Giá Bán (Thanh Lý) Quần Ống Rộng Size L Ớn Giá Gốc Ai Cũng Phải Có

*

200,000 đ 250,000đ

*

309,000 đ 390,000đ

*

155,000 đ 190,000đ

*

269,000 đ 400,000đ

*

337,000 đ 400,000đ

*

Quần nữ công sở ống đứng quần tây nữ ống suông GLQ143

Quần nữ công sở quần ống rộng lưng cao nữ GLQ077

Mã sản phẩm: GLQ077

Mô tả chung về quần nữ công sở:

+ quần ống rộng lưng cao bằng chất liệu cotton tự nhiên mềm mại và thoáng mát với làn da quần nữ công sở tạo ra vẻ ngoài đầy thanh lịch cho bạn gái

quần nữ ống rộng lưng cao sử dụng vật liệu bông thân thiện với cơ thể:

+ quần nữ công sở sử dụng vật liệu sợi bông có nguồn gốc tự nhiên sẽ mang lại trạng thái Relax và dễ chịu cho body.

Đang xem: Quần ống rộng size l

Thoát nhiệt tự nhiên của cơ thể qua quần nữ công sở

Quần nữ lưng cao ống rộng sử dụng kiểu nguyên vật liệu từ bông không ngăn chặn sóng bức xạ nhiệt và truyền nhiệt tự nhiên từ cơ thể ra môi trường sống giúp body mát mẻ.

Khả năng thoát hơi nước và thấm hút mồ hôi qua quần nữ lưng cao công sở:

Chất vải quần nữ công sở với liên kết cho không khí lưu thông qua vải thuận lợi để làm cuốn đi 18->1500ml nước mỗi giờ thoát ra từ lỗ chân lông dưới hình thái hơi nước để thoát 10.8kcal-870kcal nhiệt lượng từ cơ thể mỗi giờ để cho cơ thể mát mẻ, nguyên liệu sợi bông của quần ống rộng thấm hút nhanh mồ hôi đọng trên da không ngăn chặn quá trình thoát nhiệt khi cơ thể đổ mồ hôi để da không bị kích ứng, mẩn ngứa hay viêm da do da bị bức bí.

Bảng Size Cuộc sống vàng khuyến nghị khi chọn quần nữ ống rộng công sở:

 +Size S: bạn nặng 42kg -> 46Kg: (Vòng eo 64-70cm – Dài quần 84cm – Vòng mông quần 86cm – Vòng đùi quần 54m-vòng ống 52)

 +Size M: bạn nặng 47kg -> 51Kg: (Vòng eo 68-74cm – Dài quần 84cm – Vòng mông quần 90cm – Vòng đùi quần 48+8cm-vòng ống 53)+Size L: bạn nặng 52kg -> 56Kg: (Vòng eo 76-82cm – Dài quần 85cm – Vòng mông quần 94cm – Vòng đùi quần 56cm-vòng ống 54)+Size XL: bạn nặng 57kg -> 61Kg: (Vòng eo 80-86cm – Dài quần 85cm – Vòng mông quần 98cm – Vòng đùi quần 58cm-vòng ống 55)+Size 2XL: bạn nặng 62kg -> 66Kg: (Vòng eo 84-90cm – Dài quần 86cm – Vòng mông quần 102cm – Vòng đùi quần 60cm-vòng ống 56)+Size 3XL: bạn nặng 67kg -> 71Kg: (Vòng eo 88-96cm – Dài quần 86cm – Vòng mông quần 106cm – Vòng đùi quần 62cm-vòng ống 57)

+ Kích thước sản phẩm có thể sai lệch ±2cm. Sản phẩm khi chụp dưới điều kiện sáng/tối, xem bằng các loại màn hình khác nhau hay giữa các lô hàng khác nhau màu sắc có thể đậm lợt một chút là bình thường các bạn nhé

#Quầncôngsởnữ #quầnốngrộng #quầnnữcôngsở

*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

rev-conf.org có chính sách giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc chỉ áp dụng với các đơn đặt hàng lẻ không áp dụng với đại lý với các chính sách như sau:

+ Nhằm đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hóa tránh mất mát khi vận chuyển quý khách hàng sẽ không được xem hàng trước khi thanh toán.

+ Quý khách không thể chọn một phần của kiện hàng để nhận và thanh toán do các chính sách của bên thứ ba (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ kiện hàng.

Xem thêm: Springy Spores – Donkey Kong: Tropical Freeze

+ Quý khách vui lòng cân nhắc kỹ khi đặt hàng vì nếu từ chối nhận hàng rev-conf.org sẽ phải thanh toán cước hai chiều cho kiện hàng chuyển hoàn.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA rev-conf.org

+ Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu mang không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không hợp hoặc cảm thấy không hài lòng với bất kỳ lý do gì

. – Hàng đổi cần giữ nguyên bao bì, tem nhãn, sạch sẽ, không qua giặt tẩy, không cắt lỗ nút, không sửa chữa.

– Hàng chỉ có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hàng đã mua.

– Không áp dụng đổi đối với mặt hàng đồ lót

+ Quý khách cần truy cập rev-conf.org gõ mã hàng cần đổi/ chọn size muốn nhận/ nhấn mua hàng/ trong giỏ hàng đánh dấu Yêu cầu mang tới dổi tại nhà và làm theo hướng dẫn

+ Quý khách cần trả phí chuyển hàng hai chiều khi đổi hàng (rev-conf.org chỉ trợ giá một phần với hàng đổi).

Xem thêm: Dolphin Emulator ) – Dolphin Emulator For Android

+ Đóng gói hàng đổi : Hàng gửi trả cần phải bọc kín để không nhìn thấy sản phẩm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ Tất cả sản phẩm lỗi đã được bảo hành hay đổi hàng mới thuộc về tài sản của rev-conf.org

rev-conf.org xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ của rev-conf.org

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *