Oneclickmoney Đăng Nhập – Oneclickmoney ® Vay Tiền Online ᐈ Đăng Ký

*

Ưu điểm: One Click Money hỗ trợ vay nhanh 10 triệu chỉ trong 15 phút, 100% trực tuyến, không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Oneclickmoney còn nổi bật với thủ tục vay đơn giản và tốc độ giải ngân siêu tốc.‍Nhược điểm: Hạn mức vay tối đa tại Oneclickmoney.vn là 10 triệu đồng nên không đáp ứng được những đối tượng cần vay cao hơn. Lãi suất khá cao so với lãi suất vay tại ngân hàng.

Đang xem: Oneclickmoney đăng nhập

Bắt đầu
Giới Thiệu Về Vay Tín Chấp One Click Money

*

Bước 1: Đăng ký dịch vụHoàn thành đăng ký hồ sơ trực tuyến với OneClickMoney, điền các thông tin bao gồm email, số chứng minh thư nhân dân, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân và gia đình. Sau đó nhấn nút “ĐĂNG KÝ”.Sau khi hoàn thành bước đăng ký trên, One click money sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại đăng ký. Điền chúng vào cuối hồ sơ đăng ký để hoàn thành hồ sơ.Lưu ý: Các thông tin cần được điền đầy đủ và chính xác, đặc biệt là địa chỉ email vì hệ thống sẽ gửi hợp đồng cũng như thông tin về khoản vay. Hơn nữa, nếu số chứng minh thư sai cũng không thể tiến hành duyệt khoản vay được.

*

Bước 2: Chờ xét duyệt hồ sơHồ sơ sau khi đăng ký sẽ được chuyển đến đối tác của chúng tôi. Tiền sẽ về tài khoản của bạn nếu hồ sơ được duyệt.

*

Bước 3: Nhận tiềnSau khi hệ thống xét duyệt khoản vay hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì khoản vay sẽ được duyệt. Và số tiền mà bạn đăng ký vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ sau khi bạn ký hợp đồng bằng SMS điện thoại. 

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay

Moneycat cho phép khách hàng được trả nợ trước kỳ hạn thanh toán. Qua hai hình thức là Viettelpost và ngân hàng đối tác đã cấp khoản vay cho bạn1. Thanh toán khi chưa đến kỳ hạn‍Nếu chưa đến ngày thanh toán hợp đồng nhưng bạn có đầy đủ tiền mặt để trả nợ thì có thể thanh toán trước kỳ hạn. Điều này giúp quý khách tránh được những khoản phí phạt không đáng có.Bạn hãy đến các điểm giao dịch gần nhất nơi cư trú của oneclickmoney để được thanh toán. Hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của công ty tài chính. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy truy cập vào trang web của công ty để tìm hiểu thông tin. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số tổng đài để được trợ giúp.‍‍2. Đến ngày thanh toán nhưng chưa có tiền‍Nếu đã đến ngày thanh toán theo hợp đồng bạn phải nộp tổng số tiền theo quy định nhưng bạn chưa chuẩn bị đủ. Bạn phải thanh toán một khoản tiền và một khoản phí bạn sẽ được thanh toán khoảng 40% số tiền so với khoản gốc. Sau đó tiếp tục gia hạn để vay thêm 90 ngày nữa. Trong khoảng thời gian này bạn hãy xoay sở để trả theo đúng hợp đồng.

Xem thêm: đồng hồ nữ giá rẻ

Với 2 cách trên, bạn đã thanh toán thành công khoản nợ của mình rồi đấy. Quá đơn giản phải không các bạn.

Thủ tục vay cực kì đơn giản. Chỉ cần một loại giấy tờ duy nhất đó là chứng minh thư nhân dân, một chiếc điện thoại thông minh và một tài khoản ngân hàng mang tên chính bạn.Bạn có thể vay được 10 triệu ngay tại nhà với thời gian chỉ trong vòng 15 phút đăng ký và 30 phút giải ngân.Không kén người vay, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 và công việc ổn định là có thể vay ngay với One click money.Đặc biệt, hệ thống Oneclickmoney sẽ bảo mật mọi thông tin giúp khách hàng. Nên tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.Lãi suất hấp dẫn. Website thân thiện với người dùng. Ngoài ra, Oneclickmoney đã có ứng dụng trên Google Play.

Xem thêm: dragon ball 64

Kết luận

So với việc vay tiền tại ngân hàng thì mức lãi suất của oneclickmoney có cao hơn nhưng mọi thủ tục lại đơn giản hơn, thời gian nhận tiền cực nhanh nên có thể giải quyết nhanh chóng được những vấn đề phát sinh cho khách hàng.Hy vọng những thông tin về vay tiền OneClickmoney trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Từ đó có thể yên tâm và tin tưởng để vay tiền.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *