Các ca khúc chia sẻ tự Spotify lên Instagram Stories có tương đối nhiều bài xích hát danh tiếng gần đây của những nghệ sĩ chị em.


Spotify vừa report số liệu về phần đông bài bác hát được người dùng nền tảng này share lên Instagram Stories. công ty chúng tôi cho thấy ghi dìm hàng trăm ngàn triệu lượt nói qua, đầy đủ thấy người dùng thích thú với bài toán share âm nhạc mà người ta sẽ nghe mang đến không ít người dân cùng biết.

Bạn đang xem: Nhạc up story buồn

*

Tròn một năm sau dòng hợp tác thân Spotify cùng với Instagram với Facebook, người dùng các nền tảng gốc rễ này hoàn toàn có thể share số đông ca khúc mếm mộ tương xứng trọng điểm trạng, mối cung cấp cảm xúc cá thể, và có thể tra cứu tìm những người bạn bắt đầu thuộc thông thường sở thích và tìm hiểu xem họ đã nghe nhạc gì.

Spotify cho thấy 2018 là một năm của “hội bà bầu gái”, từ mọi ca khúc trường đoản cú sự, sâu lắng về tình thương cùng vỡ vạc, cho tới đông đảo vũ điệu tưng bừng ca ngợi sự hàn đính thêm cùng hạnh phúc lâu dài.

Xem thêm: Có Nên Đi Tour Du Lịch 1 Mình Bao Chất Ngất, Có Nên Đi Tour Du Lịch Một Mình Không

Tiêu biểu bắt buộc nhắc tới hai cái tên thống lĩnh bảng xếp hạng Ariana Grande và Billie Eilish – hai thiếu nữ nghệ sĩ kỹ năng với đem đến nhiều bứt phá đến làng nhạc thế giới. Cũng thiết yếu không nói đến sự trở về đầy sắc đẹp color của bọn chị Taylor Swift, Lúc single ME! vừa reviews không nhiều ngày của cô ý đã chễm chệ vị trí vật dụng 16 vào list các ca khúc dược chia sẻ những độc nhất bên trên Instagram Stories.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đền Hùng Phú Thọ Trong Ngày, Bản Đồ Du Lịch Đền Hùng

Dưới đây là top trăng tròn ca khúc được chia sẻ nhiều tuyệt nhất trên Instagram Stories nghỉ ngơi đồ sộ toàn cầu trong thời gian vừa qua.

Thank u, next - Ariana Grande 7 rings - Ariana Grande when the party"s over - Billie Eilish Shallow - Lady Gaga với Bradley Cooper Without Me - Halsey Break up with your girlfriover, i"m bored - Ariana Grande bad guy - Billie Eilish lovely (with Khalid) - Billie Eilish, Khalid bury a friover - Billie Eilish Happier - Marshmello, Bastille I"m so tired... - Troye Sivan, Lauv Sucker - Jonas Brothers SICKO MODE - Travis Scott Kiss và Make Up - Dua Lipage authority, BLACKPINK idontwannabeyouanymore - Billie Eilish ME! (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco) - Taylor Swift Better Now - Post Malone Taki Taki (with Selemãng cầu Gomez, Ozuna, & Cardi B) - DJ Snake, Ozuna, Selemãng cầu Gomez New Light - John Mayer MIA (feat. Drake) - Bad Bunny

Theo H.Đ/ICTNews (Vietnamnet) Link Gốc:          

*
Copy Link https://ictnews.vietnamnet.vn/internet/20-ca-khuc-duoc-chia-se-nhieu-nhat-tren-instagram-stories-nu-quyen-tiep-tuc-len-ngoi-182209.ict
*


Chuyên mục: Âm Nhạc