Tải Game Teaching Feeling Apk V2, Teaching Feeling Download

Game người lớn 18+ Teaching Feeling APK đang được nhiều người yêu thích. Tải xuống Teaching Feeling MOD v2.5.2 – Hỗ trợ tiếng Việt mới nhất tại đây.

Đang xem: Tải game teaching feeling

Thông tin chi tiết

Tên

Danh mục

Phiên bản

Nhà phát hành

Dung lượng

Yêu cầu

Tính năng MOD

Download

Teaching Feeling
Game người lớn 18+
2.5.2
RAYK
751 Mb
Android, PC
tiếng Việt
100.000.000+

Giới thiệu về Teaching Feeling

Teaching Feeling là tựa game 18+ mang phong cách creepy được phát triển bởi RAYK. Trước đó, nó còn được biết đến với cái tên Life With a Slave và Dorei to no Seikatsu. Hiện tại, trò chơi này mới chỉ hỗ trợ 2 hệ điều hành Android và PC. Vì thế, nếu bạn nào sử dụng iOS phải chờ thêm một thời gian mới có thể trải nghiệm.

Bạn đang cảm thấy cô đơn? Bạn đang tìm kiếm một nô lệ cho bản thân mình? Bạn yêu thích dòng game 18+? Hãy tải ngay Teaching Feeling tiếng việt để trải nghiệm cảm giác sở hữu một một ai đó là như thế nào nhé.

*

Cốt truyện

Teaching Feeling APK được xây dựng bằng một cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu, mục đích giúp người chơi dễ dàng nắm rõ quá trình trải nghiệm hơn. Bạn sẽ được hóa thân vào vai một bác sĩ và được một bệnh nhân (người bạn cứu chữa trong quá khứ) tặng một cô bé có tên là Sylvie.

Nhưng trước đó cô bé đã phải trải qua một chuỗi ngày sống vô cùng đau thương với người chủ cũ và hiện tại cô bé đang muốn cố gắng quên đi những ngày tháng ấy. Nhiệm vụ của người chơi là phải chăm sóc, trò chuyện, cố gắng tạo lòng tin với cô bé. Sau khi trải qua 15 ngày sống trong sợ hãi thì cái kết dành cho cô bé chính là một “tình yêu” mà nhiều người thầm mong ước.

Lối chơi

*

Người chơi bước vào thế giới của Teaching Feeling, bạn sẽ trở thành nhân vật chính, trong vai một bác sĩ. Bạn đã cứu giúp rất nhiều bệnh nhân của mình, trong đó có một bệnh nhân nam sau khi được cứu chữa vô cùng mang ơn bạn. Rồi một ngày, chính bệnh nhân đó đã tặng cho bạn một món quà vô cùng bất ngờ, đó là Sylvie. Cô bé này đã có một quá khứ vô cùng đau khổ trước đó và nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc cho nàng.

Xem thêm: Tải Game Wormate.Io

Mỗi ngày trong trò chơi bạn sẽ được chung sống cùng Sylvie và cách đối xử của bạn sẽ ảnh hưởng đến các tình tiết khác nhau trong trò chơi. Bạn có 3 lựa chọn để chăm sóc cô bé như là: xoa đầu, trò chuyện, chạm vào cơ thể của cô bé.

Mỗi cách chăm sóc sẽ tương ứng với từng diễn biến tâm trạng Sylvie. Ví dụ như việc xoa đầu sẽ không mang đến một kết quả nào hết, còn việc trò chuyện với cô bé thì có thể cô ấy sẽ kể cho bạn nghe về quá khứ, đau thương,… mà cô bé đã trải qua. Về việc chạm vào cơ thể của cô bé sẽ có thể dẫn đến những hành động khá nhạy cảm…

*

Phiên bản Teaching Feeling MOD APK

Tính năng MOD

Tiếng Việt (MOD by Ichibikun).Các nhân vật mới được bổ sung: Sachi, Akemi, Yuko, Meiko.Sức khỏe nhân vật tăng đáng kể.Sylvie bỏ tình dược vào trà.Thêm cảnh thay đồ trước khi ngủ.Nếu bạn “xuất” vào trong Sylvie quá nhiều, sẽ có điều bất ngờ xảy ra.Có chế độ chơi “Oản – tù – tì cởi đồ”.Cảnh H.

Danh sách Code / Key ở bản Teaching Feeling 2.5.2

Nhà phát hành đã bỏ key từ phiên bản 2.5.2. Mặc dù vậy, nếu game bắt nhập code thì bạn nhập code là 7291 nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Photoshop Cs6 Full Crack, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm

Tổng quan

Với lối chơi bám sát cốt truyện, Teaching Feeling sẽ dẫn dắt người chơi đến từng hoạt cảnh vô cùng hấp dẫn, nhằm giúp người chơi tăng thêm phần hứng thú thì trò chơi còn thêm vào một ít yếu tố 18+. Teaching Feeling còn lôi cuốn người chơi bằng những hình ảnh sống động, không những vậy trò chơi còn có cả hiệu ứng về âm thanh giúp người chơi tương tác nhiều hơn để cảm nhận chân thực hơn. Nếu bạn là Fan của các trò chơi mang thiên hướng 18+ thì Teaching Feeling sẽ là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy tải game về máy và trải nghiệm nay bây giờ nhé.

Tải xuống Teaching Feeling APK – Tiếng Việt cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Teaching Feeling về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *