Tải Game Ý Nghĩa Gì? Bắn Ruồi: Đại Chiến Không Gian

Limbo là gì? Cách chơi Limbo, tải game limbovà ý nghĩa của Limbo – bài viết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tựa game được đánh giá cao về mặt ý nghĩa này!

Về nội dung chủ đạo xuyên suốt của tựa game, Limbo là cuộc hành trình dài không có hồi kết của cậu bé vô danh đi tìm kiếm em gái mình trên hành trình đầy rấy những điều kinh dị và đáng sợ. Vậy, đâu là điều hấp dẫn trong tựa game này được nhiều người chú ý đến vậy?

Game Limbo là gì?

Limbo là một tựa game thuộc chủ đề trí tuệ, sinh tồn kinh dị. Được hãng PlayDead cho ra mắt công chúng vào năm 2010 nhưng đến nay, sức hấp dẫn và những ý nghĩa trong game vẫn được nhắc đến rất nhiều.

Đang xem: Tải game ý nghĩa

Ý nghĩa của Limbo

Nếu bạn đã từng nghe đến 9 tầng địa ngục, thì Limbo là tên của tầng địa ngục đầu tiên mà Dante Alighieri đã mô tả trong tác phẩm Thần Khúc của ông.

Tất cả những gì bạn thấy trong game chính là nhân vật, chỉ là một vóc dáng nhỏ con và đôi mắt phát sáng. Không có câu chuyện cụ thể nào trong Limbo được kể, không hề có cốt chuyện mà là cuộc hành trình vô tận của cậu bé trên suốt chặng đường.

Một cách nhìn khác, Limbo liên quan đến lĩnh vực về các giấc mơ, là sự mở rộng và phát triển của tiềm thức vô hạn của con người mà chưa khám phá hết được.Limbo tồn tại như một không gian trong giấc mơ, nhưng không thuộc về riêng ai mà nó được chia sẻ bởi nhiều người. Ai cũng có thể thay đổi thế giới trong giấc mơ chung đó mà không bị giới hạn.Vì không có giới hạn nên Limbo trở thành một chiều không gian cho phép người mơ (dreamer) thực hiện những khao khát sâu thẳm và thầm kín nhất của mình, nhưng đồng thời giam giữ họ trong thế giới đó và cũng khiến họ mất đi ý thức rằng đó là thế giới không có thật.

Cách chơi Limbo

Trò chơi điện tử là một hình thức nghệ thuật được tạo thành từ hình ảnh, âm thanh và một chút gì đó bí ẩn. Limbo là một ví dụ hoàn hảo của 3 phương diện này. Không có văn bản, không có đối thoại và không có lời giải thích. Nó được thiết lập để truyền đạt hoàn cảnh và quan hệ nhân quả đến người chơi đơn giản hơn hầu hết các trò chơi khác. Nền tảng câu đố 2D đen trắng này là một trong những game hay nhất mà bạn được chơi.

Cách chơi Limbo là bạn sẽ điều khiển một cậu bé thức dậy trong một khu rừng mà không có dấu hiệu nào cho biết bạn là ai, bạn đến đó như thế nào hoặc bạn đang đi đâu.Bạn bắt đầu khám phá môi trường kỳ quái này nhưng sớm thấy đó là một nơi nguy hiểm, lúc đó động lực của bạn trở nên rõ ràng: bạn cần phải thoát khỏi địa ngục.Không cắt cảnh hoặc tải màn hình sẽ làm gián đoạn hành động, khiến nó dễ dàng bị Limbo cuốn đi thế giới xáo trộn. Từ đầu đến cuối, trò chơi không bao giờ ngừng gây ngạc nhiên, thú vị và khiến người chơi phải kinh hoàng.

Xem thêm: windows server cal

Tất cả những gì bạn cần làm là điều khiển cậu bé chạy, nhảy, đu dây, đẩy, kéo đồ vật và bám tường. Phần lớn trò chơi đều tập trung vào việc căn thời gian và kết hợp các phím di chuyển.

Nhiều game thủ thắc mắc, vậy bạn thực sự làm gì ở Limbo? Chà, bạn chết rất nhiều.Nhưng đừng lo lắng, trò chơi sẽ tránh được sự bực bội.Các nhà phát triển mô tả Limbo là một trò chơi thử và chết.Khi bạn đi xuyên qua khu rừng, bạn sẽ gặp những chướng ngại vật thường giết chết bạn ngay lập tức theo những cách khủng khiếp.Đã bao nhiêu lần bạn nhìn thấy một cậu bé bị chặt đầu bởi một cái bẫy gấu?Nhưng sau khi bạn chết, bạn sẽ khởi động lại ngay trước bẫy và tìm ra cách khắc phục nó.Trò chơi rất thông minh và cuối cùng trở nên khá thử thách.Bạn sẽ được nối toàn bộ năm đến sáu giờ để đi đến cuối cùng.Mặc dù điều này nghe có vẻ ngắn, nhưng tốt hơn hết là một trò chơi khiến chúng ta muốn nhiều hơn là quá lời chào đón.

Tải game Limbo

*

Để chơi tựa game này trên điện thoại, bạn có thể mua game trên cả Google Play và App Store.

Mức giá niêm yết Mức giá sale
Google Play 110.798đ 23.000đ
App Store 89.000đ

Hướng dẫn tải game Limbo trên Android

Bước 1: Truy cập chợ ứng dụng Google Play trên điện thoại, nhập vào ô tìm kiếm “Limbo”, click vào game như hình bên dưới. Tiếp theo bạn chọn vào mức giá 23.000đ để tiến hành thanh toán.

Xem thêm: Bạn Có Chắc Mình Đã Hiểu Hết Về Vay Thế Chấp Được Bao Nhiêu, Bạn Có Chắc Mình Đã Hiểu Hết Về Vay Thế Chấp

*

Bước 2: Chọn thanh toán bằng phương thức mặc định trên Google Play của bạn. Trong trường hợp bạn chưa có phương thức thanh toán, bạn có thể “Thêm các phương thức thanh toán” như hình phía dưới.

*

Tại đây, mình chọn phương thức thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải game Limbo về điện thoại rồi. Hiện tại game Limbo trên Google Play đang được giảm giá còn 23.000đ, quá rẻ phải không?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *