Next Post Tải Game 60 Giây Để Sống Việt Hóa Android, Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Android

Bạn sẽ làm gì để gia đình có thể sống sót khi phải đối mặt với thảm họa hạt nhân đáng sợ . Cùng tải game 60 Seconds Việt hóa cho điện thoại android và tìm lời giải ngay cho bài toán này .

Đang xem: Tải game 60 giây để sống việt hóa

60 Seconds là một trò chơi sinh tồn pha trộn phong cách nghệ thuật giải đố độc đáo . Trong đó người chơi sẽ được đặt trong bối cảnh hậu tận thế đáng sợ . Bạn chỉ có duy nhất 60 giây để thu thập nhanh chóng tất cả những thứ cần thiết. Các thành viên trong gia đình , công cụ sinh tồn , thức ăn nước uống vân vân . Làm thế nào để sống sót lâu nhất khi bạn không thể biết thảm họa này sẽ diễn ra bao lâu . Sống trong nơi trú ẩn bạn sẽ đối mặt với hàng loạt các vấn đề nảy sinh . Từ nước , thức ăn cho đến các vấn đề tâm lý , vệ sinh , bệnh dịch…

So sánh với các trò chơi cùng thể loại khác , 60 seconds không có sự hấp dẫn về yếu tố thẩm mỹ . Tuy nhiên chiều sâu của trò chơi này nằm trong các lựa chọn và quyết định . Tạo ra một câu truyện liền mạch có tính hấp dẫn do chính người chơi xây dựng . Nó là một lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ ưu thích lên kế hoạch , chiến lược và ra các quyết định khó khăn. Có hàng tá các sự kiện có thể ném vào bạn bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi . Bạn sẽ chọn ai trong gia đình để ra ngoài , chọn lợi ích cho gia đình hay lòng thương cho những kẻ khác.

Với bản việt sub dành cho các game thủ việt trên điện thoại android . Giờ đây các fan hâm mộ của trò chơi này có thể tận hưởng nó mọt cách hoàn chỉnh nhất . Bạn có thể tải game về máy theo đường dẫn mà chúng tôi sẽ cập nhật dưới bài viết này.

Tóm Tắt Nội Dung

Tải Game 60 Seconds Việt Hóa

Tải Game 60 Seconds Việt Hóa

*

Lấy bối cảnh thời chiến tranh Lạnh,nơi những các cường quốc sử dụng chiến tranh hạt nhân để thôn tính lẫn nhau . Gia đình của Ted không may nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của thứ vũ khí đáng sợ này . Bạn đã chuẩn bị một căn hầmđể có thể đưa gia đình vào trú ẩn an toàn . Với rất ít thời gian để tập hợp gia đình và đồ đạc cá nhân mà bạn có thể mang theo. Bạn phải làm sao để có thể sống sót lâu nhất dưới căn hầm đó. Cuộc phiêu lưu sinh tồn của gia đình Ted thực sự bắt đầu.

Game 60 Seconds – Chế Độ Chơi

Trò chơi bao gồm 4 chế độ chính là :

Tập Huấn : là chế độ hướng dẫn với các chỉ dẫn cơ bản để bạn chơi game.

Tận Thế : là chế độ chơi chính của trò chơi. Câu chuyện sinh tồn của gia đình Ted được diễn ra trong phần chơi này .Nơi Ted phải thu gom các thứ cần thiết và sau đó tìm cách sống sót càng lâu càng tốt sau hậu tận thế.

Xem thêm: Tải Game Ăn Vàng Miễn Phí – Tải Game Chạy Ăn Vàng Miễn Phí

Thu Thập là chế độ trong đó bạn chỉ thu thập và tìm kiếm các vật phẩm. Đây là nơi tốt nhất để người chơi thực hành việc tìm kiếm nhanh chóng các món đồ .

Sinh tồn là chế độ tương tự như với tận thế. Điểm khác là bạn sẽ chỉ sinh tồn với số lượng vật tư mà bạn thu thập được trong phần đầu game . Không có sự bổ sung nào khác trong game . Lựa chọn chế độ càng khó thì bạn càng có ít vật phẩm được nhận.

*

Game 60 Seconds Gameplay

Bố cục của trò chơi được chia thành hai thành phần chính riêng biệt :

Phần 1 là không gian 3D cùng các giao diện điều khiển nhân vật Ted . Người chơi có 20 giây đầu tiên để kiểm tra một vòng sơ đồ ngôi nhà . Ghé xem các món đồ cần thiết và các thành viên trong gia đình đang ở đâu . Sau đó là 60 giây đếm ngược bạn phải nhanh chóng thu gom tất cả những thứ đó đưa xuống căn hầm bí ẩn ở lòng đất. Bất cứ vật phẩm nào mà bạn có được trong 60 giây đó sẽ quyết định số phận của bạn . Mỗi món đều có những công dụng riêng biệt mà sau này bạn sẽ hiểu . Bao gồm cả những thành viên trong gia đình .

Phần 2 được chơi theo phong cách một game giải đố . Tất cả được kể dưới dạng một cuốn nhật ký trú ẩn của gia đình Ted . Mỗi nhân vật hay các sự kiện xảy ra đều được lưu trữ trong cuốn nhật ký này . Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất và tạo sự cuốn hút khiến người chơi không rời mắt khỏi màn hình. 60 Seconds không bao giờ có một mạch truyện tương tự giống nhau trong 2 phần chơi . Từ các món vật dụng bạn lấy cho đến việc cứ người ra ngoài tìm kiếm vật phẩm . Quyết định mở cửa cho hay không bắt truyện . Đều có thể tạo nên một kết thúc khác nhau trong game.

*

Game 60 Seconds – Hệ Thống Nhân Vật

*

Các nhân vật chính trong tựa game 60 Seconds :

Ted là nhân vật ở phần đầu mà bạn có thể điều khiển . Ông là trụ cột của gia đinh . Chồng của nhân vật Dolores và là cha của Mary Jane và Timmy.Dolores là vợ của Ted và là mẹ của Mary Jane và Timmy. Cô được đánh giá có khả năng ra ngoài thu lượm vật phẩm rất tốt.Mary Jane là con gái lớn của của Ted và Dolores. Trong trò chơi, cô ta khá vô dụng và có thể biến thành dị nhân khi dính phóng xạ .Timmy cậu bé là con trai của Dolores và Ted. So với các thành viên còn lại Timmy là người có khả năng thu thập vật phẩm nhanh nhất.Pancake : Tên một con chó xuất hiện trong gia đình của Ted . Nó được mở khóa sau một số sự kiện trong game.Sharikov : là một con mèo có mặt trong trò chơi . Tương tự như Pancake nó sẽ được mở khóa sau một số sự kiện trong game.

Xem thêm: Cty Tnhh Thương Mại Và Du Lịch Âu Lạc Việt Nam, Du Lịch Hoàng Âu Lạc

Nếu là fan của các trò chơi sinh tồn và giải đố. 60 Seconds chính là một lựa chọn không thể thiếu dành cho bạn . Hãy bắt đầu viết lên cuốn nhất ký câu chuyện của riêng bạn ngay bây giờ.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *