Thứ 7 Ngân Hàng Techcombank Có Làm Việc Không, Giờ Làm Việc Ngân Hàng Techcombank 2021 Mới Nhất

Làm đầu tiện mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Techcombank mà do quá bận rộn nên không danh thời gian đến ngân hàng và thắc mắc: “Giờ làm việc Techcombank: Thứ 7 NH Techcombank có làm việc không?”.

Đang xem: Thứ 7 ngân hàng techcombank có làm việc không

1. Giờ làm việc Techcombank: Thứ 7 NH Techcombank có làm việc không?

Theo giờ giấc làm việc của ngân hàng Techcombank thì Techcombank có làm việc vào ngày thứ 7 nhưng do sự khác biệt đó nên ở các chi nhánh cũng có giờ làm việc khác nhau.

Ngoài ra tất các các văn phòng, chi nhánh của ngân hàng Techcombank đều hỗ trợ giao dịch vào một buổi sáng thứ 7 mà thôi, còn buổi chiều thì toàn hệ thống sẽ nghỉ.

Để xem chi tiết các chi nhánh cũng như văn phòng giao dịch của Techcombank các bạn hãy tham khảo chi tiết danh sách chi nhánh mở cửa sáng thứ 7 được tổng hợp ở bài viết đây.

Không những thế vẫn sẽ có trường hợp giờ làm việc của ngân hàng Techcombank có thể bị thay đổi nên các bạn hãy để chủ động nắm bắt tình hình, liên lạc với trung tâm chăm sóc của Techcombank qua các số điện thoại sau: 1800.588.822 – 04.3944.8858.

Ngoài việc các chi nhánh của ngân hàng Techcombank làm việc ngày thứ 7, Techcombank còn hỗ trợ bạn giao dịch vào các giờ nghỉ trưa của các ngày trong tuần.

*

Giờ làm việc Techcombank: Thứ 7 NH Techcombank có làm việc không?

Có thể bạn quan tâm:

Các chi nhánh và văn phòng giao dịch của Techcombank làm việc ngày thứ 7 và hỗ trợ giao dịch vào buổi trưa nhằm mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất.

Với khách hàng mà cần thực hiện giao dịch gấp rút thì hãy nhanh chóng đến cây ATM Techcombank ở khu vực xung quan bạn để giao dịch diễn ra thuận lợi.

Thêm vào đó, nhiều người hay các doanh nghiệp dùng các loại tài khoản ngân hàng khác nhau thì sẽ cần chú ý tới giờ việc của ngân hàng đó.

Bởi giờ làm việc của ngân hàng Techcombank sẽ khác với những ngân hàng HDBank, Vietcombank, BIDV,… nên dẫn đến việc chênh lệch thời gian và chúng ta bị nhỡ việc.

Danh sách các chi nhánh làm việc thứ 7 của ngân hàng Techcombank

– Chi nhánh Techcombank làm việc vào thứ 7 tại khu vực Miền Bắc bao gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Ninh Bình, Lào Cai, Phú Thọ, Thái Bình, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Yên Bái, Thái Nguyên.

* Phòng giao dịch và các chi nhánh Techcombank làm việc vào Thứ 7 tại Hà Nội: Ba ĐÌnh, Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Long Biên, thanh xuân,…

* Chi nhánh Techcombank làm việc vào ngày thứ 7 tại Bắc Giang: Số 1 Hùng Vươn, TP Bắc Giang.

Xem thêm: Windows 10 Home Product Key, Serial Keys For 32 Bit Crack (Updated 2019)

* Chi nhánh Techcombank làm việc vào ngày thứ 7 tại Bắc Ninh: số 20 Nguyễn Đăng Đạo.

* Chi nhánh Techcombank làm việc vào ngày thứ 7 tại Hưng Yên: 279 Điện Biên II, Phường Lê Lợi, TP Hưng Yên.

* Chi nhánh Techcombank làm việc vào ngàythứ 7 tại Hải Phòng: số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng.

* Chi nhánh Techcombank làm việc vào ngày thứ 7 tại Hải Dương: Km4 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương.

* Chi Nhánh Techcombank làm việc vào ngày thứ 7 tại Lạng Sơn: 89 Trần Đăng Ninh.

* Chi Nhánh Techcombank làm việc vào ngày thứ 7 tại Lào Cai: Số10 Hoàng Liên.

* Chi Nhánh Techcombank làm việc vào ngày thứ 7 Tại Nam Định: 222 Quang Trung.

*

Thứ 7 ngân hàng Techcombank có làm việc không?

– Chi nhánh Techcombank làm việc vào thứ 7 tại khu vực Miền Trung bao gồm: Đà Nẵng, Bình Định, Đăk Lăk, Hà Tĩnh, Gia Lai, Huế, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

– Chi nhánh Techcombank làm việc vào thứ 7 tại khu vực Miền Nam bao gồm: TP. Hồ Chí Minh, An Giang, Bình Phước, Bình Dương, Bình Thuận, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Nai, Kiên Giang, Đồng Tháp, Long An, Tây Ninh, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu.

Như vậy, về cơ bản bạn đã nắm các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank làm việc vào ngày thứ 7 trên cả nước.

Hy vọng thông tin này sẽ là những chỉ dẫn giúp các bạn và khách hàng của ngân hàng có thể nắm bắt được giờ làm việc Techcombank các ngày trong tuần và thứ 7 tại các chi nhánh làm việc gần nhất.

Xem thêm: Vay Tiêu Dùng Cá Nhân: Những Điều Kiện Vay Tín Chấp Bằng Lương

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu giao dịch gấp trong trường hợp trúng vào ngay nghỉ mà ngân hàng không mở cửa, bạn có thể qua cây ATM Techcombank trên cả nước để dễ dàng thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.