Trò Chơi 3 Vị Vua – Những Trò Chơi Creepy & Nguy Hiểm

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Trò này được đồn đại rằng sẽ giúp bạn bước vào một chiều không gian khác. Bạn sẽ phải chơi trong một không gian rộng, tốt nhất là tầng hầm và toàn bộ đèn đóm phải được tắt hết, dù chỉ là một tia sáng. Ngoài ra, bạn cũng cần hai chiếc rương lớn, một vài cây nến, ba cái ghế và một vật gì đó từ thời thơ ấu của mình.Sau khi đã sắp xếp mọi thứ đâu vào đó, hãy mở cửa tầng hầm, đặt chuông báo thức đúng 3:30 sáng trước khi lên giường ngủ. Nếu đồng hồ reo vào đúng 3:30 và mọi thứ trong căn hầm vẫn còn nguyên, OK, bạn có thể tiếp tục trò chơi.

Đang xem: Trò chơi 3 vị vua

Xem thêm: Giả Lập Âm Thanh Vòm Là Gì ? Mọi Thứ Cần Biết Về Âm Thanh Xem Phim

Xem thêm: Ngân Hàng Nào Đang Áp Dụng Vay Tiền Ở Ngân Hàng Nào Lãi Suất Thấp Nhất 2021

Bạn phải thắp nến và không được để nó tắt bằng mọi giá. Sau đó, nhìn thẳng vào bóng tối. Tuyệt đối không được nhìn vào nến hoặc gương.Ngay lúc này,bạn sẽ cảm thấy có một thứ gì đó hiện diện trong căn phòng. Một số người nói rằng, đó giống như một cuộc trò chuyện với lương tâm của họ hoặc chính xác hơn là một phần trong linh hồn họ. Nó sẽ bắt đầu nói về quá khứ, hiện tại cũng như những vấn đề mà bạn chưa giải quyết được. Dù cho bạn có nghe được ai đó nói hay không nhưng với một hiệu ứng tâm lý như thế, rất có thể bạn sẽ thấy một thứ gì đó khác hẳn quanh mình .

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *