*

*
MUA VÉ ONLINE
*

*

TIN TỨC

*

"Kung Fu Pandomain authority 3" - Phyên ổn hoạt hình chạy khách tuyệt nhất hiện tại nay Tờ Hollywood Reporter báo tin dự đoán của CEO hãng DreamWorks – Jeffrey Katzenberg – vẫn thành thực tại lúc Kung Fu Panda 3 vừa đổi mới phyên ổn phim hoạt hình ăn khách độc nhất vô nhị tại Thị trường China. Phlặng sẽ chạm mốc 975 triệu NDT (khoảng 149 triệu USD) tính đến cuối tuần qua cùng vẫn rất chạy khách.

Bạn đang xem: Kung fu gấu trúc 3

*

Tại phần 3 của series phim hoạt hình nổi tiếng Kungfu Panda, cuộc xiêu dạt đầy ắp hầu hết điều tuyệt đối hoàn hảo của Po đã luân phiên quanh hai nhân đồ vật sệt biệt: một đã được tiết lộ ở cuối phần trước, tín đồ kia là 1 trong những quân địch từ bỏ truyền thống cùng với sức khỏe vô cùng nhiên. Chúng ta sẽ được chạm mặt lại phần đông nhân thứ cùng với tính phương pháp và sự lôi kéo hiếm hoi khiến cả trẻ em lẫn người phệ hầu hết yêu thích, cũng tương tự được hưởng thụ một câu chuyện dìu dịu, dễ thương và đáng yêu mà lại cũng không thua kém phần sâu sắc.

Cthị xã phyên bảo trì được sự hài hước độc đáo và dễ thương của nhị phần trước bởi những câu thoại hài tình huống, bên cạnh đó cũng lồng ghxay phần đa ngôi trường đoạn thực sự xúc hễ. Những sản phẩm công nghệ tình cảm gần cận, trong sáng gồm công dụng dạy dỗ luôn luôn được đề cao trong loạt phyên Kungfu Panda. Đó hoàn toàn có thể là tình yêu giữa phụ vương và nhỏ, trong số những tín đồ mặc dù ko cùng huyết thống nhưng yêu thương nhau vô điều kiện; sự khát vọng phát âm biết về xuất phát, cũng như sức khỏe của sự câu kết.

Những thông điệp về trách nát nhiệm với bao gồm phiên bản thân, với những người dân ta yêu thương tmùi hương và với cộng đồng được tiềm ẩn theo không ít thế hệ trong những hình ảnh lạ mắt. Chính vày vậy, người theo dõi đã cực kì mãn nhãn Khi chứng kiến phần nhiều trận chiến long trời lsống đất thân Po và Kai, Kai cùng Hổ Tỷ, hay giữa lực lượng của Kai với tập đoàn lớn gấu trúc "khó đỡ".

Xem thêm: Tour Du Lịch 2 Ngày 1 Đêm Cực "Hot" Năm 2020 Với Giá Rẻ Bất Ngờ

Hành trình đi tìm thiết yếu phiên bản thân bản thân, đi tìm kiếm câu vấn đáp cho thắc mắc "Tôi là ai?" của Po vào Kungfu Pandomain authority 3 là 1 trong món vàng giành riêng cho toàn bộ bọn họ, những người dân đã đạt các tình yêu thương yêu mang đến chụ panda đê mê ăn to con này.

*

Phyên được thương hiệu Dreamworks và tập đoàn lớn Film Group hùn ngân sách 350 triệu USD. Đây là kinh khủng bắt tay hợp tác trước tiên giữa nhì Thị phần phim lớn nhất thế giới.

Xem thêm: Tải Game Uwin - Cập Nhật Link Tải Game Bài Uwin Fun Đổi Thưởng

Tại toàn nước, Kung Fu Pandomain authority 3 khởi chiếu từ ngày 18/3, phlặng vào nhanh chóng trên Trung trung ương Chiếu phyên ổn Quốc gia vào ngày 12/3 cùng 13/3.


Chuyên mục: Hoạt hình