Tải Game Con Trai – Tải Farms Paradise

Tải game Contra 1987 cổ điển và Contra Evolution HD miễn phí cho Windows PC, xem cấu hình để chơi game bắn súng Contra huyền thoại.

Đang xem: Tải game con trai

Contra là một tựa game bắn súng huyền thoại không chỉ trên thế giới mà đặc biệt ở Việt Nam cực kỳ quen thuộc. Chính Contra đã tạo nên cụm từ “phá đảo” mỗi khi hạ gục BOSS cuối cùng hay hoàn thành phần chơi đơn của một trò chơi.

1. Contra 1987

Contra là tựa game huyền thoại phát hành bởi Konami năm 1987 trên hệ máy Nes console thuộc thể loại bắn súng. Trò chơi đã gặt được nhiều thành công trên thị trường châu á cũng như thế giới.

Tiếp theo mình sẽ giới thiệu phiên bản làm lại nâng cấp đồ họa của tựa game cũ mà hay này mang tên Contra Evolution.

Link tải cuối bài !!!

2. Contra Evolution HD

Contra Evolution là phiên bản làm lại của tựa game huyền thoại Contra mình vừa mới đề cập, trò chơi được phát triển bởi Konami ở Thượng Hải và xuất bản bởi CocoaChina cho điện thoại di động vào năm 2010, sau đó cho arcade vào năm 2011 và cuối cùng là Windows PC / Laptop.

Contra Evolution giữ nguyên hầu như mọi thứ từ phiên bản tiền nhiệm, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn bạn trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ link tải cả 2 phiên bản Contra 1987 cổ điển và Contra Evolution HD miễn phí cho các bạn.

Xem thêm: Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ 50 Triệu Trả Lãi Hàng Tháng Bao Nhiêu?

Điểm nổi bật của Contra Evolution HDNâng cấp đồ họa chất lượng HDCập nhật vũ khí, hệ thống và thiết bị ở cấp độ mớiCó thể thay đổi vũ khí một cách chủ độngBổ sung hai nhân vật nữ mớiCác phím tắt trong trò chơiF1: Chọn chế độ chơi (full súng, full mạng…)WASD: Di chuyểnJ: BắnK: NhảyU: Chọn vũ khíEnter: Bắt đầuSpace: chèn tiền xu

Cấu hình máy tính để chơi Contra Evolution HD

Cấu hình rất nhẹ nên bạn yên tâm hầu như máy nào cũng có thể chơi Contra HD.

Hệ điều hành: Win XP / Vista / 7 / 10CPU: 2GhzBộ nhớ: 512mbỔ cứng: 1.6GbCard đồ họa: 128Mb

Hướng dẫn cài đặt Contra Evolution HD

Bước 1: Tải xuống và giải nén với WinRAR.

Bước 2: Chỉnh kích cỡ màn hình ở file Windowed Mode sau đó chạy file AMContra để chơi game.

Bước 3: Nếu chơi game bị lỗi thì tham khảo bài viết này.

3. Link download Contra 1988 và Contra Evolution HD

Dưới đây là link tải Contra 1988 và Contra Evolution HD, bạn hãy lựa chọn phiên bản ưa thích rồi tải về trải nghiệm miễn phí.

Xem thêm: Lộ Trình Học Tiếng Anh 0 – Tự Tin Học Tiếng Anh Từ Con Số 0

Tải xuống tại đây

Cách cài đặt bản HD thì mình vừa hướng dẫn bên trên rồi, còn đối với bản Contra 1998 thì cài đặt bằng tiếng Việt rất dễ nên bạn có thể tự mình chạy file cài đặt để chơi.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *