Thủ Tục Vay Tín Chấp Lương Ngân Hàng Quân Đội Mbbank Điều Kiện, Lãi Suất

Hiện nay, hình thức vay tín chấp theo lương của ngân hàng Quân Đội MBBank đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Lý do là bởi hình thức vay vốn này mang đến nhiều lợi ích thiết thực như lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hạn mức thấp. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục vay tín chấp lương Ngân Hàng Quân Đội MB Bank và những điều cần biết. Hãy cùng theo dõi và biết đâu bài viết sẽ hữu ích với bạn thì sao?

Ưu đãi gói vay tín chấp lương ngân hàng Quân Đội MB Bank

Trước tiên đi vào thủ tục vay tín chấp lương Ngân Hàng Quân Đội MB Bank, hãy cùng tìm hiểu xem gói vay tín chấp lương MBBank có ưu đãi gì hấp dẫn. Từ đó, nếu bạn thấy gói vay này phù hợp với khả năng của mình thì hãy tiếp tục đi tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Gói vay tín chấp lương dành cho những người có công việc ổn định, công tác tại các công ty, tổ chức cơ quan thuộc quyền quản lý của nhà nước.Số tiền vay có thể gấp 15 lần so với lương hàng tháng. Tối đa là 500 triệu.Lãi suất thấp.Thủ tục vay vốn đơn giản, hoàn toàn miễn phí và không cần chứng thực tài sản hoặc bảo lãnh.Thời gian cho vay đến 48 tháng.Hình thức trả nợ đa dạng.

Đang xem: Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng quân đội

*

Nên hay không vay tín chấp lương tại ngân hàng MB Bank?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên vay tín chấp lương MBBank thì hãy theo dõi một số lời khuyên dưới đây.

Đối với những ai đang cần tiền gấp thì khoản vay lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn, thời gian xét duyệt nhanh chóng thì vay tín chấp lương MBBank sẽ là giải pháp hữu hiệu. Chưa kể, với gói vay này bạn sẽ không cần phải có tài sản giá trị để thế chấp.Với phương pháp tính lãi suất dư nợ giảm dần, khoản tiền lãi sẽ giảm dần qua từng tháng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến khả năng tài chính của bản thân. Tránh tình trạng rơi vào nợ xấu khi không thể trả.

Vay tín chấp lương ngân hàng MBBank cần có điều kiện gì?

Để có thể vay tín chấp lương MB Bank, bạn cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

Có sổ hộ khẩu tại nơi cư trúLà công dân Việt Nam từ 22 tới 55 tuổi ( đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam).Thời gian làm việc ở cơ quan đang công tác tối thiểu 1 năm và nhận lương qua MBBank.Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính ( bảng sao kê lương của 6 tháng trước )Lương tháng ít nhất từ 5 triệu/tháng trở lên. Tùy thuộc vào mức lương mà khoản vay sẽ cao hay thấp.Chưa từng bị kết án và phải có đủ khả năng nhận thức, có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật.

*

Thủ tục vay tín chấp lương Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Dưới đây là thủ tục vay tín chấp lương Ngân Hàng Quân Đội MB Bank bạn cần chuẩn bị đầy đủ:

Khi đã đáp ứng các điều kiện và thủ tục vay tín chấp lương theo quy định của ngân hàng MBBank, bạn đến phòng giao dịch của MB Bank nộp hồ sơ đăng ký. Chờ khoảng 1 đến 2 ngày bạn sẽ biết hồ sơ của mình có được duyệt hay không. Hồ sơ vay tín chấp lương bao gồm:

Photo sổ hộ khẩu đã được công chứng, nộp kèm theo bản gốcBản photo CMND hoặc hộ chiếu, gửi cùng với bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếuĐơn đề nghị vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng Quân Đội.Hợp đồng lao động hay các giấy tờ có giá trị tương đương.Bản sao kê thu nhập cá nhân, bạn có thể gửi bảng lương của mình từ 3 đến 6 tháng trước đó.

Xem thêm: Lãi Suất Vay Tiền Xây Nhà Ngân Hàng Agribank Cần Những Gì Điều Kiện & Thủ Tục

Lãi suất vay tín chấp lương ngân hàng MB

Lãi suất là một vấn đề mà ai cũng quan tâm khi làm thủ tục vay tín chấp lương Ngân Hàng Quân Đội MB Bank. Nó là yếu tố gắn liền với khoản vay và ảnh hưởng không nhỏ đến tài chính bản thân.

Theo quy định, lãi suất của gói vay tín chấp theo lương tại MBBank hiện nay là 17,62%/ năm. Và thời hạn vay tối đa là 60 tháng. Mức lãi suất tùy từng thời điểm mà có thể thay đổi dựa vào sự biến động của thị trường. Khi bạn gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

*

Lưu ý khi vay tín chấp lương ngân hàng MBBank

Bạn nên lưu ý đến những vấn đề dưới đây trước khi vay vốn tín chấp lương.

Lãi suất sẽ cao hơn hình thức vay thế chấp

Gói vay tín chấp lương MB Bank chủ yếu dựa trên sự uy tín là chính, không giống như vay thế chấp bắt buộc phải có tài sản lớn để đảm bảo. Do đó, mức lãi suất sẽ cao hơn nhằm trường hợp ngân hàng bị mất vốn. Dù vậy, mức lãi suất do MB đưa ra cũng không quá cao.

Xem thêm: Standoff 2 Giả Lập Noxplayernoxplayer, Download & Play Standoff 2 On Pc & Mac (Emulator)

Mức phạt nếu trả nợ trễ

Nếu đến thời hạn trả lãi mà bạn không trả thì sẽ phải bị phạt số tiền rất lớn, lên đến 150% dư nợ gốc tính ở thời điểm hiện tại. 

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác khi sử dụng ngân hàng MB Bank:

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ thủ tục vay tín chấp lương Ngân Hàng Quân Đội MB Bank, bao gồm điều kiện và các yêu cầu. Hãy tham khảo để lựa chọn phương án vay vốn phù hợp nhất cho bản thân nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *