Tiếng Anh Chuyên Ngành Ô Tô Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Ô Tô, Cẩm Nang Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Ô Tô

Học anh văn ô tô trên các bộ phận ô tô

Tiếng anh chuyên ngành ô tô từ lâu đã là một thứ không thể thiếu cho các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đời mới bởi tầm quan trọng của nó. Chắc chắn bạn đã biết, khi sửa chữa ô tô đời mới thì việc sử dụng các máy chẩn đoán, các tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô nước ngoài là điều không thể thiếu.

Đang xem: ô tô học tiếng anh

Thấu hiểu điều này, mặc dù đã được rất nhiều đơn vị hỗ trợ các bài viết và các phương pháp học anh văn chuyên ngành ô tô hiệu quả. Nhưng để các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn và lộ trình học chính xác hơn, bắt đầu từ hôm nay, VATC sẽ tổng hợp trên các bài viết có sẵn và chọn lọc lại để gửi đến các bạn.

Đến với bài viết đầu tiên của chuyên mục học tiếng anh chuyên ngành ô tô, mời các bạn học chẩn đoán và sửa chữa ô tô đến với bài viết, Tiếng anh chuyên ngành các bộ phận tổng quan trên ô tô (Phần 1). Mời các bạn cùng đón đọc ngay dưới đây.

Xem thêm: Wintohdd Enterprise 5

1. Tiếng Anh chuyên ngành ô tô phần ngoại thất

Header & Nose Panels: Khung ga lăngGrilles: Ga lăngBumpers: Cản trướcHeadlights: đèn đầuFenders: ốp hôngMirrors: Gương chiếu hậuHoods: Nắp capo Radiator Supports: Lưới tản nhiệtStep Bumpers: Cản sauTail Lights: Đèn sauTailgates Trunk Lids: Cửa cốp sau.Radiators: két nướcDoors: Cửa hôngA/C Condensers: Dàn nóng

*
*
*

(Còn tiếp ở phần sau nhé các bạn…)

Đây là chuỗi bài viết hỗ trợ học tiếng anh chuyên ngành được VATC tổng hợp lại, chủ yếu là nguồn của OBD Việt Nam. Chúc các bạn có những kiến thức thực sự bổ ích mà trung tâm VATC mang lại. Chúc các bạn học anh văn chuyên ngành ô tô thành công với chuỗi bài viết này.

Xem thêm: Chợ Nổi Cái Bè Bằng Xe Máy Mới Nhất 2021, Chợ Nổi Cái Bè

Đừng quên ghé thăm trang web của trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới khác về sửa chữa điện ô tô mà các bạn vẫn hay tìm kiếm để học hỏi nhé.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *