích nhất là contra 6. Với 4 nhận vật có thể thay đổi trong lúc đang chơi. Chỉ có 5 màn nhưng độ khó thì khó hơn nhiều so với contra 1 và contra 2. Trong lúc đi cảnh thì tìm những chiếc hộp để nâng cấp súng. Mỗi nhân vật xài súng khác nhau và có điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Trùm cũng khó diệt hơn. Nói chung đây là một tựa game rất hấp dẫn trong danh sách những game 4 nút cầm tay, nâng cấp hơn cho những ai đã cày nát xong hai phần contra trước.

Game Chip and Dale

*

Một tựa game nữa mình cũng rất yêu thích trong list game điện tử 4 nút. Đó là trò 2 chú sóc dễ thương với kỹ năng nhặt gạch và chọi.. Đây là trò game được thiết kế rất chỉnh chu với âm thanh vui nhộn, cảnh đi và trùm thì phong phú. Có cả phần 2 nhưng mình vẫn yêu thích phần 1 hơn. Ngày xưa cũng hiếm có người về nước nổi vì độ khó của game. Sau này thì chắc đã khác nhiều rồi.

Ninja rùa đối kháng

*

Game Ninja rùa thì có 2 phiên bản, nhập vai đi cảnh và đối kháng. Mình thì khoái phần đối kháng hơn với 7 nhân vật. Có thể chọn đánh nhau giữa 2 người chơi hoặc một người đánh với máy về nước phá đảo. Skill cũng rất đẹp mắt và những đoạn nhạc chèn vào cũng rất hay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Giả Lập Bluestacks, Bluestacks App Player

Và còn rất nhiều trò game 4 nút nổi tiếng khác như đá banh Subasa, chiến tranh vùng vịnh, ăn chuối, đặt bom, Ninja cứu mẹ, kẻ hủy diệt hay Dragon ball… Nhưng vì mình chưa có trải nghiệm mấy trò đó nhiều nên hẻm biết viết gì hết. Bạn nào nhớ tựa game gì hay thì hãy bổ sung vào danh sách game nes nhé, cảm ơn bạn đã đọc bài.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *