Máy Lạnh Sharp Điện Máy Xanh 04/2021, Kết Quả Tìm Kiếm Tivi Sharp

Tủ lạnh cấp đông mềm Tủ lạnh to nhiều cửa Tủ lạnh mini Tủ lạnh Panasonic Tủ lạnh Samsung Tủ lạnh side by side Tủ lạnh Toshiba Tủ lạnh mặt gương sang, đẹp

Hãng

Tủ lạnh Panasonic Tủ lạnh Samsung Tủ lạnh Toshiba Tủ lạnh Sharp Tủ lạnh LG Tủ lạnh Aqua Tủ lạnh Beko Tủ lạnh Electrolux Tủ lạnh Midea
Dưới 5 triệu Từ 58 triệu Từ 812 triệu Từ 1215 triệu Từ 1520 triệu Trên 20 triệu

Dung tích

Dưới 150 lít Từ 150 – 300 lít Từ 300 – 400 lít Từ 400 – 550 lít Trên 550 lít
?

Cửa tủ lạnh được tráng bạc như một tấm gương lớn, người dùng có thể nhìn rõ được chi tiết, màu sắc hay thậm chí là trang điểm khi soi qua mặt gương của cửa tủ.

Đang xem: Sharp điện máy xanh

?Không có tráng thuỷ và tráng bạc như gương soi, nhưng vẫn có độ bóng cao nên vẫn có thể thấy được hình ảnh phản chiếu qua tủ.
?Bề mặt tủ được phủ bằng chất liệu đặc biệt hoặc sơn bóng, tạo độ phản chiếu và có thể soi mình được như chất liệu mặt gương.
?Công nghệ biến tần Inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén giúp tủ hoạt động ổn định, êm ái và vô cùng tiết kiệm điện.

Xem thêm: Kết Nối Bạn Bè Bốn Phương Nhờ Chơi Game Online Giao Lưu Kết Bạn Bè Mới

?Còn gọi là công nghệ “cấp đông mềm”. Đây là cơ chế làm đông mới nhất, giúp người dùng có thể mang thực phẩm từ ngăn đông ra dùng ngay mà không phải rã đông, không sợ mất thời gian hay mất chất dinh dưỡng của thức ăn.
?Hai dàn lạnh hoạt động riêng biệt giúp tủ làm lạnh nhanh hơn, bảo quản thực phẩm tốt hơn, đặc biệt không bị lẫn mùi giữa hai ngăn.

Xem thêm: Ngân Hàng Dab – Lãi Suất Ngân Hàng Đông Á Tháng 3/2021 Mới Nhất

?Chỉ cần đổ nước vào hộp chứa sẵn có bên trong tủ lạnh, nước sẽ tự động chảy qua hệ thống làm đá tự động và cho ra các viên đá có thể lấy ra dùng.
lợi ích chỉ có tạiĐIỆN MÁY XANHTRẢ GÓP 4 KHÔNGKhông lãi suấtKhông phí bảo hiểmKhông phí hồ sơKhông cần trả trướcBẢO HÀNH CHÍNH HÃNG,ĐỔI TRẢ TẬN NHÀ

DMCA.com Protection Status

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *