tải game pokemon sword and shield

Version: 1.3.1 Sử dụng: Tính phí Lượt xem: 13.492 Lượt tải: 7.941 Ngày: 25/03/2021 Yêu cầu: Nintendo Switch

Cùng với Pokémon Shield, Pokémon Sword là game phiêu lưu hành động chủ đề Pokemon mới do Nintendo phát triển dành riêng cho hệ máy Nintendo Switch. Hãy sẵn sàng bước vào cuộc săn lùng Pokemon hoàn toàn mới với rất nhiều hoạt động thú vị!

*

Pokémon Sword là game Pokemon mới dành riêng cho hệ máy Nintendo Switch

Giới thiệu game Pokémon Sword

Một thế hệ Pokémon mới vừa đến với hệ thống Nintendo Switch với tên gọi Pokémon Sword! Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với tư cách là một huấn luyện viên bằng cách chọn một trong ba Pokémon đồng hành mới: Grookey, Scorbunny hoặc Sobble, sau đó bắt đầu cuộc hành trình ở vùng Galar mới, nơi bạn sẽ thách đấu với những kẻ gây rối của Team Yell, đồng thời làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau Pokémon huyền thoại Zacian và Zamazenta!

*

Bắt đầu cuộc hành trình ở vùng Galar mới

Trong game Pokemon Sword, người chơi sẽ khám phá Wild Area – một vùng đất hoang dã rộng lớn và được tự do điều chỉnh góc nhìn. Ngoài ra, bạn cũng có thể hợp tác với ba người chơi khác tại địa phương hoặc chơi trực tuyến trong phần Max Raid Battles, trong đó các nhà huấn luyện sẽ phải đối đầu với một Pokémon khổng lồ và siêu mạnh được gọi là Dynamax.

Đang xem: Tải game pokemon sword and shield

*

Bạn có thể hợp tác với ba người chơi khác để chiến đấu với một Pokemon khổng lồ

Một số Pokémon thậm chí có thể chuyển hóa thành dạng Gigantamax với giao diện mới và một bộ di chuyển G-Max mạnh mẽ. Nhưng ngoài việc mài giũa kỹ năng chiến đấu, bạn cũng có thể thể hiện cá tính bản thân bằng cách tự chọn quần áo và tóc mới khi đến các cửa hàng trong thị trấn.

*

Chơi đùa với Pokémon của bạn trong Pokémon Camp

Trong suốt chuyến hành trình trong Pokémon Sword, người chơi sẽ bắt gặp những Pokémon mới, cũng như một số loài quen thuộc khác trong hình thức Galian. Để thăng cấp cho Pokémon, hãy giao cho chúng các công việc Poké Jobs. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chơi với Pokémon của mình trong Pokémon Camp!

Cập nhật Pokémon Sword 1.3.1

Bản cập nhật Pokémon Sword phiên bản 1.3.1 đã được phát hành. Đây có thể là bản cập nhật lớn cuối cùng của tựa Pokémon này.

Xem thêm: Lãi Suất Vay Mua Nhà Ngân Hàng Agribank, Vay Mua Nhà Agribank Lãi Suất Thấp 2021

Bản cập nhật Pokemon Sword mới nhất 1.3.1 chủ yếu dành cho gói Crown Tundra DLC, nhằm mục đích cải thiện sự ổn định và hiệu suất tổng thể cho game. Phiên bản 1.3.1 này cũng sửa nhiều lỗi mà người chơi đã báo cáo kể từ khi game phát hành, cũng như thực hiện một số cải tiến về chất lượng nội dung để khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra, bản vá này còn có một chú ý quan trọng có thể làm hài lòng nhiều game thủ: Ngay cả khi chưa mua thẻ mở rộng, bạn vẫn có thể tìm thấy các Pokémon bổ sung thông qua chơi trực tuyến. Vì vậy, ngay cả những người chưa mua DLC hoặc thẻ Pokemon Sword vẫn có thể nhận được lợi ích.

Xem thêm: Startisback 2 021 Latest) For Windows 10, 8, 7, Startisback++ For Windows 10

*

Phiên bản 1.3.1 có thể là bản cập nhật lớn cuối cùng của Pokémon Sword

Nhìn chung, bản cập nhật Pokemon Sword này giống với bản vá 1.3.0 và bổ sung thêm các tính năng tương tự. Bản cập nhật 1.3.1 tăng gấp đôi những thay đổi này nhưng dường như không cung cấp nhiều nooji dung khác để phân biệt phiên bản này với 1.3.0.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *