Tlỗi mục Phyên MP4 Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 Tập 17 Tập 18 Tập 19 Tập đôi mươi

*

Hãy đợi đấy! (giờ Nga: Ну, погоди!, Nu, pogodi!) là 1 trong những loạt những bộ phim truyền hình hoạt hình về Sói với Thỏ, vày xưởng phlặng Soyuzmultfilm tiếp tế từ năm 1969 đến năm 1993 (các tập 1-18), năm 2005 xưởng Christmas Films thường xuyên phân phối các tập 19-đôi mươi. Lần công diễn thứ nhất của tập 1 diễn ra ngày một tháng 1 năm 1969. Đạo diễn các tập 1-18 là Vyacheslav Kotyonochkin, những tập 19-20 là nam nhi ông, Aleksei Kotyonochkin.

Bạn đang xem: Phim hãy đợi đấy

Các nhân vậtHai nhân trang bị chính là Sói (do Anatoli Papanov lồng tiếng) với Thỏ (do Klara Rumyanova lồng tiếng) trong các tập từ một tới 16. Các tập 17-18 áp dụng các bản thu thanh giờ của Anatoli Papanov vày ông đã mất. Các tập 19-đôi mươi do Igor Khristenko cùng Olga Zvereva lồng giờ đến Sói với Thỏ.<*> SóiSói ban sơ được miêu tả nlỗi là một trong những kẻ côn thứ (hooligan): một kẻ nghiện tại dung dịch lá nặng nề với rất thuận lợi đổi mới một kẻ mọi rợ và phá hoại (ví dụ điển hình phá hủy một cách tất cả chủ định các dụng cụ triển lãm trong viện bảo tàng), nạt những người dân yếu đuối rộng cùng phạm luật pháp luật.Ở còn mặt khác, nhiều nỗ lực của Sói nhằm mục đích bắt Thỏ hay được đặc thù bởi các kĩ năng khác thường đối với nó nhỏng trượt băng thẩm mỹ, vũ bố lê và khiêu vũ vanxơ lại minh chứng nó như là 1 bạn lịch sự, tao nhã. Sói cũng có thể nghịch bầy ghi ta rất giỏi cùng cưỡi xe môtô bự, càng tạo cho nó trở nên một nhân đồ dùng cùng với tính bí quyết phức hợp. Trong phần một, Lúc leo lên một tòa bên cao nhằm bắt Thỏ, Sói sẽ huýt sáo bài bác hát thịnh hành cùng bất kính của rất nhiều bạn leo núi, bài bác "Bài hát về bạn bạn".Nhưng cho dù có tương đối nhiều tài năng như vậy thì đa số những mưu đồ dùng của Sói ở đầu cuối đều thua cuộc cùng đều sở hữu kết cục ngăn chặn lại nó.

Xem thêm: Super Mario Bros 3: Mario Forever 7, Super Mario 3 : Mario Forever 7

*
<*> ThỏThỏ được miêu tả nlỗi là 1 nhân thiết bị lành mạnh và tích cực. Nó chỉ chiếm ít thời hạn của bộ phim truyện cùng không nhiều được cải cách và phát triển hơn Sói - nhiều phần những hành vi của chính nó dễ dàng và đơn giản chỉ là các bội nghịch ứng trước các mưu vật của Sói (chẳng hạn chạy cùng ẩn trốn, thỉnh thoảng theo những phương pháp khôn xiết tài tình). Vì vậy, sự thấu hiểu của một số trong những khán giả là dành riêng cho Sói, ngược lại với đa số mục tiêu dạy dỗ (So sánh với Wile E. Coyote cùng Roadrunner (Chó sói Wile E. với Gà lôi) trong những số ấy tình cảm của bạn coi cũng được dành mang đến "nhân đồ dùng phản bội diện"). Chỉ trong số tập cách đây không lâu thì Thỏ mới lành mạnh và tích cực hơn, nhiều lúc còn cứu vãn Sói.<*> Các nhân đồ gia dụng khácCâu chuyện còn được điểm xuyết thêm bởi các nhân đồ là những động vật hoang dã khác, thông dụng độc nhất là trâu nước rất khỏe cùng nặng nại. Nó tmê man gia cùng với những phương châm khác nhau (chẳng hạn làm cho cảnh sát, fan coi xét viện bảo tàng, nhà cửa hàng, chỉ đạo bên trên công trường, bạn qua mặt đường v.v) và là nhân thứ mà lại Sói thường xuyên tốt chọc giận cùng luôn luôn buộc phải chạy trốn khỏi nó. Trong một phần trâu nước còn là một thuyền trưởng.Một nhân đồ gia dụng không giống là mèo, một chuyên gia trong lĩnh vực ma thuật. Nó lộ diện trong vài ba cảnh trong số bộ phim truyền hình. Con mèo này là một thuật sĩ tốt, nhưng lại hết sức tự kiêu và rất mê thích được tán thưởng trọn (trong một chình họa, nó đang nhì lần tiến công rơi Sói đã cất cánh lơ lửng do nó gật đầu sự tán ttận hưởng của Thỏ).đa phần phần còn có cả đa số nhỏ gấu thân mật trong các vai phụ khác nhau.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Windows Tốt Nhất Hiện Nay Cho Laptop

<*> Danh sách những phầnCác phần của Nu, pogodi! được đặt số tuy vậy ko viết tên. Mỗi phần được đặt vào một môi trường thiên nhiên không giống nhau. Năm trình chiếu ghi vào ngoặc.

Trong tỉnh thành và bên trên kho bãi rửa mặt (1969)Trong công viên tỉnh thành (1970)Trên đường (1971)Trong sảnh chuyên chở (1971)Trong thị thành (1972)Tại nông thôn (1973)Trên tàu (1973)Năm new (1974)Trong xưởng con quay truyền họa (1976)Trên công trường (1976)Trong rạp xiếc (1977)Trong viện kho lưu trữ bảo tàng (1978)Thế vận hội 80 (1980)Câu lạc bộ các đơn vị kỹ thuật tthấp (1984)Nhà văn uống hoá (1985)Trong cthị trấn cổ tích (1986)Trên đảo (1993, trình chiếu 1994)Siêu thị (1993, trình chiếu 1995)

Theo:Bách khoa toàn thư mlàm việc Wikipedia


Nguồn: google Được bạn: ms đưa lên vào ngày: 4 tháng 3 năm 2007


Chuyên mục: Hoạt hình