Trò Chơi Điện Tử Bắn Xe Tăng, Grand Tanks: Trò Chơi Xe Tăng Tạo Xe Tank Của Bạn

Từng một thời ôm cái máy điện tử cầm tay để “cày qua màn” game xếp hình, nhịn tiền ăn sáng để rủ bạn vào quán game cùng “chiến” Contra… hay có điều kiện hơn xíu sẽ được mua hẳn bộ trò chơi điện tử bốn nút trên chiếc tivi nhỏ mà mỗi lần chơi là lũ bạn hàng xóm cứ bu lại hóng ké?

Game điện tử bốn nút – Cú hit chói lòa của những năm 90s

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng gắn bó với máy điện tử cầm tay Brick Game, nó đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng trong các phương tiện giải trí cầm tay từ những năm 1993- 1994. Hiếm có cô cậu học sinh nào thời đó không bị “hút hồn” vào màn hình đen trắng của chiếc máy này trong nỗ lực chinh phục đỉnh cao của trò chơi “xếp hình”.

Đang xem: Trò chơi điện tử bắn xe tăng

*

Giao diện màn hình của game xếp hình “huyền thoại”

Ngoài game xếp hình trên máy điện tử cầm tay, thì Battle City – Bắn xe tăng, Pacman hay Contra, Mario… là những tựa game “kinh điển” một thời của Nintendo đã lưu giữ biết bao ký ức tuổi thơ của thế hệ 8x-9x Việt Nam.

*

Máy điện tử gắn băng hay điện tử 4 nút từng rất phổ biến tại Việt Nam thập niên 90 và gắn liền với tuổi thơ của không ít người

Cái thời của những ngày tháng tuổi thơ hết bắn bi, nhảy dây, năm mười thì lại bu quanh cái tivi nhỏ để điều khiển mấy cái nút, rồi tiếc hùi hụi khi đi chưa được nửa đường đã “game over”.

Rồi cái thời mà game thủ nhí cắm rễ cả ngày trời để tăng “level”, quan sát cách đàn anh đi màn để học theo mà đi được vài bước đã chết… Nhưng từ cảm giác cay cú đấy mới có những câu chuyện vui để nhớ về một thời tuổi thơ.

*

Game Pacman

*

Game bắn xe tăng … Những hình ảnh quen thuộc khi nhắc về game điện tử bốn nút

Vậy đó, có đứa trẻ nào đi qua tuổi thơ mà không từng mang trong mình ký ức về những chiếc máy điện tử nằm gọn trong lòng bàn tay, bấm nhiều quá thành ra “cà giựt cà tang” đôi lúc kẹt phím… và kẹt luôn cả ký ức tuổi thơ giản đơn, nhiều màu sắc?

Khi ký ức tuổi thơ được hồi sinh với phiên bản cực chất

Chúng ta – những game thủ nhí thời ấy cũng đã lớn, dù có ngẩn ngơ tiếc về một thời “chinh chiến” điện tử bốn nút thì những bộn bề công việc, cuộc sống cũng lại cuốn ta trở lại với guồng quay của thực tại…

Có thể nào trở về tuổi thơ, được sống lại với những ngày tháng trong trẻo ấy mà chỉ cần “gật đầu” một cái? Câu trả lời là có khi bạn biết tìm đường đến “Ốc đảo lạnh tê” – Hòn đảo chứa cả bầu trời ký ức với những game điện tử bốn nút phiên bản ngoài trời cực hoành tráng ngay tại Sài Gòn và Hà Nội sắp tới đây!

Tại đây, game xe tăng – xếp hình – Pacman sẽ xuất hiện với phiên bản cực đại và người chơi có thể “lănxả” trực tiếp vào game! Giờ đây không chỉ qua màn hình máy điện tử nhỏ bé mà bạn đã có thể sống với cả bầu trời tuổi thơ ngoài đời thật rồi.

Xem thêm: How To Run A Pcsx2 On A Mac With An Emulator, Pcsx2 For Mac

*

Quả thực, khi cuộc sống quá xô bồ với những lo toan, muộn phiền thì việc xuất hiện một không gian để ta có thể thỏa thích “retro” những trò chơi điện tử 4 nút như “Ốc Đảo Lạnh Tê” sẽ mang lại cho ta một cảm giác bung xõa, hồn nhiên như những đứa trẻ. Vậy ai muốn lấy vé về lại tuổi thơ, hãy cùng lập hội “đẩy thuyền” ra Ốc Đảo Lạnh Tê ngay nhé!

Ốc Đảo Lạnh Tê – Sự kiện hoành tránh nhất mùa hè của kem Wall’s sẽ được tổ chức vào 23- 24/6 tại TP. HCM – Cresent Mall Quận 7 và 21-22/7 tại Hà Nội. – Phố đi bộ Hồ Gươm. Sự kiện được mong chờ vì có chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn: khu vực trò chơi vận động với sự tham gia của người nổi tiếng, những màn trình diễn âm nhạc đường phố, chương trình ca nhạc với sự góp mặt của Isaac, Suni Hạ Linh, Min… Và đặc biệt hơn, cư dân của “Ốc đảo lạnh tê” còn được thỏa thích ăn kem miễn phí.

Để sở hữu cho mình và người 1 tấm vé vào cổng, rất đơn giản các bạn chỉ cần:

• Mua 80k kem Wall’s, sẽ được tặng 01 bình nước xinh xắn và 01 vé sự kiện “Ốc Đảo Lạnh Tê” trị giá 150k.

• Mua 120k kem Wall’s, sẽ được tặng 01 balô cực chất hoặc 01 quạt bấm cầm tay cá tính và 02 vé sự kiện “Ốc Đảo Lạnh Tê” trị giá 300k.

• Ngoài ra, bạn có thể mua kem Wall’s đổi vé ngay tại sự kiện với hóa đơn 50k/vé.

Xem thêm: ngân hàng mb

Xem chi tiết về event ở đây: https://www.facebook.com/WallsVietnam/.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *