The Ngân Hàng Techcombank Visa Classic, Ngân Hàng Điện Tử

Ngân hàng Techcombank thuộc 1 trong những ngân hàng lớn và uy tín hiện nay ở Việt Nam, nên số lượng khách hàng có nhu cầu mở thẻ tại ngân hàng là rất lớn. Nhưng liệu mọi người đã nắm rõ, biết hết thông tin thẻ ATM của ngân hàng Techcombank chưa, vậy nên bài viết chia sẻ hôm nay của rev-conf.org sẽ làm rõ và giúp mọi người lựa chọn loại thẻ ATM Techcombank phù hợp.

Đang xem: The ngân hàng techcombank

Ưu điểm và hạn chế của thẻ ATM TechombankCác loại thẻ ATM ngân hàng TechcombankCách làm thẻ ngân hàng Techcombank bankBiểu phí thẻ ATM ngân hàng TechcombankGiải đáp các vấn đề khác về thẻ ngân hàng Techcombank

Ưu điểm và hạn chế của thẻ ATM Techombank

Để mọi người có thể chắc chắn hơn về sự lựa chọn mở thẻ của ngân hàng Techcombank thì chúng tôi sẽ đưa ra những điểm cộng hay cũng có thể nói là ưu điểm của thẻ ATM Techcombank hiện nay .

Ưu điểm thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Về thương hiệu: Thương hiệu ngân hàng Techcombank – ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Luôn xếp vào danh sách những ngân hàng uy tín. Là ngân hàng lớn về quy mô, có bề dày lịch sử nên đây chính là cái tên được đặt trong danh sách mở thẻ đầu tiên của nhiều khách hàng hiện nay.

Về hệ thống chi nhánh và mạng lưới ATM: Có 314 Chi nhánh/PGD đặt tại 45 tỉnh, thành phố trong cả nước, mạng lưới ATM rộng khắp, dễ dàng tìm thấy trên các tuyến đường phố chính.

Về thẻ, tính năng: Có nhiều loại thẻ phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau trong nước và quốc tế, ứng trước/ trả trước đều có. Đặc biệt có các loại thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu các tổ chức/ ngân hàng lớn hàng đầu thế giới.

Chi phí dịch vụ, thẻ: Chi phí dịch vụ thẻ minh bạch, rõ ràng cũng không quá cao so với mặt thị trường chung.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh chóng, nhiệt tình

Dịch vụ tiện ích đi kèm: Mở thẻ với tài khoản thanh toán được cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử trên website và điện thoại, hiện đại, an toàn và bảo mật với công nghệ hàng đầu thế giới.

Hạn chế của thẻ ATM Techcombank

Với ngân hàng thì thẻ ATM hiện nay sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các ngân hàng TMCP khác như Vietombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank…tuy nhiên lại có phần lép về hơn.

Về chi phí thì có một số phí thẻ cao hơn rất nhiều ngân hàng khác, nhưng cũng có một số chi phí lại thấp hơn về đánh giá chung là cân bằng và có sức cạnh tranh về phí. Thẻ thanh toán quốc tế chỉ tập trung vào Visa không có các liên kết với các đơn vị như Master Card, JCB…như các ngân hàng khác.

*

Các loại thẻ ngân hàng Techcombank

Hệ thống ATM còn hạn chế hơn so với các ngân hàng khác, hạn chế ở các TP/ huyện đang phát triển mà chỉ tập trung vào TP lớn.

Thẻ tuy nhiều loại nhưng cơ bản về tính năng là giống nhau, không có quá nhiều sự khác biệt hay ưu đãi đối với từng thẻ.

Các loại thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Phân loại thẻ theo chức năng

Thẻ tín dụng Techcombank: Thẻ sử dụng không cần đến số tiền có trong thẻ, ngân hảng sẽ cấp cho mọi người hạn mức theo đúng hợp đồng cam kết, sau đó chi tiêu đến hạn thì thanh toán số tiền đã chi tiêu qua thẻ cho ngân hàng. Mỗi lần chi tiêu rút tiền được tính lãi suất khá cao, trả tiền không đúng hạn cũng được tính lãi suất.Thẻ thanh toán Techcombank: hay còn gọi là thẻ ghi nợ Techcombank, mọi người chỉ sử dụng được thẻ khi có nộp tiền vào tài khoản thẻ mà thôi. Sử dụng hết số tiền nạp vào thì không thể sử đụng được nữa, có thể thanh toán qua Pos, qua kênh TMĐT và rút tiền qua kênh ATM chi phí thấp.

Xem thêm: Tổng Hợp K Là Gì Trong Vật Lý 12 Cb, Hệ Thống Công Thức Lý 12 Cb

Và dưới đây chúng tôi chỉ điểm qua thẻ tín dụng và làm rõ về các loại thẻ thanh toán

Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank có phạm vi sử dụng toàn cầu:

Tính năng của thẻ tín dụng:

Rút tiền mặt ATM/ Pos( tính lãi trên số tiền rút cao)Thanh toán mua sắm trực tiếp tại Pos nhanh chóng lãi suất 0%Lãi suất ưu đãi 0% cho 45 ngày đầuKèm thêm nhiều ưu đãi khác khi sử dụng tại sân bay, chơi gofl, dịch vụ du lịch…

Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank:

Thẻ tín dụng Techcombank Visa SignatureThẻ tín dụng Techcombank Visa ClassicThẻ tín dụng Techcombank Visa GoldThẻ tín dụng Techcombank Visa PlatinumThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa ClassicThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa GoldThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa PlatinumThẻ tín dụng Techcombank Visa PriorityThẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum PriorityThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum PriorityThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa PriorityThẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card ( không phát hành thẻ mới nữa)

Thẻ ATM Techcombank – Thẻ thanh toán

Thẻ thanh toán của Tech combank gồm những loại sau đây.

Thẻ thanh toán nội địa Techcombank Priority

*

 Tính năng thẻ:

Thanh toán nhanh chóng dễ dàng tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc: Trực tiếp và trực tuyếnHỗ trợ đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử trên kênh Internet Banking và Mobile Banking TechcombankHoàn tiên 1% hàng tháng trên tổng giá trị tài khoản chi tiêu qua thẻRút tiền tại hệ thống ATM Techcombank và ngân hàng khác co logo biểu tượng NapasGiảm 20% phí thường nên nếu đăng ký phát hành thẻ theo gói tài khoản
Thẻ thanh toán nội địa Techcombank Đây là loại thẻ mà mọi người thường đăng ký sử dụng nhất hiện nay về cơ bản là giống với các tính năng của thẻ Priority.

*

Tính năng thẻ :

☑️ Thanh toán nhanh chóng dễ dàng tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc: Trực tiếp và trực tuyến

☑️ Hỗ trợ đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử trên kênh Internet Banking và Mobile Banking Techcombank

☑️ Hoàn tiên 1% hàng tháng trên tổng giá trị tài khoản chi tiêu qua thẻ

☑️ Rút tiền tại hệ thống ATM Techcombank và ngân hàng khác co logo biểu tượng Napas

☑️ Giảm 20% phí thường nên nếu đăng ký phát hành thẻ theo gói tài khoản

Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic

*

Tính năng thẻ:

Thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ có logo visa ở Việt Nam và trên toàn cầuCông nghệ thanh toán không tiếp xúc – ContactleesCông nghệ thẻ chip an toàn, hiện đạiĐăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để: Chuyển tiền, thanh toán, quản lý tài khoản thẻNhận thông tin cảnh bảo khi có người sử dụng thẻ, giả mạo thẻ trái phép
Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority

*

Tính năng thẻ 

☑️Thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ có logo visa ở Việt Nam và trên toàn cầu

☑️ Công nghệ thẻ chip an toàn, hiện đại

☑️ Đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để: Chuyển tiền, thanh toán, quản lý tài khoản thẻ

☑️ Ưu đãi hoàn tiền 1% trên tổng chi tiêu qua thẻ

☑️ Nhận ưu đãi giảm giá khi sử dụng thẻ để thanh toán, mu sắm

☑️ Hưởng lãi suất trên số dư tài khoản
Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

*

 Tính năng thẻ: 

Rút tiền ATM có logo Visa ở hệ thống ATM Việt Nam và toàn cầuThanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ ( pos/ mPos) trên toàn quốc và toàn cầu có logo VisaThẻ chíp an toàn, công nghệ thẻ không tiếp xúc thanh toán chỉ với cách chạm nhẹHoàn tiền 1%Hưởng lãi suất trên số dư thẻThanh toán với ưu đãi giảm giá trên toàn thế giới
Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority

*

Về cơ bản loại thẻ này giống với các loại thẻ thanh toán quốc tế khác tuy nhiên có thêm ưu đãi :

Được tích dặm điểm thưởngĐặc quyền nâng hạng hội viên Bông sen vàngHưởng ưu đãi dịch vụ trợ lý quản lý cấp cao Techcombank: Ứng tiền mặt và phát hành thẻ khẩn cấp ở các tổ chức phát hành thẻ visa ở nước ngoàiNhận bảo hiểm du lịch toàn cầu cho cả gia đình

Cách làm thẻ ngân hàng Techcombank bank

Mở thẻ ATM Techcombank online 

Để mở thẻ online mọi người tiến hành theo các bước sau:

*

Đăng ký mở thẻ ATM Techcombank trực tuyềnPhía ngân hàng sẽ liên hệ mọi người để xác minh và làm thẻ

Lưu ý là đó chỉ là bước đăng ký nhanh, mọi người vẫn đến chi nhánh ngân hàng Techcombank mà mình đã đăng ký để làm thủ tục và xác minh thân phận.

Điều kiện mở thẻ thanh toán Techcombank:

Công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam theo đúng quy định từ 15 tuổi trở lênDưới 15 tuổi cần có người bảo hộ/ đại diện pháp luật theo đúng quy định

Mọi loại thẻ ATM của ngân hàng Techcombank đều phải thực hiện đăng ký nhanh tại quầy giao dịch của ngân hàng. Mọi người mang theo CMND/ hộ chiếu gốc và photo của mình đến ngân hàng và làm thủ tục:

Yêu cầu giấy đề nghị mở tài khoản từ nhân viên ngân hàng, sau đó điền thông tin và nộp bản CMND photo kèm bản gốc để xác minh.

Lưu ý mở thẻ tại quầy giao dịch cần nhớ thời gian làm việc của ngân hàng

Sáng: 7h30 -11h30Chiều 13h00 – 17h00Làm từ thứ 2 – sang thứ 7

Làm thẻ tín dụng Techcombank 

Với hình thức mở thẻ tín dụng mọi người có thể đăng ký tại quầy hoặc đăng ký online. Việc đăng ký tại quầy thì tương tự thẻ thanh toán vậy nhưng có thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập/ giấy tờ tài sản đảm bảo.

Nếu muốn đăng ký mở thẻ online thì thực hiện theo các nước

Bước 1: Xét điều kiện mở thẻ 

Mọi người vào chức năng ” Mở thẻ trực tuyến” của thẻ tín dụng và chọn ” Kiểm tra điều kiện trước

*

Cách làm thẻ tín dụng ngân hàng TechcombankSau đó nhập thông tin liên hệ, xem ngay kết quả có mở được hay khôngSau đó bên nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn mọi người cách mở thẻ nhanh chóng

Dù là có thể đăng ký online nhưng mọi người vẫn phải thực hiện thủ tục ở quầy giao dịch, thời gian phát hành cũng như điều kiện phát hành thẻ tín dụng khó hơn rất nhiều mở thẻ thanh toán.

Biểu phí thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Mở thẻ ngân hàng Techcombank có mất phí không

Mọi người khi mở thẻ ngân hàng thì không lo về phí bởi ngân hàng ưu đãi phát hành thẻ hoàn toàn miễn phí bao gồm thẻ thanh toán nội địa hay quốc tế. Đặc biệt là thẻ tín dụng cũng được miễn phí, vậy nên khi sử dụng thẻ ngân hàng Techcombank thì mọi người chỉ chi trả các chi phí về :

Phí thưởng niênPhí rút tiềnPhí thanh toánPhí vấn tinPhí quản lýPhí sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử…

Biểu phí thẻ ngân hàng Techcombank mới nhất

Ở đây chỉ đề cập đến biểu phí thẻ thanh toán nội địa mà mọi người sử dụng nhiều mà thôi, còn thẻ tín dụng thì khá đặc thù nên khi mở thẻ mọi người tìm hiểu thêm tại website của ngân hàng.

Biểu phí thẻ thanh toán nội địa

Thẻ Techcombank Thẻ Techcombank Priority
Phát hành lần đầu 90.000đ 90.000đ
Phát hành lại thẻ 100.000đ 100.000đ
Phí thương niên 90.000đ/năm 60.0000đ
Phí cấp lại mã PIN 30.000đ/lần 30.000đ
Phí rút tiền mặt ATM Techcombank – Thẻ không phát hành theo gói: 2.000đ/lần– TK thẻ không trả lương: 1.000đ/GD– Thẻ trả lương: Miễn phí – Thẻ không phát hành theo gói: 2.000đ/lần– TK thẻ không trả lương: 1.000đ/GD– Thẻ trả lương: Miễn phí
Phí rút tiền mặt ATM khác NH 3.000đ/giao dịch 3.000đ/giao dịch
Phí chuyển khoản tại ATM Techcombank 10.000đ/giao dịch 10.000đ/giao dịch

 Biểu phí thẻ thanh toán quốc tế

Techcombank Visa Classic Techcombank Visa Gold Techcombank Visa Priority
Phát hành lần đầu 90.000đ 150.000đ 150.000đ
Phát hành lại thẻ 100.000đ 100.000đ 100.000đ
Phí thương niên 60.000đ/năm 200.000đ 200.0000đ
Phí cấp lại mã PIN 30.000đ/lần 30.000đ 30.000đ
Phí rút tiền mặt ATM Techcombank – Thẻ không phát hành theo gói: 2.000đ/lần– TK thẻ không trả lương: 1.000đ/GD– Thẻ trả lương: Miễn phí – Thẻ không phát hành theo gói: 2.000đ/lần– TK thẻ không trả lương: 1.000đ/GD– Thẻ trả lương: Miễn phí – Thẻ không phát hành theo gói: 2.000đ/lần– TK thẻ không trả lương: 1.000đ/GD– Thẻ trả lương: Miễn phí
Phí rút tiền mặt ATM khác NH – Tại VN: 9.900đ/giao dịch– Nước ngoài: 4% số tiền GD – Tại VN: 9.900đ/giao dịch– Nước ngoài: 4% số tiền GD – Tại VN: 9.900đ/giao dịch– Nước ngoài: 4% số tiền GD
Phí quản lý chuyển đổi ngoại tệ 2.39%*số tiền giao dịch 2.39%*số tiền giao dịch 2.39%*số tiền giao dịch

Bạn có muốn biết: Hạn mức chuyển khoản Techcombank

Giải đáp các vấn đề khác về thẻ ngân hàng Techcombank

Thẻ ATM Techcombank có thời hạn bao lâu

Trả lời: ở trên bề mặt của thẻ có ghi thời hạn phát hành thẻ và ngày tháng năm hạn của thẻ.

Thẻ ATM Techcombank có thể rút ở ngân hàng nào 

Mọi người có thể rút tiền thẻ ATM Techcombank ở chi nhánh ngân hàng Techcombank bất kỳ trên toàn quốc. Đặc biệt qua hình thức Pos và ATM thì rút được các ngân hàng có tham gia hệ thống Napas, Visa tầm khoản hơn 40 ngân hàng nội địa trong nước.

Xem chi tiết hơn: thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào

Số tài khoản Techcombank có mấy số 

Số tài khoản ngân hàng Techcombank không được in trên thẻ, vậy nên khi sử dụng mọi người nên nhớ hoặc lưu lại số tài khoản của mình ở đâu đó để thuận tiện cho các giao dịch nhận tiền hoặc chuyển khoản nhanh chóng. Số tài khoản Techcombank có 13 số, kiểm tra tại ATM hoặc qua dịch vụ eBanking của ngân hàng.

Số thẻ ATM Techcombank là gì 

 Số thẻ ATM Techcombank là dãy số in trên mặt trước của thẻ, nó được xác định là mã số định danh thẻ giúp nhận diện thẻ ATM đó là chính chủ hay không. Thông qua số thẻ ATM có thể biết được chi nhánh, họ và tên, tài khoản mà bạn đang sử dụng.

Làm thẻ ATM Techcombank cần những gì 

Làm thẻ ATM có 2 dạng

Thẻ tín dụng:

Giấy đề nghị mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàngCMND/ hộ chiếu gốcGiấy tờ chứng minh thu nhập/ tài chínhHoặc giấy tờ tài sản đảm bảo

Đối với thẻ thanh toán:

CMND/ hộ chiếu photo có công chứng kèm bản gốc xác minhGiấy đề nghị mở tài khoản và phát hành thẻ theo mẫu của ngân hàng

Làm thẻ ATM Techcombank mất bao lâu 

Thời gian phát hành thẻ ATM của ngân hàng thì tầm từ 7 -14 ngày, đây là móc thời gian hiện nay các ngân hàng áp dụng. Hiện vẫn không thấy dịch vụ phát hành nhanh của ngân hàng đối với thẻ nội địa. Với thẻ tín dụng hoặc thanh toán quốc tế mọi người có thể yếu cầu phát hành ngay.

Xem thêm: Download Pikachu Cổ Điển Apk, Tải Về Pikachu Cổ Điển Apk Cho Android

Bị nuốt thẻ ATM Techombank phải làm sao

Trả lời: Mỗi cây ATM thường có sđt nhân viên hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài rồi làm theo hướng dẫn

Trên đây là những thông tin để mọi người có thể hiểu rõ hơn về các loại thẻ ATM ngân hàng Techcombank hiện nay, hy vọng qua đây mọi người có thêm những kiến thức để đưa ra sự lựa chọn về loại thẻ mở phù hợp với nhu cầu bản thân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.