Quận 2 Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cực Hot Tại Quận 2, Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận 2

Bạn đang lo lắng để tìm một trung tâm Anh ngữ tại quận 2, mà nơi đó phải chất lượng nữa. Hãy cùng rev-conf.org tham khảo một số trung tâm sau đây nhé!

*

*

*

*

Bạn đang sinh sống tại quận 2, bạn muốn trao dồi thêm kiến thức Anh văn của mình, nhưng đường về quận 2 từ trung tâm thành phố buổi tối lại khá vắng, bạn rất ngại khoản đó, nên muốn tìm một trung tâm Anh ngữ tại quận 2 để tiện việc đi lại? Đừng lo, hôm nay rev-conf.org sẽ cùng bạn đi qua một vòng khu vực quận 2 để tham khảo xem tại đây 2 có những trung tâm Anh ngữ nào nhé!

Trung tâm Anh ngữ ILA

“Tâm sự cùng giáo viên bản xứ”

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn.Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế.Chương trình đào tạo giáo viên.Đào tạo doanh nghiệp.Trung tâm Du học ILA.

Đang xem: Quận 2 học tiếng anh

Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa và Vũng Tàu.

Trường Anh ngữ Planet

“Có nhiều học bổng cho các bạn nghèo học giỏi”

Thành lập năm 2009, hệ thống liên Trường Anh Ngữ Planet mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên. Planet giúp học viên có được kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS…

Đặc biệt, việc ứng dụng Phương pháp Phản Xạ Callan giúp học viên học tiếng Anh nhanh gấp 4 lần so với cách học tiếng Anh thông thường. Kết quả này đã được minh chứng từ năm 1960 lần đầu tiên tại Callan London School được British Council công nhận.

Anh ngữ Planet thường xuyên mở các lớp ngoại khóa hàng tuần hoàn toàn miễn phí như: lớp Speaking, lớp Listening, lớp English songs,… nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có môi trường thực hành tiếng Anh.

Xem thêm: Tải Nhạc 320Kbps Lossless Miễn Phí, Nhạc Trẻ Chất Lượng Cao 320Kbps

S.A.T hướng đến một môi trường dạy học linh hoạt và sáng tạo cho thiếu nhi, vui tươi và năng động cho thiếu niên, thân thiện và lành mạnh cho người lớn. Học mà chơi, chơi mà học là một trong những phương pháp tối ưu mà chúng tôi mong muốn thực hiện, là hiệu quả học tập tốt nhất cho bạn, cũng như con em của bạn.

Trung tâm Ngoại ngữ Galaxy

217 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM311J5 Khu Tái Định Cư Thủ Thiêm, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Được thành lập vào năm 2008, nhằm đào tạo nhân tài cho công cuộc công ngiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Trường Ngoại ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho các hoạt động của nhà trường. Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo từ Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp đến các khóa đào tạo trọng điểm như TOEFL, IELTS và TOEIC. Bên cạnh đó, trường Ngoại Ngữ Galaxy còn tự hào với đội ngũ giảng viên trẻ ưu tú được đào tạo ở trình độ đại học và sau đại học chuyên nghành.

Tại trung tâm ngoại ngữ Pathway học viên được hoàn thiện 04 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết; giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm; ứng dụng ngoại ngữ tình huống thực tế; phát triển tư duy – phản xạ ngôn ngữ; cơ sở vật chất hiện đại; thiết kế lớp học sinh động, đa dạng sắc thái, học cụ trực quan; chương trình ngoại khóa thiết thực.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VASS)

“Thầy cô dễ thương”

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường tiên phong tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge với 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh, giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng lưu loát tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm: Tour 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ Nhất 2021, Tour Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ

Bây giờ hãy thử xem trung tâm nào phù hợp với yêu cầu của bạn nhé!

* Bài viết được cập nhật vào tháng 11/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *