Đi Tìm Nemo – Xem Phim Finding Nemo

Phim hoạt hình đi tìm Nemo là một bộ phim của Mỹ được công chiếu vào năm 2003. Phim do Andrew Stanton viết kịch bản, Stanton và Lee Unkrich đạo diễn. Và là sự kết hợp của hai hãng Walt Disney và Pixar đồng sản xuất. Bộ phim đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Đặc biệt thu hút rất nhiều sự chú ý, quan tâm và yêu thích của nhiều trẻ em.

Đang xem:

#1 Tóm tắt phim hoạt hình đi tìm nemo

Bộ phim Finding Nemo kể câu chuyện về chuyến đi đầy khó khăn, gian khổ của chú hề cá Marlin. Đó là hành trình đi tìm đứa con trai của mình là Nemo. Mở đầu đoạn phim cuộc sống ở Vỉa San Hô ẩn chứa những nguy hiểm và cạm bẫy rình rập. Chính vì vậy, Marlin luôn dặn dò, bảo ban con trai mình rằng hãy cẩn thận nơi đây.

Xem thêm: Key Bản Quyền Windows Server 2016 Essentials Giá Bản Quyền Windows Server 2016

*
*
*
*
*
*
*
*

Đồng thời, bộ phim sẽ càng phù hợp hơn với những bé đã bắt đầu hiểu, ý thức mọi điều trong cuộc sống. Ý thức được chính việc bé đang làm cũng như những điều bố mẹ dạy. Vì khi đó bé sẽ dàng hiểu rõ hơn những ý nghĩa sâu sắc mà bộ phim truyền tải đến.

Xem thêm: Cập Nhật Lãi Suất Vay Có Thế Chấp Ngân Hàng Bidv Lãi Suất Chỉ Từ 7,8%%/Năm

Phim hoạt hình đi tìm Nemo không chỉ là một bộ phim với mức độ gỉai trí cao, mang tính tươi sáng, nhẹ nhàng. Mà ẩn sâu bên trong còn là những bài học sâu sắc, gần gũi trong cuộc sống. Đặc biệt, giúp bé, bố mẹ và những người xem phim sẽ hiểu rõ hơn về tình cảm gia đình, anh em, bạn bè. Mang đến những lời dạy hữu ích, quan trọng trong cuộc sống.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *