Tải Trò Chơi Con Giun

Hiện nay, trò chơi Slither đang làm bão trên thị trường game. Không những ở Việt Nam mà cả trên toàn thế giới. Các game thủ cứ ngồi lì ở quán nét. Động đâu cũng thấy chơi Slither. Slither đang đe dọa nghiêm trọng sự thống trị của liên minh hoàn thoại tại việt Nam. Slither là 1 game nhìn qua thì có vẻ ghê ghê. Tuy nhiên, nó có sự quấn hút mạnh mẽ.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

*

Trò chơi Slither tương tự game rắn săn mồi – một game thành công vang dội. Slither được cảnh báo sẽ gây nghiện và khiến bạn bỏ hết các trò chơi khác. Hiện nay, game Slither chơi được trên cả máy tính, Ipad, điện thoại.

Đang xem: Tải trò chơi con giun

Điểm thú vị của trò chơi Slither – rắn sẳn mồi là: Lỗi chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Bạn không cần cài đặt, chơi luôn trên nền web – trình duyệt. Người chơi không chỉ cạnh tranh lẫn nhau, mà còn có thể cùng hợp tác để tiêu diệt kẻ thù. Do đó, nó rất vui nhộn và nhanh chóng được chia sẻ tới nhiều người. Đồng thời, trò chơi hoàn toàn miễn phí.

1. Tải trò chơi Slither, download game Slither 

Để tải trò chơi Slither, bạn cần vào nơi chính thống để download. Dưới đây là các địa

Hệ điều hành android là các điện thoại: Motorola, Samsung, T-Mobile, HTC…

Hệ điều hành IOS là các điện thoại: Iphone, Ipad

Khi click vào 1 trong các link trên, điện thoại của bạn sẽ yêu cầu cài đặt. Chỉ vài bước đồng ý là bạn sẽ có ngay Slither trên điện thoại rồi

2. Cách chơi trò chơi rắn săn mồi – Slither

Rắn sẽ di chuyển theo hướng di chuột.Ăn các hạt sáng để tăng kích thước rắn.Nhấn và giữ chuột để tăng tốc nhưng tăng tốc sẽ giảm độ dài.Không được chạm đầu vào con rắn khác.

3. Những vấn đề thường gặp khi chơi

Để cải thiện việc chơi game bị lag ta nên cài đặt trình duyệt UC Browser và chỉnh lại chế độ chơi trong game xuống Low quality.Để đổi màu cho Rắn trước hết ta cần chia sẻ game trên Facebook sau đó vào Change Skin để chọn màu.Để rắn chạy nhanh ta sử dụng phím cách hoặc chuột trái.

4. Tìm hiểu giao diện game slither.io

Nhìn bản đồ để biết mình ở đâu, nên chọn khu trung tâm để chơi.Phần phía trên bên phải là top điểm cao.Góc trái bên dưới hiện thị độ dài của bạn kèm theo xếp hạng.

5. Một vài thủ thuật giúp bạn đạt điểm cao

Khi còn nhỏ

ở thời điểm này, bạn chỉ nên ăn hạt màu thôi. Đừng cố tranh giành những con giun đất khác. Có thể bạn mắc bẫy và nuốt chửng đấy. Tất nhiên là không được động vào con giun khác nữa rồi

Khi giun đã lớn lớn

Bạn có thể dùng chiến thuật vây quanh, cuộc trò để nhốt con mồi trong vòng tròn của mình. Nhớ rằng, chiến thuật này chỉ áp dụng với những con mồi nhỏ bé hơn bạn, bạn cầm chắc phần thắng khi chiến đấu

*

Gắn tên lửa cho con giun của bạn.

Xem thêm: About Adobe Flash Player – Adobe Flash Player Is Officially Dead

Khi có người chơi nào đó bị die. Bạn hãy chạy thật nhanh đến vị trí đó để dành chiến lợi phẩm. Nhớ rằng, khi tăng tốc, con giun của bạn bị ngắn lại. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ giành được nhiều chiến lợi phẩm và sẽ nhanh chóng dài ra. Để gắn tên lửa cho giun bạn thực hiện

a. Trên máy tính: nhấn và giữ chuột trái.

b. Trên smartphone: chạm 2 lần và giữ.

*

Sử dụng tường

Đôi khi, chúng ta cũng trở thành con mồi của những người chơi khác, chính vì thế cũng phải có biện pháp để mình có thể lật ngược tình thế. Trước hết, khi biết mình đang bị theo đuổi thì hãy chạy về hướng tận cùng của màn chơi, nơi bị chắn bởi những bức tường ranh giới. Tại đây, bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều, những người chơi khác cũng không muốn rủi ro đâm vào tường mà chết một cách lãng xẹt nên sẽ sớm bỏ đi tìm mục tiêu mới thôi

Chú ý mini-map.

Đại đa số game thủ khi chơi đều không để ý rằng trong game có tồn tại 1 bản đồ nhỏ nằm ở phía dưới góc phải. Theo đó, chúng ta có thể biết được vị trí của mình với hiển thị chấm sáng trắng, các chấm sáng tối là những người chơi khác. Từ đây, nếu như bạn xác định chơi theo hướng an toàn thì lựa chọn những khu vực ít người, chỉ tìm ăn năng lượng có sẵn và nếu đủ bản lĩnh hãy tham gia vào khu vực sôi nổi mà chiến đấu.

Sử dụng chiến lược xoay vòng tròn

 Khi bạn đạt kích cỡ tương đối lớn, Hãy áp dụng triệt để chiến lược xoay vòng tròn và giấu phần ĐẦU trong hình tròn đó. Nguyên nhân là khi bạn nuôi được giun có size lớn, tất nhiên sẽ thực sự trở thành miếng mồi ngon cho các kẻ khác. Bên cạnh việc đấu tranh thì sinh tốn là mục đích duy nhất của game, và bởi bạn không bao giờ TỰ CHẾT nếu TỰ ĐÂM hoặc TỰ CẮN vào mình, nên cứ cố gắng áp dụng cách này để đảo bảo an toàn trước kẻ thù. Đồng thời luôn chú ý đến bản đồ của Slither (góc dưới bên phải) cũng là Một cách siêu tốt để lên TOP trong trò chơi ran san moi online này.

Xem thêm: Come On, What Are You Doing Tnt Team ? : Adobe Zii Download V6

Đừng tham quá

Như đã nhắc ở phía trên, quy luật của Slither là cố gắng ăn càng nhiều hạt màu càng tốt, đặc biệt là khi có con người chơi CHẾT. Nhưng phải tuyệt đối cẩn thận khi có bất cứ con mồi nào chết, vì bên cạnh đó lúc nào cũng có hàng chục kẻ săn mồi khác đang rình rập. Nếu cảm thấy không hôi của được, tuyệt đối tránh xa các con mồi to, vì chắc hẳn sẽ có những kẻ săn mồi khác to hơn, lâu hơn ở xung quanh đó.

 

Kết luận: Hậu duệ của trò chơi rắn săn mồi – slither hiện đang thách thức tất cả các đối thủ Game. Nó đã chiếm được cảm tình của người chơi. Với triết lý: đơn giản,thư dãn, đồng đội slither đang có sức lan tỏa mạnh mẽ. Tràn ngập các quán net ở Việt Nam, có thể bắt gặp game slither dễ dàng. Bạn hãy trải ngiệm xem. Game slither rốt cục là như thế nào?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *