toshiba điện máy xanh

Toshiba là thương hiệu đến từ Nhật Bản đã khẳng định vị thế trên thị trường gia dụng Việt bao năm qua. Máy điều hòa Toshiba được lòng đông đảo người tiêu dùng không chỉ bởi mẫu mã đa dạng, đẹp mắt mà còn nhờ vào công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng vượt trội và độ bền cao sau thời gian sử dụng.

Đang xem: Toshiba điện máy xanh

Máy lạnh Toshiba thiết kế tinh tế, sang trọng

Hầu hết các dòng máy điều hòa Toshiba đều được thiết kế kiểu dáng sang trọng, đường nét tinh tế. Máy còn sở hữu màu sắc hài hòa, thích hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiện đại

Máy lạnh Toshiba được ứng các công nghệ kháng khuẩn tiên tiến như: bộ lọc Toshiba IAQ, chức năng tự động làm sạch, bộ lộc chống nấm mốc,… giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, hấp thụ mùi hôi và các tác nhân gây dị ứng trong không khí mang đến môi trường trong lành cho gia đình bạn.

Máy lạnh Toshiba đa dạng công suất

Các dòng máy lạnh Toshiba được chia ra nhiều công suất hoạt động như: máy lạnh Toshiba 1 chiều, máy lạnh Toshiba 2 chiều, máy lạnh Toshiba 1HP, máy lạnh Toshiba 2 HP… phù hợp với từng diện tích căn phòng khác nhau.

Xem thêm: xps dell

Các sản phẩm của Toshiba có chất lượng rất tốt với độ bền cao, êm ái khi vận hành nên giá thành điều hòa Toshiba khá cao hơn so với các dòng máy lạnh của hãng khác. Trung bình máy lạnh dao động với mức giá từ 7 triệu đến vài chục triệu đồng, tùy vào tính năng và công suất của máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *