L.A. NOIRE là 1 trong siêu phđộ ẩm nhập vai có phong cách chơi hình sự được xếp vào dạng gây cấn với kinh khủng trong lịch sử hào hùng game trái đất. trò chơi đã sở hữu tín đồ chơi đóng vai thành một thám tử có tên Cole Phelps chăm khảo sát và xử lý hàng loạt những vụ án khó và khiến cấn tới tận phút sau cuối phá án.

Nội dung diễn biến vào game L.A. NOIRE

Câu cthị xã trong game được đem toàn cảnh nghỉ ngơi thay kỷ trăng tròn trên thị thành nổi tiếng Los Angeles khu vực kinh thành năng lượng điện hình họa Holywool ngự trị. Tại phía trên tất cả các tệ nạn ở khắp các ngóc ngách ví dụ như tsi nhũng, lừa hòn đảo, dung dịch phiện và đặc biệt là đều vụ giết mổ fan bom tấn, các bạn sẽ nhập vai thám tửCole Phelps là bạn lính thoát chết trsinh sống về từ chiến trường quả đât thứ hai bao gồm trọng trách buộc phải tìm ra kẻ sẽ làm thịt một loạt người dân trong thành phố với kẻ thua cuộc đầy đủ chuyệnGame sẽ không đi theo nối nghịch sandbox, L.A Noire đã chuyển bạn nghịch theo một nối tuyến tính. Nhưng game lại to lớn và không biến thành đụn bó, nhiệm vụ của chúng ta là chạy bao bọc đô thị Los Angeles nhằm chất vấn các cương thi và hiện tại ngôi trường và thu thập những hội chứng cứ đọng.Dường như thì bạn còn cần bình chọn gần như lời nói của các bạn bao quanh nhằm bình chọn xem ai đã dối trá qua nét phương diện của nhân đồ, game được cho phép bọn họ nhìn rõ nét gương mặt của nhân thứ.Game L.A Noire bao hàm vòng thẩm vấn mang ý nghĩa chuyên nghiệp hóa cân lão mục tiêu cuối cùng là đề nghị thu thập hội chứng cứ cùng điều tra, bạn hãy để ý trước khi chơi game nhé vị hình ảnh hiện trường tương đối là giống như thật các bạn sẽ bị ám ảnh đấy.Tải game L.A Noire về vật dụng của người tiêu dùng và hưởng thụ cảm giác chơi trò chơi ngay thôi, một xúc cảm chơi trò giải trí vừa gay cấn và tuyệt vời cụ này thì làm thế nào mà lại bỏ lỡ đượcTấm hình và video


Bạn đang xem: Tải game l.a noire

*

*

*Xem thêm: Học Tiếng Anh Y Khoa, Dạy Kèm Tiếng Anh Y Khoa, Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa

Link mua game L.A Noire đã Việt Hóa dễ dàng chơi

Download trên đây:
Tải game L.A NoirePass giải nén: gametiengviet.com

Hướng dẫn cách thiết đặt việt hóa game L.A Noire


*

Copy hết những file đuôi .big.pc vào tlỗi mục (…SteamsteamappscommonL.A.Noirefinalpc). Với phiên bản non steam (phiên bản crack) thì mang định sẽ là (C:Program Files (x86)Rockstar GamesL.A. Noirefinalpc). Nếu cài game vào ổ D, E… thì băng thông giống như.


Xem thêm: Ngân Hàng Làm Việc Mấy Giờ, Cập Nhật Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Việt Nam 2020

*
trò chơi iOnline– Game Bài Đậm Chất Dân Gian 
*
Game tiến công bài Thuần Việt, phong cách buôn bản quê, đậm màu dân gian Tải miễn phí

Chuyên mục: Tải game