pokemon eevee tiến hóa

EnglishKayzie Rogers (May”s)JapaneseMegumi Hayashibara (Haruka”s)Language-neutralMika Kanai (Shigeru”s/Gary”s and Serena”s)Yumi Tōma (Sakura”s/Sayo”s)Aoi Yūki (Pokémon: Let”s Go)[1]

Đang xem: Pokemon eevee tiến hóa

Chinami Nishimura (rev-conf.orgrgil”s)Thông tin

Eievui (イーブイ , Ībui ? , tên tiếng Anh: Eevee (/ˈ iː v iː / EE-vee ) ) là một loài Pokémon trong Pokémon, nhượng quyền thương mại của Nintendo và Game Freak. Được tạo bởi Ken Sugimori, lần đầu tiên nó xuất hiện trong trò chơi điện tử Pokémon Red và Blue, sau đó đã xuất hiện trong các mặt hàng khác nhau, tiêu đề spinoff, và chuyển thể hoạt hình và mặt hàng in ấn. Eievui là Pokémon khởi đầu cho Pokémon: Let”s Go, Eevee!.

Được biết đến như là Pokémon Tiến hóa trong các trò chơi và anime,[2] Eevee là một Pokémon giống mèo tai thỏ với gen di truyền không ổn định, cho phép nó tiến hóa thành một trong tám Pokémon khác nhau, được gọi một cách không chính thức là “Eeveelutions”, tuỳ thuộc vào tình hình và điều kiện tiến hóa. Ba tiến hóa đầu tiên, Vaporeon, Jolteon và Flareon, đã được giới thiệu cùng với Eievui trong Pokémon Red and Blue. Năm hình thái tiến hóa khác đã được giới thiệu trong các trò chơi Pokémon là Espeon, Umbreon, Leafeon, Glaceon và Sylveon.

Khái niệm và đặc điểm < sửa | sửa mã nguồn>

Cơ chế tiến hóa được hiển thị nổi bật nhất thông qua Eievui (giữa) và tám tiến hóa của nó. Mỗi loài đòi hỏi một phương pháp khác nhau để phát triển và đại diện nổi bật cho hình dạng mới mà họ tặng.[3]

Xem thêm: Photoshop 2017: Does Not Run On Macos 20, Photoshop And Catalina

Thiết kế và nghệ thuật cho Eievui và sự phát triển của nó được cung cấp bởi nhà thiết kế và minh họa trò chơi điện tử Nhật Bản Ken Sugimori,[4] một người bạn của nhà sáng tạo nhượng quyền thương mại Pokémon, Satoshi Tajiri. Tại Nhật Bản, Pokémon được biết đến với cái tên Eievui, một cái tên có tiền tố tương tự như tên tiếng Anh hiện tại của nó. Tuy nhiên, trước khi phiên bản tiếng Anh của các trò chơi được phát hành, Eievui ban đầu sẽ được đặt tên là Eon chứ không phải là Eevee. Nó đã được đổi tên thành “Eevee” ngay trước khi phiên bản tiếng Anh của Pokémon Red and Blue.[cần dẫn nguồn ]

Theo các trò chơi điện tử Pokémon, Eievui là một sinh vật có vú với bộ lông màu nâu, đuôi rậm có đầu màu kem và lông phần cổ cũng có màu kem. Eievui có đôi mắt nâu, đôi tai to và miếng lót chân màu hồng. Loài Pokémon này được cho là có cấu trúc di truyền có hình dạng bất thường, cho phép nó phát triển thành nhiều Pokémon. Eievui được coi là khá hiếm trong các trò chơi, nhưng có thể sống ở hầu hết mọi nơi, vì chúng có thể tiến hóa để phù hợp với môi trường xung quanh.

Chú thích < sửa | sửa mã nguồn>

^ “Pokemon: Let”s Go Pikachu/Eevee – Masuda talks Eevee voice actor, keeping things kid-friendly, doing away with established ideas, and more”. GoNintendo. ngày 14 tháng 11 năm 2018. Truy cập ngày 16 tháng 11 năm 2018 . ^ Barbo, Maria S. (1999). The Official Pokémon Handbook . Scholastic. ISBN 0439103975. ^ Drake, Audrey (ngày 14 tháng 2 năm 2013). “Pokémon X and Y”s New Eeveelution Revealed”. IGN. Ziff Darev-conf.orgs. Truy cập ngày 23 tháng 6 năm 2017 . ^ Bishop, Stuart (ngày 30 tháng 5 năm 2003). “Game Freak on Pokémon!”. CVG. Bản gốc lưu trữ ngày 16 tháng 1 năm 2008. Truy cập ngày 7 tháng 2 năm 2008 .

Xem thêm: Xiaomi Viomi Smart Kettle V, Xiaomi Viomi Smart Electric Kettle

Fushigidane Fushigibana Hitokage Lizardon Pikachu Raichu Koduck Casey, Yungerer, và Foodin Barrierd Rougela Eievui Ketsuban (lỗi)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *