Tải Những Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu, Google Play Cho Android

Trong ngày Tết cổ truyền, chúng ta thường có rất nhiều trò chơi dân gian để giải trí, tụ họp với nhau. Ngoài cách chơi truyền thống, bạn còn có thể chơi những trò chơi này trên chính điện thoại của mình đấy. Rất tiện lợi phải không nào?

Trong bài viết này, hãy cùng Sforum điểm qua một số tựa game hay dành cho ngày Tết để bạn có thể giải trí cùng với gia đình và bạn bè nhé.

Đang xem: Tải những trò chơi

*

Dice With Buddies™ Free – The Fun Social Dice Game

Dice With Buddies là một trò chơi thú vị dựa trên trò chơi xúc xắc cổ điển. Mục tiêu của trò chơi là ghi nhiều điểm nhất bằng cách tung các con xúc sắc khác nhau. 5 con xúc xắc của bạn có thể được cuộn tối đa 3 lần mỗi lượt để ghi điểm. Trò chơi bao gồm mười ba lượt. Bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè, người thân của mình trong ngày đầu năm mới đấy.

Bạn có thể tải trò chơi này cho Android tại đây, cho iOS tại đây.

*

Bầu Cua

Bầu Cua là một trò chơi xí ngầu đặt cược rất phổ biến và được yêu thích rộng rãi tại Việt Nam trong ngày đầu năm. Lắc xí ngầu đầu mỗi lượt chơi và đặt cược vào các vật mình muốn (Bầu, Cua, Tôm, Cá, Nai, Gà). Mở chén và công bố kết quả. Nếu xúc xắc ra đúng với vật đã đặt cược, người chơi nhận được số tiền thưởng. Nếu không người chơi sẽ mất hết số tiền cược trước đó.

Bạn có thể tải trò chơi này cho Android tại đây.

Xem thêm: Super C Download – Old Games Download

*

Zingplay – Game bài – Game cờ

Đây là một trong những game mobile phổ biến nhất và được nhiều người yêu thích. Trong trò chơi này, bạn sử dụng bộ bài gồm 52 lá và chia đều cho 4 người chơi, mỗi người chơi sẽ có 13 lá. Ai hết bài trước, đó là người chiến thắng. Bạn có thể chơi trò chơi này cùng với bạn bè và người thân của mình đấy.

Bạn có thể tải trò chơi này cho Android tại đây, cho iOS tại đây.

Lô T‪ô

Ứng dụng sẽ tự động rao lô tô theo chuỗi số ngẫu nhiên, khi nhấn nút hình loa trên màn hình. Nếu xuất hiện số trùng với số trên phiếu của mình, bạn chỉ cần nhấn vào số đó là được. Bạn có thể dò nhiều phiếu cùng lúc. Khi chiến thắng, sẽ có thông báo Kinh để người chơi biết mình đã thắng và dừng rao lô tô.

Bạn có thể tải trò chơi này cho iOS tại đây.

Xem thêm: REV2021

*

Tạm kết:

Hy vọng những tựa game trên đây sẽ đem đến cho bạn cùng người thân, bạn bè của mình những giây phút giải trí vui vẻ, thú vị trong những ngày tết nhé và cùng đón xem những thủ thuật điện thoại mới tại Sforum nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *