Nữ Sinh 17 Tuổi Photoshop Bill Chuyển Tiền Hình Ảnh, Cốt Đây Rồi

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNGTRỤ SỞ

• TP.HCMToà nhà Fideco – Tầng 4, số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, Việt NamĐiện thoại: (028) 7300 8199

• HÀ NỘITòa nhà Kinh Đô, Lầu 5, 292 Đường Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam.Điện thoại: (024) 355 355 99

*

Mới đây trên một diễn đàn xã hội, một tài khoản có tên V.H.Q đã đăng đàn tố một nữ sinh 17 tuổi tên L.Q.G.A (quê Quảng Ninh) bị tố lừa đảo hàng loạt với tổng giá trị tài sản lên tới hơn 100 triệu đồng.

Đang xem: Photoshop bill chuyển tiền

Bài đăng gây sốt mạng xã hội

Nữ sinh 17 tuổi chuyên đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Theo chia sẻ của Q thì A đã dùng thủ đoạn rất tinh vi làm giả hóa đơn ngân hàng để đặt mua điện thoại sau đó “bùng tiền” sau khi bị phát hiện.

Cụ thể, ngày 29/4, A tự nhận mình đang sống tại Hàn Quốc và đặt mua chiếc điện thoại Iphone 7Plus 128GB của anh Q để tặng cho em gái ở Việt Nam.

Sau khi xem sản phẩm và đồng ý mua, A giả vờ đã nhờ một người bạn chuyển khoản cho anh Q và chụp cho anh Q thấy hóa đơn giao dịch bên ngân hàng số tiền 10 triệu 500 nghìn đồng.

Nữ sinh này khá tinh vi chọn thời gian mua hàng là ngày 30/4 và 1/5 nên khi chưa thấy tiền về tài khoản, anh Q nghĩ ngân hàng chưa làm việc đợi sau nghỉ lễ là ngày 2/5 tiền sẽ về tài khoản mình.

Gửi ảnh cho anh Q xong, A liên tục thúc dục anh ship hàng cho em gái ở phố Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội. Vì tin tưởng khách nên anh Q đã giao hàng.

Sau ngày 2/5 vẫn chưa thấy tiền vào tài khoản, anh Q. liên hệ lại với G.A thì nữ sinh này hẹn gặp mặt Q. tại một quán trà sữa để trả trước 7 triệu 300 nghìn đồng, số tiền còn lại sẽ được trả vào 3 ngày hôm sau đó.

Xem thêm: Hsbc: Ngân Hàng Hsbc : Ngân Hàng Tnhh Mtv Hsbc (Việt Nam), Hsbc Việt Nam

Thế nhưng khi anh Q đến chỗ hẹn thì A lấy lý do để hủy cuộc hẹn. Nhận thấy bản thân bị lừa nên anh Q. cũng không đòi tiền mà chỉ xin lấy lại điện thoại và G.A cũng đồng ý trả lại máy.

Tuy nhiên, sau nhiều lần hẹn gặp, nữ sinh này vẫn thất hẹn. Thậm chí, nữ sinh 17 tuổi còn dùng nhiều chiêu trò để cò quay lừa đảo. Cô nhờ chị gái photoshop cho biên lai chuyển khoản quốc tế gửi cho anh Q và bảo anh Q đợi tiền chuyển về tài khoản. Bên cạnh đó nữ sinh này lại chọn cách trả lại điện thoại qua một bên ship hàng trung gian nhưng lại định đặt một chiếc váy để gửi cho V.H.Q để khi Q. nhận được hàng không phải là điện thoại thì sẽ đổ lỗi cho bên giao hàng.

A photoshop hóa đơn giao dịch của ngân hàng gửi cho anh Q để làm chứng mình đã thanh toán cho chủ shop.

A xin thêm thời gian đợi tiền về tài khoản nhưng thực chất chỉ là những lời lẽ lậtlọng của cô gái mới 17 tuổi.

Hiện tại, các nạn nhân của G.A đang tìm cách đưa nữ sinh này ra trước pháp luật

Quá bức xúc anh Q quyết định đăng đàn để mọi người biết được trường hợp này để tránh bị lừa như anh, mất trắng một số tiền lớn.

Nhưng anh Q không ngờ có quá nhiều người nhắn tin cho anh và cho biết rằng G.A lừa đảo với số tiền khá lớn. Người 50 triệu, người 30 triệu,… Nói chung, tổng số tiền mọi người bị G.A lừa đã lên tới hơn 100 triệu.

Xem thêm: Download Torrent For Adobe Photoshop Lightroom 5, Lightroom 5

Hiện tại, những nạn nhân của nữ sinh 17 tuổi đang cùng nhau hợp tác để tìm kiếm và đưa cô gái này ra trước pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *