7-Zip là ứng dụng nén và giải nén tài liệu hoàn toàn miễn chi phí, hỗ trợ nén và bung file hình họa, lịch trình, thỏng mục, video, âm tkhô nóng, game một cách thuận tiện cùng mau lẹ. Các file sau thời điểm nén tất cả dung tích rẻ góp tiết kiệm chi phí không khí lưu trữ.

Bạn đang xem: Phần mềm 7 zip

*
rev-conf.org 7-Zip - Phần mềm cung ứng nén cùng bung file file nhanh chóng.


7-Zip được reviews là phầm mềm nén cùng bung file miễn phí tốt nhất bây chừ. Thậm chí Lúc đối chiếu với những ứng dụng tmùi hương mại lừng danh như WinRAR tốt WinZip thì 7-Zip cũng không hề thua kỉm. Tính năng tốt, tích đúng theo vào thực đơn Context (thực đơn lúc thừa nhận con chuột phải) với hình ảnh trực quan khiến cho 7-Zip trlàm việc nên rất dễ dàng thực hiện.

7- Zip áp dụng technology giải nén LZMA., chất nhận được nén file nhỏ dại hơn tương đối nhiều so với tệp tin cội nhưng lại vẫn không thay đổi được quality tệp tin. 7-Zip hoàn toàn có thể phát âm được hầu như những một số loại tệp ZIP đã được nén hiện giờ, bao gồm 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP., WIM, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR, Z. Ngoài ra, 7-Zip còn cung cấp nén định hình 7z của riêng rẽ nó, mà lại theo nlỗi đối chiếu thì tỉ trọng nén của chính nó còn cao hơn nhiều so với nén định dạng Zip bởi WinZip. 7-Zip bao gồm cung ứng chế tạo ra file nén exe trường đoản cú bung y hệt như WinRAR, và bao gồm công dụng phân tách nhỏ dại tệp ZIP đã được nén ra làm những tệp tin nén nhỏ dại hơn.


7-Zip được phát triển trọn vẹn miễn chi phí cùng mã mối cung cấp mở; các bạn không cần thiết phải ĐK sử dụng giỏi trả bất kỳ một khoản chi phí làm sao để thực hiện. điều đặc biệt, 7-zip tất cả cung cấp đồ họa giờ Việt.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Tải Trò Chơi - Tổng Hợp Ứng Dụng, Game Trên Android

mà còn, 7-Zip vừa bung file vừa nghe nhạc, xem phyên hay soạn thảo văn uống phiên bản phiên bản cơ mà không gặp mặt ngẫu nhiên trsống mắc cỡ nào. Đồng thời, chúng ta cũng có thể kích hoạt chính sách auto tắt lịch trình sau khoản thời gian quy trình nén hoặc bung file hoàn tất.

Trong phiên phiên bản 7-Zip cũ mãi sau 2 lỗ hổng bảo mật thông tin nghiêm trọng. Một là CVE-2016-2335, xuất xứ từ các việc cách xử trí tập tin Universal Disk Format (UDF) của 7-Zip. khi các phiên bản đồ vật phân vùng được quét nhằm tìm thấy đông đảo đối tượng người dùng vào hệ thống tập tin, quá trình kiểm tra không được triển khai, gây ra lỗi bảo mật thông tin mà lại hacker rất có thể lợi dụng nhằm xúc tiến code từ bỏ xa. Hai là CVE-2016-2334, lỗi tràn bộ nhớ xẩy ra Lúc xử lý những tập tin nén zlib.

Talos cùng 7-Zip sẽ thao tác cùng nhau để sửa rất nhiều lỗi này trong phiên bạn dạng 16.0, bởi vì vậy, nhằm an toàn bạn nên cập nhật 7-Zip lên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vay Theo Lương Ngân Hàng Vietcombank Năm 2021

Nếu bạn không thích hợp thiết đặt 7Zip lên máy vi tính thì rất có thể tải cỗ 7-Zip Portable thực hiện để nén tệp tin với giải nén file ngay lập tức chớp nhoáng cơ mà ko buộc phải setup lướt thướt. Lợi ích của vấn đề thực hiện bộ Portable là bạn cũng có thể đưa theo với sử dụng bên trên bất kỳ máy tính xách tay nào nếu bắt buộc.


Tính năng thiết yếu của 7Zip

Tỷ lệ nén cao cùng với định hình 7z (chuẩn nén LZMA cùng LZMA2) Hỗ trợ những định dạng: Nén/Giải nén: 7z, XZ, BZIP2, GZIPhường, TAR, ZIPhường và WIM Chỉ cung cấp giải nén: ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR và Z. Đối cùng với những định hình ZIP và GZIPhường, 7-Zip cung ứng một tỉ lệ nén 2-10%, xuất sắc rộng đối với tỉ lệ bởi PKZip và WinZip hỗ trợ. Mã hóa AES-256 mạnh bạo trong định hình 7z với ZIP. Tự bung file mang đến định hình 7z. Tích hợp với Windows Shell. Hỗ trợ Quản lý tệp tin giỏi. Phiên bạn dạng dòng lệnh khỏe khoắn. Plugin cho FAR Manager. Địa phương thơm hóa 87 các loại ngôn từ khác nhau.

Cập nhật 7-zip new nhất

7-Zip trăng tròn.00 alpha

7-zip giờ cung ứng tùy lựa chọn kiếm tìm tuyển lựa tương xứng new cho bộ nén LZMA/LZMA2: bt5 với hc5 có thể hoặt hễ nkhô nóng rộng bt4 cùng hc4 cho dữ liệu với phần dư vượt đa dạng mẫu mã. Cải thiện nay Tỷ Lệ nén mang lại Lever nén nhanh hao độc nhất vô nhị rất có thể cùng với các thiết lập cấu hình mặc định sau: Cấp nhanh hao duy nhất (-mx1): Tìm kết hợp hc5 với thư mục 256KB. Cấp nkhô nóng (-mx3): Tìm kết hợp hc5 với thỏng mục 4MB. Tối ưu hóa tốc độ nhỏ tuổi trong cỗ nén LZMA/LZMA2 đa luồng cho những cấp độ nén Normal/Maximum/Ultra. Code giải mã bzip2 được update để hỗ trợ bộ nhớ bzip2, được sản xuất vị lịch trình lbzip2. Sửa một số trong những lỗi. Ngôn ngữ mới: giờ đồng hồ Turkmen (sống vùng Đông Lý Hải).

7-zip 19.02

7-zip tiếng có thể bung file file vẫn mã hóa cùng với mã hóa Base64 (không ngừng mở rộng tên fileb64). 7-zip giờ có thể dùng gợi ý phần cứng x86/x64 cho SHA-1 và SHA-256, được hỗ trợ vì AMD Ryzen với CPU Hãng sản xuất Intel mới nhất: Ice Lake và Gildmont. Nó tăng: Tốc độ tính tân oán quý hiếm SHA-1/SHA-256. Tốc độ mã hóa/giải thuật trong tệp tin zip AES. Tốc độ dẫn xuất khóa để mã hóa/lời giải vào kho tàng trữ 7z/zip/rar. Tăng tốc độ mã hóa zip AES với 7z/zip/rar với đều cải tiến sau: 7-zip giờ hoàn toàn có thể dùng gợi ý x86/x64 VAES (AVX Vector AES) new, được cung cấp bsinh sống Hãng Intel Ice Lake CPU. Cải thiện tại code hiện thời của AES-NI x86/x64. Tối ưu hóa 2% vận tốc trong bộ bung file benchmark 7-zip. Sửa một vài lỗi không giống

Chuyên mục: Phần mềm