Pokemon Vùng Alola – Pokémon Sun Và Moon

Cuộc phiêu lưu mới này diễn ra ở vùng Alola, đầy sức sống. Điều gì đang chờ đợi Satoshi và Pikachu ở Alola, nơi được bao quanh bởi một không gian vô tận của trời và biển?

Pokémon mới, bạn mới, trải nghiệm mới…

Đang xem: Pokemon vùng alola

Một cuộc phiêu lưu đầy những thứ mới lạ cuối cùng cũng bắt đầu. Satoshi cũng có một ngoại hình mới. Hãy theo dõi những cuộc phiêu lưu mới!

Đi nào! Hết mình! Trên một cuộc phiêu lưu tuyệt vời!!

*

*

*

*

*

Một cậu bé 10 tuổi với mục tiêu trở thành Chuyên gia về Pokémon. Cậu ấy đã trải nghiệm cuộc sống ở trường lần đầu tiên trong vùng Alola!

Biết hầu hết mọi thứ về Pokémon. Bằng cách nạp Rotom vào Từ điển Pokémon có hình mình họa, một cuộc cách mạng đã được hoàn thành. Nó nói ngôn ngữ của con người và hỗ trợ Satoshi trong cuộc khám phá.

Kukui nghiên cứu về trận đấu và kỹ năng Pokémon, và là giáo viên của những lớp học trong trường. Satoshi sẽ ở lại nhà của Kukui.

Hiệu trưởng của trường. Là anh họ của Giáo sư Okido, người đã xuất hiện từ những series phim hoạt hình cũ. Ông đang nghiên cứu sự tiến hóa của Pokémon độc đáo ở vùng Alola.

Một cô gái yêu quý Pokémon những vì một lý do nào đó không thể chạm vào chúng. Cô ấy có kiến thức tốt nhất về Pokémon trong lớp.

Xem thêm: Game 789 Club (@Gamedanhbai789Club), Game Bài Online 789Club (@Gamedanhbai789Club)

Thích Pokémon hệ Lửa. Gia đình anh điều hành trang trại, vì vậy anh đi học trong khi vẫn phải giúp đỡ việc ở nhà.

Thích Pokémon hệ Cỏ. Có tính cách năng động, nhưng cũng hơi đãng trí. Giúp gia đình của cô điều hành Aina”s Kitchen. Cô ấy là điểm thu hút của nhà hàng!

Thích Pokémon hệ Nước. Cô thường im lặng, nhưng thật ra cô ấy rất chủ động. Cô ấy là con gái của ngư dân và là chỉ cả của ba chị em.

Thích Pokémon hệ Điện. Một nhà khoa học trẻ, người đã quen thuộc với lập trình. Hiểu kỹ càng và phân tích là chuyên môn của cậu.

Những người bạn mới

Satoshi đi học.Ở “Pokémon School”, cậu sẽ học được nhiều thứ cùng với bạn cùng lớp và Pokémon của mình.

Xem thêm: Macos Catalina Is The End Of The Road For Indesign Cs6, Photoshop And Catalina

Pokémon mới

Vùng Alola đầy những Pokémon chưa từng thấy trước đây. Satoshi sẽ gặp những Pokémon nào đây?

Tuyệt kỹ Z

“Tuyệt kỹ Z” là những đòn tấn công đầy sức mạnh được tung ra bởi sự kết hợp giữa người huấn luyện Pokémon và Pokémon của họ! Vòng Z liệu có liên quan gì đến Tuyệt kỹ Z? Satoshi đã có được vòng Z!!Một sự kiện nhất định đã đưa vòng Z đến cho Satoshi.

©2018 Pokémon. ©1995 – 2018 Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc.©1997 Nintendo, Creatures, GAME FREAK, TV Tokyo, ShoPro, JR Kikaku. ©Pokémon. TM and ® are trademarks of Nintendo.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *