Thủ Tục Vay Tiền F88 – Thủ Tục Vay Tiền Mặt Trả Góp Theo Tháng Tại F88

Việc vay tiền online hiện nay đã không còn quá xa lạ gì nhưng còn việc vay cầm đồ online thì lại là một khái niệm khá mới và điển hình là vay tiền F88 – vay cầm đồ online nhanh chóng.

Vậy vay tiền F88 có uy tín không, có nên vay tiền F88 không và liệu có lừa đảo?, chúng ta cũng đi vào chi tiết bài viết để trả lời các câu hỏi trên cũng như tìm hiểu về thủ tục vay tiền F88 như thế nào nhé.

Đang xem: Thủ tục vay tiền f88

Vay tiền F88 cần những gì

Thời hạn vay Tối đa 12 tháng
Lãi suất vay trong hạn Tối đa 13.2%/năm
Vay cầm đồ Giấy tờ xe máy/oto
Độ tuổi Từ 18 tuổi trở lên
Thời gian giải ngân Dưới 30 phút

*

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hìnhHệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồTin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

F88 là giải pháp tài chính hoàn toàn đáng tin cậy, và các cửa hàng của họ đã có mặt khắp các tỉnh thành với hơn 300+ phòng giao dịch trên cả nước.

Để biết thêm thông tin bạn đừng ngần ngại gọi vào tổng đài của họ là: 1800 6388

hoặc có thể gửi thư online cho f88 qua địa chỉ mail:

Cách thức vay tiền F88

*

F88 là hệ thống tài chính chuyên cầm đồ online cho vay tiền nhanh, các hình thức vay tiền ở F88 như sau

Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Rất tiếc là ở thời điểm hiện tại thì F88 chưa hỗ trợ vay tiền bằng sổ hộ khẩu, và sổ hộ khẩu là một loại giấy tờ để bổ sung thêm điều kiện vay thôi

Vay tiền F88 bằng cmnd

Cũng tương tự như sổ hộ khẩu thì F88 chưa hỗ trợ vay tiền bằng chứng minh nhân dân. Và Chứng minh nhân dân chỉ là một trong những loại giấy tờ để chứng minh thông tin cá nhân khi thực hiện vay tại F88

Vay tiền theo giấy phép lái xe

Hiện tại F88 chưa hỗ trợ vay tiền theo giấy phép lái xe (GPLX, bằng lái xe)

Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Với việc vay bằng đăng ký xe máy bạn không cần phải cầm cố xe máy, f88 chỉ giữ lại giấy đăng ký xe máy mà không giữ xe, ưu điểm của hình thức vay này là bạn vừa có tiền tiêu vừa có xe đi và bạn vẫn có giấy photo đăng ký xe máy để đi đường.

F88 sẽ duyệt vay nhanh chóng trong 15 phútThời hạn khoản vay tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng.

Xem thêm: What Is Adobe Imageready And What Is It Used For? ? Imageready™ Mr

Vay cầm cố điện thoại, máy tính bảng, laptop, vàng trang sức, đồng hồ máy ảnh: với các hình thức này thì thời gian vay và định giá cực nhanh, chỉ trong 5 phút là hoàn tất thủ tục.

Ưu điểm và nhược điểm vay tiền F88

Ưu điểm

Leave a Reply

Your email address will not be published.