Tour Tà Năng 2 Ngày 1 Đêm Cho Cuối Tuần, Tour Trekking Tà Năng

Tà Năng – Phan Dũng là một trong những cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam gây sốt suốt thời gian qua. Nơi đây trở thành điểm được nhiều trekker lựa chọn nhằm thoả mãn đam mê. Hãy cùng rev-conf.org đến với những gợi ý về lịch trình trekking Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1 đêm được nhiều trekker quan tâm nhất.

Đang xem: Tour tà năng 2 ngày 1 đêm

Chuẩn bị gì khi trekking Tà Năng- Phan Dũng 2 ngày 1 đêm

Mang vật dụng cần thiết khi trekking Tà Năng – Phan Dũng

Để có một chuyến trek thuận lợi và nhiều kỷ niệm đẹp, trước khi đến với cung Tà Năng- Phan Dũng bạn cần chuẩn bị đầy đủ:Quần áo: bạn nên chuẩn bị khoảng 3 bộ với những loại quần áo có chất liệu thoáng mát, gọn nhẹ như quần nối ống, áo thun và áo khoác phù hợp với nhiệt độ 14- 32 độ.Giày trekking: nên chọn giày cao cổ và chống thấm để bảo vệ chân. Bạn cũng nên đem theo 2 đôi tất và 1 đôi dép, chắc chắn nó sẽ giúp chuyến trekking của bạn thoải mái hơn.Mũ hoặc nón rộng vành có khả năng chống nhiệt và kính râm.Balo trekking: nên chọn những chiếc balo có đầy đủ đai lưng, ngực và thể tích phù hợp với khối lượng đồ đạc. Đặc biệt nên có hệ thống thoát nhiệt.Một số vật dụng khác như: dao, bật lửa, thuốc chống côn trùng, đèn pin đội đầu và một chút đồ ăn liền.

Lịch trình trekking Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1 đêm

*

Tà Năng chính là cung đường trekking được mong đợi nhất

Dưới đây, rev-conf.org sẽ gợi ý lịch trình 2 ngày 1 đêm dành cho các trekker.

Xem thêm: mighty morphin power rangers

Ngày 1: Khởi động

Bạn có thể lựa chọn tự di chuyển đến Tà Năng bằng xe máy, ô tô hoặc lựa chọn đi theo tour. Nếu lựa chọn đi tour, 6h sáng bạn sẽ cùng đoàn di chuyển đến Tà Năng.Buổi trưa, chuyến đi sẽ bắt đầu. Sau đó, đến khoảng 4h chiều, cả đoàn sẽ nghỉ ngơi tại con suối đầu tiên. Đây cũng là địa điểm để bạn dừng chân và chuẩn bị khám phá núi đồi trọc và cắm trại.Buổi tối sẽ là thời gian cắm trại, ăn tối, giao lưu cùng nhau và nghỉ ngơi.

Xem thêm: Hp Pavilion X360 14 Lte (2020) Review, Hp Pavilion X360 2

Ngày 2: Khám phá cung trekking Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1

Buổi sáng, bạn sẽ thức dậy lúc 5h30 để vệ sinh các nhân, ăn sáng và chuẩn bị đồ đạc. Sau đó, 7h bạn bắt đầu di chuyển và bắt đầu trekking trên con đường đẹp nhất cung Tà Năng- Phan Dũng.Buổi trưa, khoảng 11h bạn cùng đoàn sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi để có thể tiếp tục hành trình. Buổi chiều, mọi người sẽ cùng nhau khám phá vẻ đẹp của Tà Năng. Sau đó từ 16h -17h di chuyển ra cửa rừng Phan Dũng và kết thúc chuyến hành.Trên đây là những gợi ý về lịch trình chuyến đi Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1 đêm. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có một hành trình khám phá tuyệt vời.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *