Google Play Trò Chơi Có Thể Chơi Được Trên Google, Cửa Hàng Chrome Trực Tuyến

Google không chỉ là công cụ để người dùng tìm kiếm thông tin, nó còn được tích hợp nhiều tính năng thú vị như những tựa game ẩn cho người dùng máy tính giải trí. Cùng điện máy XANH điểm qua 5 tựa game ẩn trên Google nhé!

1T-Rex Run

Đây được xem là tựa game khá quen thuộc với người dùng trình duyệt Google Chrome mỗi khi bị mất mạng hay lỗi kết nối. Bạn sẽ thấy một chú khủng long T-Rex xuất hiện ngay khi trình duyệt báo “Không có kết nối Internet” (Unable to connect to the Internet).

Đang xem: Trò chơi có thể chơi được trên google

Cách chơi trò này vô cùng đơn giản, bạn cần nhấm phím cách hoặc phím mũi tên hướng lên để kích hoạt trò chơi này. Cũng với 1 trong 2 phím đó, bạn sẽ điều khiển một chú khủng long T-Rex vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi như bụi xương rồng,…

Đừng buồn rầu vì mỗi lần bị mất kết nối mạng, bật Google lên và tận hưởng những giây phút thư giãn với tựa game thú vị này nhé!

2Pac-Man

Pac-Man từ lâu đã là trò chơi kinh điển, để kỷ niệm 30 năm trò chơi này ra mắt, Google đã cho Pac-Man vào danh sách những tựa game ẩn của mình vào năm 2010. Cho đến nay, tựa game này vẫn rất được người dùng Chrome thích thú. Cách chơi rất đơn giản chỉ với bước sau:

Bước 1: Nhập từ khóa “Pacman” vào ô tìm kiếm trên Google sau đó nhất Enter.

Bước 2: Nhấp vào chữ “Chơi” hoặc kết quả tìm kiếm ở ngay hàng đầu tiên.

Bước 3: Bắt đầu chơi thôi!

Chúc các bạn có thể ăn thật nhiều điểm mà không bị mất mạng bởi lũ quái vật kia nhé!

3Snake 

Đây cũng là một tựa game rất kinh điển được Google cho ra mắt vào dịp Tết năm 2013 và cũng chính là trò Snake trên chiếc Nokia năm nào.

Cách chơi như sau:

Bước 1: Nhập từ khóa “Google snake” vào ô tìm kiếm trên Google sau đó nhất Enter.

Bước 2: Nhấp vào chữ “Chơi” hoặc kết quả tìm kiếm ở ngay hàng đầu tiên.

Bước 3: Dùng 4 phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển chú rắn trong game để ăn các đồ vật, nhớ thao tác khéo léo để tránh vào cạnh tường nhé!

4Zerg Rush

Zerg Rush là một tựa game khá mạnh mẽ trên Google. Nếu xem Zerg như một con quái vật thì trong Zerg Rush bạn phải click chuột liên tục để ngăn chúng “ăn” hết kết quả tìm kiếm Google của bạn.

Xem thêm: Top 10 App (Ứng Dụng) Vay Tiền Online Trên Iphone N, App Vay Tiền Online

Cách chơi như sau:

Bước 1: Nhập từ khóa “Google Zerg Rush” vào ô tìm kiếm trên Google sau đó nhất Enter.

Bước 2: Nhấp vào kết quả tìm kiếm ở ngay hàng đầu tiên.

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần nhanh chóng nhấp chuột liên tục vào các kí tự màu sắc rơi từ trên xuống để chúng không “ăn” mất các kết quả tìm kiếm của bạn.

5Breakout

Lại là một tựa game tuổi thơ kinh điển nữa được Google cho vào danh sách game ẩn trên trình duyệt của mình. Breakout là tựa game được phát triển bởi Steve Wozniak và Steve Jobs, chơi trên những máy điện tử 4 nút ngày xưa. Và nay bạn đã có thể chơi nó ngay trên trinh duyệt của Google.

Cách chơi như sau:

Bước 1: Nhập từ khóa “Breakout Google” vào ô tìm kiếm trên Google sau đó nhất Enter.

Bước 2: Nhấp vào kết quả tìm kiếm ở ngay hàng đầu tiên và trang tìm kiếm hình ảnh sẽ hiện ra, và ngay lập tức nó tự động chuyển qua giao diện trò chơi.

Xem thêm: Tải Game Wormate.Io

Bước 3: Lúc này nhiệm vụ của bạn là hứng những quả bóng rơi xuốngphản chúng lại theo đúng hướng để ăn các ô gạch phía trên.

Chừng chờ gì nữa, mà bạn không thử ngay 5 tựa game thú vị trên Google được Điện máy XANH gợi ý ngay phía trên!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *