Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Nhanh App Tima Trong 1H, Social_Linkedin

Đặt ngay mẫu App nàyBạn đang liên hệ qua Unknown Browser trên Unknown OS PlatformXem App trên Google Play App đã hoàn thiện và đưa lên Google Play

CHI PHÍ TRỌN GÓI

Toàn bộ chi phí để thiết kế và duy trì App được thông báo 1 lần

TÊN MIỀN ADMIN TOOL

Đăng ký 1 lần, miễn phí suốt vòng đời App.

Đang xem: Hướng dẫn cách vay tiền nhanh app tima trong 1h

SERVER DỮ LIỆU

Server cao cấp 20Gb, duy trì hàng năm: 2.060.000 vnd/năm.

GOOGLE DEV & APPLE DEV

Miễn phí duy trì App hoạt động chính thức trên Google Play và AppStore

App Tima Vay 1H là hình thức cho vay mới nhanh chóng và tiện lợi. Nhu cầu tài chính của xã hội là rất lớn nhưng nhiều người ngại những thủ tục rắc rối. Hiểu được vấn đề này, Tima đã thiết kế app tài chính để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Giới thiệu app vay tiền Tima Vay 1H

App Tima Vay 1H là phần mềm ứng dụng của Tima cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Ứng dụng hỗ trợ vay tiền cho khách hàng trên toàn quốc với những gói vay siêu tốc. Tima Vay 1H hiện đang cho vay gói siêu tốc chứng minh thu nhập và vay theo sim. Thủ tục của các khoản vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 1h, không cần người bảo lãnh.

*

App Tima Vay 1H

Với sự tiện lợi trong thủ tục, Tima là ứng dụng tuyệt vời kết nối người vay và người cho vay. Thiết kế app tài chính Tima Vay 1H, đơn vị cho vay giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt.

? Vay dễ dàng

Điểm nội bật và ưu việt nhất của App Tima Vay 1H là sự đơn giản trong thủ tục. Khách hàng chỉ cần có smartphone và tải app về là có thể thực hiện nhu cầu vay. Điều kiện vay cũng hết sức đơn giản và dễ dàng. Người vay không cần người bảo lãnh hay thế chấp tài sản gì. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Khách hàng ở trong độ tuổi từ 22 – 60Thu nhập trung bình mỗi tháng từ 2 triệu đồng trở lênSống tại hộ khẩu hay nơi thường trú đều có thể vay tiền.

Hồ sơ vay đơn giản chỉ gồm: CMND/ hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân, Hộ khẩu.

Các bước đăng ký vay tiền trên app Tima Vay 1H cũng đơn giản như sau:

Bước 1: Tải app Tima Vay 1H, cài đặt và sau đó truy cập vào. Tiếp theo người dùng chọn địa chỉ là thành phố, quận huyện đang sinh sống.

Bước 2: Tùy theo nhu cầu, người dùng lựa chọn khoản vay và thời gian vay phù hợp.

Tima sở hữu các gói vay đa dạng nhất thị trường. Với vay tín chấp có vay theo lương, vay theo đăng ký xe máy, vay theo đăng ký xe ô tô, theo hóa đơn điện nước, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe,… Với vay thế chấp có thế chấp sổ đỏ, cầm xe máy, ô tô, máy tính, tài sản có giá khác,…

Bước 3: Tiến hành đăng ký tài khoản. Thực hiện nhanh bằng cách điền thông tin: SĐT, họ tên, số CMND sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Bước 4: Cung cấp thêm các thông tin và dữ liệu theo yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

Xem thêm: Top 10 App (Ứng Dụng) Vay Tiền Online Trên Iphone N, App Vay Tiền Online

*

Thủ tục đăng ký đơn giản trên app time

? Vay nhanh chóng

Cùng với sự tiện lợi là nhanh chóng trong các thủ tục đăng ký và nhận tiền vay. Sau khi thực hiện các bước đăng ký và hoàn thiện hồ sơ như trên, khách hàng sẽ đợi phê duyệt.

Quá trình phê duyệt khoản vay và giải ngân cũng diễn ra nhanh chóng chỉ sau 1h. Sau khi khoản vay được phê duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận tiền qua tài khoản.

Như vậy, không cần phải đi ra tận các địa điểm cho vay, người dùng chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện một số thao tác. Việc thiết kế app tài chính đã gắn kết người vay và người cho vay một cách đơn giản và thuyết phục.

? Lãi suất hấp dẫn

So với nhiều app vay tiền nhanh khác thì app Tima vay 1H có mức lãi suất khá hấp dẫn. Các thông tin về lãi suất và các khoản phí liên quan cũng được app cung cấp đầy đủ cho khách hàng trước khi làm hợp đồng vay.

? Ứng dụng thân thiện với người dùng

App Tima vay 1H dễ dàng cài đặt và tương thích với mọi thiết bị di động. Giao diện dễ nhìn và tạo thiện cảm cho người dùng. Các thao tác trên ứng dụng cũng được đơn giản hóa. Quá trình đăng ký tài khoản và hoàn thiện hồ sơ vay được diễn ra dễ dàng.

? An toàn và uy tín

Rất quan trọng trong thiết kế app tài chính là sự an toàn và bảo mật. Khoản vay của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó là uy tín của đơn vị cho vay giúp khách hàng tin tưởng vào dịch vụ.

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn khi thiết kế app tài chính tại Icosoft

Với sự phát triển của smartphone và ứng dụng di động thì ngành tài chính không nên đứng ngoài cuộc.

Thiết kế app tài chính đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp thực hiện và thu về nhiều nguồn lợi lớn. App Tima vay 1H là một trong rất nhiều ứng dụng ngành tài chính đang rất phát triển hiện nay.

Icosoft hiện cũng đang nắm giữ rất nhiều công nghệ tiên tiến trong thiết kế app tài chính. Chúng tôi là đơn vị phát triển mobile app chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình thiết kế được xây dựng bài bản để đưa đến khách hàng sản phẩm app đúng với yêu cầu.

Đến với Icosoft, khách hàng cũng có thể tiết kiệm được tổng chi phí nhờ quá trình thực hiện nhanh và tối ưu của đội ngũ kỹ thuật viên.

Với mức chi phí vừa phải, doanh nghiệp vẫn thu hút được thêm nhiều khách hàng và tăng doanh thu. Đây chắc chắn là mức đầu tư không thể hợp lý hơn.

Để thiết kế app tài chính, app vay tiền theo xu hướng mới nhất, liên hệ ngay với Icosoft. Với quy mô hoạt động toàn quốc, Icosoft sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận nơi.

Xem thêm: Game 789 Club (@Gamedanhbai789Club), Game Bài Online 789Club (@Gamedanhbai789Club)

COSOFT CO., LTD

icosoft.vn

*

Lực lượng kỹ thuật lập trình giàu kinh nghiệm luôn có các đề xuất công nghệ tốt nhất hoặc có thể làm theo yêu cầu Server dữ liệu tốc độ cao, ổn định đã được cấu hình tối ưu cho mã nguồn App. Đội kỹ thuật quản trị máy chủ trực xử lý sự cố 24/24 Quy mô hoạt động toàn quốc, sẵn sàng tiếp đón hoặc đến tận nơi khảo sát dự án của khách hàng trong vòng 5 giờ. Hỗ trợ hướng dẫn vận hành, đào tạo và chuyển giao công nghệ hậu thiết kế. Chính sách bảo hành và bảo trì linh hoạt. Miễn phí sử dụng tài khoản Google Dev, Apple Dev hàng tháng, đưa App hoạt động chính thức trên Google Play và AppStore. Trách nhiệm nghề nghiệp cao. Tôn trọng bảo mật ý tưởng và hệ thống dữ liệu khách hàng. Cam kết bảo vệ thông tin tối đa.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *