tải trò chơi cá lớn nuốt cá bé

Version: 2 Sử dụng: Dùng thử Dung lượng: 14,9 MB Lượt xem: 1.192.690 Lượt tải: 1.071.873 Ngày: 16/02/2021 Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

Feeding Frenzy 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé nổi tiếng. Game cung cấp 60 cấp độ thú vị, hoàn toàn mới và mang đậm tính giải trí, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đang xem: Tải trò chơi cá lớn nuốt cá bé

*

Đối mặt với nhiều loài cá lạ và nguy hiểm hơn trong Feeding Frenzy 2

Cách chơi game Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2

Cách chơi khá đơn giản, giống với phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách.

Sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn các con cá nhỏ hơn Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh chóng Nếu chạm phải cá lớn hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửng Ăn ngọc trai trong những con sò và sao biển thì điểm số nhiều hơn ăn cá Ăn một “UP” thì được cộng thêm một mạng

*

Ăn 1-up để tăng thêm mạng cho cá

Game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy có 60 cấp độ chơi và nhiều màn thưởng hấp dẫn. Càng về những cấp độ sau con cá của bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù lớn và hung dữ hơn như cá đuối gai, cá mập trắng. Những nhiệm vụ cũng khó khăn hơn khi mà có lúc bạn phải đuổi theo và cắn vào đuôi con cá mập.

*

Chinh phục vô số màn chơi hấp dẫn trong Feeding Frenzy 2

Ăn cá nhanh để lấp đầy thanh Frenzy Meter. Mỗi lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier sẽ tăng và mọi thứ bạn ăn sẽ được nhiều điểm hơn. Cố gắng đạt được Mega Frenzy để được thưởng x6.

*

Đạt Mega Frenzy để được x6 điểm mỗi khi ăn cá

Tìm kiếm các power-up Frenzy Boost có ký hiệu FF. Ăn FF sẽ giúp làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Bạn phải ăn liên tục để giữ thanh Frenzy Meter luôn đầy.

Bạn sẽ có cơ hội để chơi những màn thưởng thêm với nhiệm vụ như ăn được một số cá nhất định, ăn bươm bướm, muỗi ở trên không. Hãy chú ý ăn thêm những chiếc đồng hồ để có thể gia tăng thời gian ở màn chơi này.

Xem thêm: Học Tiếng Anh 9 Unit 1 – Giáo Án Tiếng Anh 9 Unit 1 Chọn Lọc

*

Màn chơi ăn cá được thưởng trong game Feeding Frenzy

Để nhảy lên: Hãy bơi hướng tới mặt nước, ngay khi vừa chạm tới mặt nước hãy nhấp chuột trái, càng di chuyển nhanh thì nhảy càng cao, nhấp chuột trái trên không trung để có thể bay một đoạn ngắn. Những pha bay như vậy sẽ cho bạn thêm điểm phong cách.

*

Bay trên không để bắt muỗi và bươm bướm

Ăn những viên ngọc trong con trai trước khi chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ khiến cho con cá của bạn lớn nhanh hơn. Nhưng hãy cẩn thận vì con trai có thể đóng lại bất cứ lúc nào và nhốt bạn trong đó, hơn nữa xung quanh chúng cũng thường có những con cá lớn. Bí quyết là, con trai sẽ hơi rung lên một chút trước khi chúng đóng nắp. Và hãy nhớ rằng, những viên ngọc màu đen thì sẽ có giá trị hơn ngọc trắng. Trong con trai đôi khi có cả 1-up, bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn được power-up này.

Xem thêm: Trò Chơi Ai Là Triệu Phú Live, Who Is The Millionaire (Vietnamese Game Show)

*

Ăn những viên ngọc trước khi con trai đóng lại

Thanh Menu Growth sẽ cho bạn biết mức độ lớn của cá, nó thường được chia làm 3 mức, cứ một mức được lấp đầy, con cá sẽ lớn lên, khi đó trên đầu nó sẽ hiện lên hình ảnh của con cá lớn nhất nó có thể ăn lúc đó.

*

Cá biến thành cá lớn và ăn được nhiều loại cá hơn

Sau khi hoàn thành một màn chơi, Feeding Frenzy 2 sẽ có một bảng thống kê thành tích, bao gồm số lượng những thứ con cá đã ăn, số điểm kiếm được và mức độ hoàn thành nhiệm vụ.

*

Bảng thống kê thành tích khi hoàn thành màn chơi

Càng về những cấp độ cao hơn, trò chơi sẽ càng có nhiều thách thức và loại cá mới, với những nhiệm vụ liên tục được thay đổi giúp người chơi luôn có cảm giác mới mẻ, thú vị và muốn khám phá.

Yêu cầu hệ thống đối với game Feeding Frenzy 2:

Ram: 128 MB Vi xử lý: 500MHz hoặc cao hơn DirectX 7.0

*

Hãy rev-conf.org Feeding Frenzy 2 miễn phí về máy tính để có những giờ phút giải trí thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *