Tôi Muốn Tải Trò Chơi Minecraft, ‎Minecraft Earth On The App Store

STEMCraft: Sử dụng Minecraft để tưởng tượng một thế giới tốt đẹp hơn và cùng nhau xây dựng nó.

Đang xem: Tôi muốn tải trò chơi minecraft

THÂN CÂYCraft là một sự kiện chơi game Minecraft và hội chợ khoa học gia đình được tổ chức thành một! Thứ Bảy, ngày 6 tháng 10 năm 2018 tại Trường học của Tương lai nằm ở 4021 Đại lộ Parkside ở Philadelphia.

Trò chơi Minecraft

Trẻ em sẽ tận hưởng một phiên chơi game kéo dài ba giờ bằng Minecraft bắt đầu từ 9 giờ sáng, 12 giờ 30 chiều hoặc 4 giờ chiều. Giá vé bao gồm một người lớn miễn phí với mỗi game thủ tham dự. ĐĂNG KÝ NGAY bằng mã SỚM và tiết kiệm $7,25 mỗi vé! Người chơi và cha mẹ / người giám hộ của họ cũng có thể tham gia Hội chợ STEM cả ngày (đã bao gồm trong giá vé). Bạn muốn vui chơi tại Hội chợ STEM nhưng không tham gia Minecraft Gaming? Bạn có thể làm điều đó! Chọn tùy chọn Vé “Người không chơi game” chỉ với $15 và tận hưởng niềm vui cả ngày.

Minecraft khuyến khích tư duy sáng tạo, khám phá và chơi hợp tác và đã được các nhà giáo dục trên toàn thế giới đón nhận như một công cụ mới để tương tác với học sinh của họ. Sự kiện của chúng tôi sẽ có các phiên cạnh tranh và không cạnh tranh và giải thưởng cho người tham gia.

*

Giới thiệu về Hội chợ STEM

Chúng tôi rất vui mừng… và bạn cũng nên… tham gia Hội chợ STEM với hơn 20 hoạt động khác nhau từ các tổ chức như Viện Franklin, Học viện Khoa học Tự nhiên và nhiều tổ chức khác. Hội chợ STEM diễn ra từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Việc mua vé của bạn cho phép bạn tham gia Hội chợ STEM cả ngày. Có vé chơi game 9 giờ sáng không? Hãy nhớ dành một khoảng thời gian sau khi chơi trò chơi để vui chơi tại Hội chợ. Có vé chơi game lúc 4 giờ chiều không? Tham gia cuộc vui bằng cách đến sớm và tham gia các Hoạt động STEM. Bạn có một vé cho buổi 12:30? Đến sớm hoặc ở lại muộn hơn!

Bấm vào đây để xem danh sách các tổ chức tham gia Hội chợ STEM.

Bạn muốn vui chơi tại Hội chợ STEM nhưng không tham gia Minecraft Gaming? Bạn có thể làm điều đó! Chọn tùy chọn Vé “Người không chơi game” chỉ với $15 và tận hưởng niềm vui cả ngày.

Tình nguyện viên

Hãy trở thành một phần của hơn 300 nhóm tình nguyện viên của chúng tôi để làm cho sự kiện công nghệ và trò chơi thực hành dành cho trẻ em này trở nên thú vị, sáng tạo và đáng nhớ. Nhấn vào đây để đăng ký làm tình nguyện viên. Nếu bạn muốn biết thêm về các hoạt động tình nguyện, bạn có thể bấm vào đây để tải xuống danh sách đầy đủ các cơ hội tình nguyện và mô tả.

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh 88 Năm 2021, F88 Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Ở Tphcm

Muốn tham gia vào công ty hoặc tổ chức của bạn với tư cách là một nhóm tình nguyện viên… TUYỆT VỜI! Gửi email đến stemcraft
rev-conf.org hoặc gọi 215-563-5848 x40 và Steven sẽ giúp bạn bắt đầu.

Nhà vô địch STEMCraft

Bằng cách trở thành Nhà vô địch STEMCraft, bạn và con bạn có thể giúp chúng tôi nhiều hơn nữa và chúng tôi không yêu cầu bạn lấy tiền – chỉ cần một chút thời gian của bạn để quảng bá về mục tiêu của chúng tôi. Thật dễ dàng và thú vị để trở thành Nhà vô địch STEMCraft và chỉ mất vài phút.

Chỉ cần nhấp vào đây và tạo tài khoản của bạn, sau đó chia sẻ trang gây quỹ được cá nhân hóa của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và gặp trực tiếp với bạn bè, gia đình và bất kỳ ai mà bạn biết có một điểm yếu trong trái tim họ vì đã giúp đỡ người khác và… bạn là những đứa trẻ sẽ gặt hái được phần thưởng! Con bạn có thể kiếm được các ưu đãi tuyệt vời theo chủ đề Minecraft như huy hiệu, Vòng tay, Áo phông, Áo choàng và Huy chương trao thưởng chỉ để thuyết phục bạn bè và những người thân yêu của bạn đóng góp một khoản nhỏ cho mục đích mà bạn rõ ràng quan tâm! Bấm vào đây để xem các ưu đãi con bạn có thể giành chiến thắng khi trở thành Nhà vô địch STEMCraft.

Xe chở đồ ăn

Độ ngon di động! Xe chở đồ ăn ở Philadelphia là tất cả những cơn thịnh nộ. Chúng tôi sẽ có nhiều loại xe tải thực phẩm tại chỗ để làm dịu cơn khát của bạn và làm hài lòng ngay cả những người kén ăn nhất.

Các nhà tài trợ

rev-conf.org cảm ơn các công ty và cá nhân sau đây đã hỗ trợ hào phóng.

*
*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*

Áp phích và tờ rơi

Bạn muốn giúp rev-conf.org quảng bá về sự kiện này? Tải xuống THÂN CÂYÁp phích thủ công (11 x 17) hoặc Tải xuống THÂN CÂYTờ rơi thủ công (8 1/2 x 11) hoặc Tải xuống THÂN CÂYThủ công Bưu thiếp (5 x 7). Áp phích và tờ rơi cũng có thể nhận được bằng cách gửi email stemcraft
rev-conf.org và chúng tôi có thể gửi hoặc gửi chúng cho bạn.

Xem thêm: Vay Ngân Hàng 600 Triệu Lãi Bao Nhiêu, Vay 600 Triệu Trong 5 Năm: Cách Tính Lãi Suất Vay

Thủ tục pháp lí: Minecraft là thương hiệu đã đăng ký của Mojang Synergies AB. Các THÂN CÂYCraft Marathon không được tài trợ, xác nhận bởi hoặc liên kết với Mojang Synergies AB hoặc các chi nhánh của nó.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *