Tải Trò Chơi Xếp Hình Khối, Bật Mí Top 8 Game Xếp Hình Hot Nhất Hiện Nay

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Quadrapassel for Linux Game xếp hình khối cùng màu cho Linux Quadrapassel for Linux là trò chơi sắp xếp các khối rơi trên hệ điều hành Linux. Người chơi sẽ phải sắp xếp các khối này để tạo thành các đường ngang và loại bỏ chúng. Bạn sẽ có nhiều điểm khi tạo được nhiều đường ngang này. 23539 lượt tải 3/5 Download
*
Block Puzzle Classic Game xếp hình khối đa sắc màu

Block Puzzle Classic là một sản phẩm game xếp hình trên di động. Trò chơi Block Puzzle Classic ấn tượng người chơi bởi sắc màu đa dạng ở những khối hình. Lối chơi cũng đầy thách thức, kịch tính. Tải ngay phiên bản chính thức tựa game này.

Đang xem: Tải trò chơi xếp hình khối

game xếp hình khối

67 lượt tải 3/5 Download
*
Stack AR cho iPhone Game xếp hình khối trong không gian 3 chiều Stack AR là game xếp hình dành cho người dùng iOS, trong đó người chơi sẽ xếp các khối chồng lên nhau trong một không gian ba chiều.

Xem thêm: Top Game Online Đổi Thưởng, Đổi Thẻ Trực Tuyến Uy Tín 2021, Game Bài Đổi Thưởng

Tuy không phải thể loại game mới mẻ nhưng nhờ có công nghệ thực tế tăng cường (AR) mới của Apple, trò chơi trở nên thú vị hơn và mang tính giải trí cao. game xếp hình khối

30 lượt tải 3/5 Download
*
Block Hexa Puzzle Game xếp hình khối lục giác độc đáo

Block Hexa Puzzle là game giải đố khối hình lục giác với lối chơi đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi, nhiệm vụ của bạn trong Block Hexa Puzzle là di chuyển các khối hình lấp đây ô trống, đồng thời thu thập thật nhiều hình lục giác khác nhau để lên bàn nhanh chóng.

Xem thêm: “Rớt Tim” 10 Khu Du Lịch Ở Cần Thơ Đẹp Nổi Tiếng Nhất Định Check

964 lượt tải 3/5 Download
*
Stack Game xếp hình khối 3D trên di động

Stack là tựa game trí tuệ với nhiệm vụ xếp các hình khối thú vị hiện đã nhận được hàng triệu lượt tải về cùng những lời khen có cánh, giao diện và lối chơi cực kỳ đơn giản. Người chơi sẽ chạm vào các khối sao cho khối sau chồng lên khối trước một cách vừa khít để ghi điểm. Thoạt nghe có vẻ dễ chơi nhưng rất khó để chinh phục các số điểm cao.

30 lượt tải 3/5 Download
*
Falling Puzzle Game xếp hình các khối gạch Falling Puzzle là game xếp hình khá thú vị trong đó bạn phải di chuyển các khối theo chiều ngang làm đầy toàn bộ không gian trống để loại bỏ chúng. Đồ họa ấn tượng của Falling Puzzle cùng với màu sắc, kích thước đa dạng của các khối sẽ giúp người chơi mãn nhãn trong từng màn chơi, kết hợp âm nhạc sinh động sẽ cho bạn thư giãn hoàn toàn. 832 lượt tải 3/5 Download
*
Block Puzzle and Conquer Game xếp hình Tangram Block Puzzle and Conquer là game xếp hình phong cách Tangram trong đó bạn sẽ sử dụng các khối riêng biệt và ghép chúng lại theo đúng các vị trí để tạo ra các hình dạng theo yêu cầu. Block Puzzle and Conquer mang đến hàng nghìn màn giải đố, nhiều cấp độ phù hợp với trình độ người chơi, là cách tuyệt vời để rèn trí não và tư duy logic của bạn trong lĩnh vực hình học.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *