Tại Sao Free Fire Lại Bảo Trì, Thông Báo: Việc Bảo Trì Và Cập Nhật Máy

Quà tặng của Garena để lấy lòng game thủ sau nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi bảo trì

Phía game thủ sau đó cũng khá lầy lội khi tiếp tục đòi hỏi quà đền bù từ Garena . Có thể thấy cộng đồng Free Fire khá “đồng lòng” khi hàng nghìn bình luận đều đòi NPH đền bù xứng đáng sau sự cố này. Món quà mà hầu hết các game thủ mong muốn chính là thẻ đổi tên nhân vật. Thông thường muốn đổi nhân vật trong Free Fire cần 500 Kim Cương, tương đương khoảng 100 nghìn VND hoặc là thẻ đổi tên nhân vật được tặng miễn phí từ những sự kiện lớn.

Đang xem: Tại sao free fire lại bảo trì

*

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Bằng Cavet Xe Chính Chủ Và Chính Chủ, Vay Theo Cà Vẹt Xe Ngân Hàng Vpbank

Game thủ Free Fire lầy lội đòi quà đền bù sau cả ngày chờ đợi

*

Món quà được đông đảo game thủ mong muốn chính là thẻ đổi tên

Vẫn chưa biết liệu rằng Garena có “đền bù xứng đáng” theo yêu cầu của game thủ hay không? Tuy nhiên việc đầu tiên mà Garena cần làm chính là nhanh chóng khắc phục sự cố để Free Fire quay về đúng quỹ đạo bình thường của tựa game này.

Xem thêm: Vay Tín Chấp Tại Hưng Yên – Vay Tiền Nhanh Hưng Yên 0% Lãi Suất Trong 15&#39

Người Việt dùng hàng Việt, dép tổ ong huyền thoại bất ngờ xuất hiện trong Free Fire, game thủ hào hứng ủng hộ!

Lần đầu tiên game thủ được trải nghiệm chiếc dép tổ ong huyền thoại trứ danh Việt Nam của mình trong tựa game Free Fire.

Là người Việt Nam, chắc hẳn không ai lại không biết đến đôi dép tổ ong “huyền thoại”. Kiểu dáng của dép tổ ong sau bao nhiêu năm vẫn không đổi. Vẫn là đôi dép cao su dày cộm, độ dẻo cực tốt, không thấm nước, sẵn sàng lên rừng xuống biển mà vẫn bền vững với thời gian.

Dép tổ ong Việt Nam chính thức xuất hiện trong Free Fire.

Mới đây, tựa game Free Fire đã đem hình ảnh chiếc dép tổ ong huyền thoại này vào chiến trường nảy lửa. Ngay lập tức, chiếc dép đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người chơi.

Có người còn đùa rằng mang đôi dép này vào thì chẳng cần súng, nhảy dù xuống tháo dép phi thẳng vào đầu địch là easy top 1. Số khác lại thuyết âm mưu cho rằng đôi dép tổ ong chỉ là bước đệm để sau này Garena cho thêm hẳn bộ đồ phong cách thuần Việt vào game.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *