3 Nguyên Nhân Chính Khiến Máy Giặt Toshiba Lỗi E7-4, Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E74

Contents

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi e7-4 .Hướng dẫn kiểm tra máy giặt Toshiba báo lỗi e74 .

Đang xem: Toshiba lỗi e7-4

Máy giặt toshiba báo lỗi E7-4 là lỗi khá phổ biến ở dòng máy giặt này . Để khắc phục được lỗi này anh chị có thể xem hướng dẫn ngay sau đây để biết được nguyên nhân dẫn đến lỗi e74 máy giặt Toshiba nhé .

Máy giặt Toshiba báo lỗi Ec5

Máy giặt toshiba báo lỗi E21

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi e7-4 .

Theo như thông báo từ trạm bảo hành Toshiba lỗi e7-4 sảy ra anh chị cần kiểm tra những nguyên nhân như sau :

Kiểm tra máy giặt bị kẹt Motor , lồng giặt bị kẹtKiểm tra máy giặt tràn bộ nhớKiểm tra bộ đếm từ máy giặt ToshibaKiểm tra boar mạch .

Trên đây là 4 nguyên nhân thường thấy khi máy giặt máy lỗi e74 nhé .

*

Lỗi E7-4 được phát hiện khi nào ?

Lỗi E7-4 được phát hiện có thể ở ngay tru trình đầu tiên khi bật nguồn khởi động máy giặt đồng thời hiện E7-4 trên màn hình và tất cả phím bấm đều không hoạt động trừ nút “on” “ Off” .

Lỗi này cũng được phát hiện ở chu trình vắt , khi máy giặt xả hết nước động cơ có thể quay vài vòng đồng thời trên màn hình có có lỗi e74 . Lúc này anh chị cần tắt máy để kiểm tra theo các bước dưới đây .

Xem thêm: super mario bros nintendo 2ds

Hướng dẫn kiểm tra máy giặt Toshiba báo lỗi e74 .

Kiểm tra lồng giặt có thể bị kẹt quần áo , hoặc động cơ bị kẹt dây culoa khi này máy giặt khởi động ở tình trạng kém , tấc độ vòng quay không đủ lớn dẫn đến máy giặt báo lỗi E7-4 nhé .

Nguyên nhân máy giặt bị tràn bộ nhớ : anh chị có thể xem lại cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E71 để được hướng dẫn chi tiết . có thể Reset lại bằng cách sau bếm tổ hợp phím “ Wash + Pin + Course “ trong 2 giây sau đó bấm “ On “ cho máy chạy , bấm “ Start “ khởi đông máy màn hình hiện “ E7 “ đợi 10 giây sau đó tắt máy khởi động lại là “ ok” .

Kiểm tra bộ đếm từ ở máy giặt như sau : nếu ở chế độ giặt máy giặt vẫn hoạt động bình thường nhưng chuyển sang chế độ vắt máy chỉ hoạt động được vài vòng máy báo lỗi e7-4 có thể 90% lỗi này sảy ra do lỗi bộ đếm từ . Anh chị có thể kiểm tra bộ đếm từ được gắn ở dưới bu li động ơ có tác dụng cảm biến tấc độ vòng quay của động cơ . Cảm biến này có thể bị văng ra khỏi vị trí này hoặc hỏng không cảm biến được tấc độ vòng quay ở máy giặt nhé .

Bo mạch lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi e74 này , khi bật máy lên đồng thời máy báo lỗi E7-4 ngay thì lỗi này có thể xác định do hỏng bo mạch . Nếu làm theo hướng dẫn reset cho máy giặt không thành công anh chị lên liên hệ tới trung tâm nơi gần nhất để được tư vấn .

Xem thêm: Smartphones Nokia 3120 Classic Specs, Nokia 3120 Classic

*

Lỗi E7-4 sửa hết bao nhiêu tiền ?

Máy giặt Toshiba báo lỗi e7-4 sửa hết bao nhiêu tiền nó còn phụ thuộc vào máy giặt lỗi ở bộ phận nào nó lỗi do động cơ bị kẹt hay lỗi do hỏng bộ đếm từ . thông thường lỗi E74 được báo giá dao động từ 500.000 đến 700.000 .

Leave a Reply

Your email address will not be published.