Tải Cashwagon ? Download Cashwagon Cho Android

Trong cuộc sống đôi khi bạn gặp phải những khó khăn về tài chính. Cần một khoản tiền để giải quyết công việc hoặc cho nhu cầu cuộc sống. Bạn không thể vay mượn được tiền bất kỳ ai hay không có đủ thời gian để chờ đợi vay được một khoản tiền ngân hàng. Lúc này dịch vụ vay tiền nhanh của Cashwagon có lẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Đang xem: Tải cashwagon

Thông báo: Hiện tại dịch vụ vay tiền này đang tạm thời ngừng hoạt động để bảo trì và nâng cấp hệ thống nên nếu có nhu cầu vay tiền bằng cmnd bạn hãy lựa lựa chọn những dịch vụ thay thế sau đây: Moneycat, Doctordong, tamo, oncredit…

Mẹo: Có thể đăng ký vay nhiều dịch vụ để tăng tỷ lệ được duyệt khoản vay!!!

*

Vay Doctor đồng
Khoản vay: 1 triệu – 10 triệuLãi suất: Lần đầu vay 0%Thời hạn vay: 7 – 30 ngàyDuyệt hồ sơ: 10 phút – tự độngĐịa điểm vay: Toàn quốc
Đăng ký vay

*

Vay tiền Moneycat
Khoản vay: 1 triệu – 10 triệuLãi suất: Lần đầu vay 0%Thời hạn vay: 7 – 30 ngàyDuyệt hồ sơ: 5 phút – tự độngĐịa điểm vay: Toàn quốc
Đăng ký vay

*

Vay tiền Tamo
Khoản vay: 1 triệu – 15 triệuLãi suất: Lần đầu vay 0%Thời hạn vay: 7 – 30 ngàyDuyệt hồ sơ: 5 phút – tự độngĐịa điểm vay: Toàn quốc
Đăng ký vay

*

Vay Oncredit
Khoản vay: 1 triệu – 15 triệuLãi suất: Lần đầu vay 0%Thời hạn vay: 91 – 182 ngàyDuyệt hồ sơ: 15 phút – tự độngĐịa điểm vay: Toàn quốc
Đăng ký vay

Nội dung

VAY TIỀN NHANH CASHWAGON WEBCÁCH THANH TOÁN CASHWAGONCashwagon thanh toán onlineCashwagon thanh toán tiền mặtVAY TIỀN CASHWAGON KHÔNG TRẢ

CASHWAGON LÀ GÌ?

Cashwagon Việt Nam là nhà cung cấp và tư vấn cách giải pháp tài chính nhanh chóng hàng đầu Việt Nam. Đưa khách hàng tiếp cận với các nguồn tín dụng uy tín và nhanh nhất.

*

Cashwagon không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn là nhà cung cấp các giải pháp tài chính hàng đầu Đông Nam Á.

Cashwagon đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tài chính của khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Cung cấp các giải pháp tài chính trên nền công nghệ cao và mạng internet, hoạt động tự động hoàn toàn, cung cấp các giải pháp vay tiền nhanh 24/7 mà không bị ngắt quãng như những cách làm thủ công cần sự góp mặt của con người.

Cashwagon VN hiện tại cung cấp cho khách hàng những cách vay tiền dễ dàng nhất để lựa chọn nên bạn có thể vay trực tiếp trên web cho máy tính hoặc tải về Cashwagon APP cho các máy điện thoại Android.

Phiên bản Cashwaon iOS hiện đang được phát triển và sẽ được phát hành trên kho ứng dụng APP Store cho các máy iPhone trong thời gian tới.

VAY TIỀN NHANH CASHWAGON WEB

Với mục đích đem đến một dịch vụ tài chính tốt nhất và nhanh nhất thì cashwagon Vn có một giao diện tối ưu và đơn giản nhất. Chỉ với một vài bước là bạn đã có thể vay nhanh một khoản tiền để trang trải cho cuộc sống

Bước 1 – Đăng ký tài khoản

Ấn vào link bên để vào trang chủ Cashwagon VN:

ĐĂNG KÝ VAY

Bạn chú ý điền chính xác và đầy đủ thông tin

*

Sau khi điền đầy đủ hết thông tin ấn Bước tiếp theo để chuyển sang bước sau.

Bước 2: Thông tin địa chỉ Cashwagon

Ở bước này có một số thông tin địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống. Bạn lựa chọn đúng địa chỉ hiện tại, nếu đúng với địa chỉ trên CMND, ở các TP lớn thì tỷ lệ vay được tiền của bạn sẽ cao hơn.

*

Sau khi điền đầy đủ hết thông tin ấn Bước tiếp theo để chuyển sang bước sau.

Bước 3: Thông tin công việc của bạn

Đây là bước khá quan trọng trong việc tăng khả năng được duyệt khoản vay của bạn. Lựa chọn và điền chính xác vào các ô tương ứng.

Mục đích sử dụng khoản vayThông tin về các giấy tờ chứng minh công việc của bạnChọn nghề nghiệp của bạn đang làm: Công nhân, kỹ sư, nhân viên văn phòng, kinh doanh, lao động tự do….Điền tên công ty của bạn, tên công ty là tên chính xác trong hợp đồng lao động của bạn hoặc trên phiếu lương hàng tháng của bạn.Chức vụ tại công ty, nếu không có chức vụ gì cụ thể có thể để là Nhân ViênĐiền mức lương trung bình hàng tháng của bạn, nên để trên 5 triệu để khoản vay có thể được duyệt, còn lương của bạn cao hơn có thể điền chính xác vào.Một số thông tin xác nhận còn lại bạn cần điền vào đầy đủ.

*

Mọi thông tin bạn điền vào đều được Cashwagon cam kết bảo mật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin của mình.

Bước 4: Nhập thông tin nhận tiền từ Cashwagon

Đây là bước rất quan trọng, bạn phải điền thật chính xác để nhận tiền giải ngân từ Cashwagon vn. Nếu thông tin bạn cung cấp không chính xác thì không thể nào nhận được tiền. Quan trọng hơn nữa phải là tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn trùng với tên trên CMND, CCCD.

Tại đây có 2 phương thức nhận tiền cho bạn lựa chọn:

Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng: Chọn tên ngân hàng và điền số tài khoản ngân hàng vào thật chính xác.Nhận tiền qua thẻ ngân hàng (thẻ ATM): Cách này bạn điền đúng số thẻ được in trên thẻ ATM vào thường sẽ có 13 số.

*

Bước 5: Xác thực thông tin

Tại bước này bạn hãy chụp ảnh chân dung (từ vai đến mặt của bạn) và ảnh chụp CMND hoặc thẻ CCCD lên hệ thống.

Chờ một vài giây hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận bằng số đến số điện thoại đã được đăng ký của bạn.

Xem thêm: game 24h game 24h

Sau khi điền mã xác nhận và bạn ấn Duyệt hồ sơ tiêu chuẩn. Lựa chọn này để đăng ký và hồ sơ sẽ được duyện sau khoảng vài phút tùy vào hồ sơ của bạn có đầy đủ và chính xác không.

Nếu chọn Đăng ký ngay thì hồ sơ của bạn sẽ được duyệt ngay lập tức, nhưng phí sẽ là 500k, nên có lẽ đây là khoản chi phí không cần thiết.

Ngay khi nhận được yêu cầu nếu hồ sơ của bạn chưa đầy đủ thì sẽ có nhân viên gọi đến và hỗ trợ bổ sung qua điện thoại. Nếu hồ sơ và khoản vay được duyệt thành công thì hệ thống sẽ gửi thông báo qua tin nhắn và email cho bạn.

TẢI APP CASHWAGON APK CHO ANDROID

Không những hỗ trợ web vay tiền nhanh trên mà cashwagon còn ra mắt một APP vay tiền online uy tín dành cho nền tảng Android.

Nếu bạn đang muốn vay tiền Cashwagon online trên điện thoại và đang sử dụng một chiếc điện thoại thì hãy tải về Cashwagon APP để đăng ký vay dễ dàng hơn.

Link tải:

TẢI APP CASHWAGON

Sau khi vài liên kết trên bạn được chuyển trực tiếp đến kho ứng dụng CH Play. Ấn cài đặt và chờ cho đến khi ứng dụng được tải về điện thoại.

Mở ứng dụng ra và thực hiện việc đăng ký tài khoản tương tự như trên web đã được hướng dẫn chi tiết bên trên. Hoàn thành các bước bạn có thể nhận ngay số tiền về tài khoản ngân hàng.

Hiện tại nếu muốn vay tiền bằng iPhone hay iPad thì bạn có lựa chọn duy nhất là vay tiền trên bản web.

APP CASHWAGON iOS CHO MÁY iPHONE

Ở thời điểm hiện tại thì Cashwagon VN chưa hỗ trợ ứng dụng cho các máy điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad thì có thể vay trực tiếp trên web, mọi giao diện sẽ được tối ưu riêng cho từng loại màn hình khác nhau nên bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào để hoàn thành thủ tục.

Hãy đăng ký thông tin và khi Cashwagon iOS được phát hành tôi sẽ cập nhận thông tin và thông báo cho bạn.

Vay tiền Cashwagon cho iOS:

ĐĂNG KÝ VAY

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN CASHWAGON

Cashwagon có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, Cashwagon Việt nam là một chi nhánh của công ty tài chính này tại Việt Nam. Được đăng ký và hoạt động theo các quy định riêng tại Việt Nam.

Cung cấp khoản vay online nhanh chóng với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng, hồ sơ lần đầu vay là tối đa 4 triệu đồng và hưởng lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên. Với hồ sơ thủ tục đơn giản, hoàn toàn online, lãi suất thấp nên đây là lựa chọn lý tưởng với nhiều người đang cần một khoản tiền gấp.

Ngoài những ưu điểm bên trên thì cũng có một số điều kiện bạn cần lưu ý để có thể vay tiền Cashwagon vn một cách thuận lợi nhất.

Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và là việc tại Việt NamĐộ tuổi cho vay là người từ 20 đến 60 tuổiCó việc làm và thu nhập ổn định, tối thiểu 5 triệu đồng một thángCó thông tin, giấy tờ chứng minh nhân thân đầy đủCó tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Về điều kiện thì có thể thấy cũng tương tự như các hình thức cho vay tiền online khác đang hoạt động tại Việt Nam nhưng với lãi suất thấp hơn đáng kể thì đây là một dịch vụ tài chính đáng được cân nhắc nếu bạn cần.

Xem thêm: Cách Vay Tiền Ngân Hàng 18 Tuổi, 18, 19 Tuổi Vay Tiền Ngân Hàng Được Không

VIDEO HƯỚNG DẪN VAY TIỀN CASHWAGON

Đây là video hướng dẫn vay tiền Cashwagon VN trên web, tối đa vay tới 10 triệu đồng mà còn hưởng lãi suất 0% cho lần đầu.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *