Trung Quốc Ra Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan “Dằn Mặt” Bản Live, Hoa Mộc Lan 2

Giữa lúc bản live-action Hoa Mộc Lan của Disney đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng quốc tế và bị Trung Quốc ghẻ lạnh, bản hoạt hình 3D Kung Fu Mulan rục rịch ra mắt phòng vé tỉ dân vào tháng 10 tới.

Đang xem: Phim hoạt hình hoa mộc lan

*

Với việc có quá nhiều phiên bản Hoa Mộc Lan từ trong nước đến quốc tế, Kung Fu Mulan tấn công phòng vé với quan điểm làm phim cốt lõi: Trung Quốc kể câu chuyện về Hoa Mộc Lan

Trang Sohu tiết lộ dự án kể trên là phim hoạt hình 3D được sản xuất tại Trung Quốc và dự kiến công chiếu vào ngày 3.10 (lịch phát hành cũ: 1.10) để chào mừng dịp quốc khánh nước này. Theo JayneStars, đây là tác phẩm mà các nhà làm phim muốn thông qua đó để giới thiệu với thế giới về một đất nước Trung Quốc, một Hoa Mộc Lan thực sự. Điều này thể hiện niềm kiêu hãnh và sự tự tin của đội ngũ sản xuất xứ Trung trong việc truyền tải “tinh thần thực sự của Mulan” đồng thời như ám chỉ Disney thật kém cỏi trong việc làm sống dậy hình tượng nữ tướng quen thuộc này.
Trên Baidu, Kung Fu Mulan được mô tả là câu chuyện về Hoa Mộc Lan, một chiến binh nổi bật trong quân đội với võ công cao cường, tính cách mạnh mẽ, quả cảm. Trong một lần làm nhiệm vụ lẻn vào doanh trại của địch, cô đã bị sập bẫy, nguy hiểm bủa vây và đối diện với một âm mưu lớn để rồi đau đầu phân biệt: ai là bạn, ai là thù?

*

Xem thêm: 3 pikachu figure

Nhà sản xuất Kung Fu Mulan tự tin phim có thể chinh phục được khán giả xứ Trung hơn Mulan của Disney. Đây được quảng bá là phim hoạt hình 3D đầu tiên về nhân vật Hoa Mộc Lan

Kung Fu Mulan đã được thực hiện suốt 5 năm qua và đặc biệt để phục vụ khán giả trong nước. Tác phẩm này được quảng bá là câu chuyện chân thực nhất về Hoa Mộc Lan bởi mang đúng “hơi thở Trung Hoa”. Đội ngũ làm phim cũng cho rằng “đứa con tinh thần” của họ đưa ra một thông điệp sâu sắc hơn bằng cách tập trung khai thác những đức tính đáng quý của Nho giáo như: dũng cảm, trung thành, hiếu thảo… từ đó khơi dậy lòng yêu nước. Ngoài ra, tính cách của Hoa Mộc Lan cũng được mô tả là không giống với các bản chuyển thể khác mà đã được cải tiến và phát triển có chiều sâu hơn.
Dẫu vậy, với bản Hoa Mộc Lan mới nhất do Lưu Diệc Phi đảm nhiệm khiến khán giả thất vọng kèm với đó là đã có quá nhiều phiên bản Mulan từng được sản xuất trong và ngoài nước trước đây, truyền thông cho rằng Kung Fu Mulan chưa thực sự ra rạp vào thời điểm tốt nhất. Tuy nhiên, sự chú ý từ Mulan của Disney đã khiến phiên bản hoạt hình này được nhiều khán giả để mắt tới hơn. Hiện Kung Fu Mulan có nhiều ưu thế tại thị trường xứ Trung hơn hẳn đối thủ đến từ Disney và được dự đoán sẽ vượt mặt “siêu phẩm” của “nhà Chuột” đồng thời trở thành phim hoạt hình Trung Quốc “hot” nhất năm.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Xem thêm: Fix: Windows 10 Activation Error 0X803Fa067, How To Fix Error Code 0X803Fa067 In Windows 10

Ra mắt kênh thông tin điện tử phòng chống đột quỵ cộng đồng

Bamboo Airways được cấp slot bay thẳng thường lệ tới hai sân bay tại bang California, Mỹ

VIETCOCO được vinh dự nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia

Cái bắt tay ‘triệu đô’ của Startup công nghệ Việt và ông lớn chip MediaTek

Kia ưu đãi lớn chưa từng có trong tháng 5

JAPAN-GMP – bảo chứng chất lượng, nâng tầm thuốc Việt

Mục Tiêu giảm nhu cầu thuốc lá: Vẫn kiên trì nhưng cần thực tế

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *