Uob Là Ngân Hàng United Overseas Bank Việt Nam Uob, United Overseas Bank

Ngân hàng United Overseas là ngân hàng Singapore đầu tiên được cấp phép để thành lập ngân hàng con có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Đang xem: Ngân hàng united overseas bank

Ngân hàng United Overseas sở hữu hệ thống hơn 500 văn phòng, chi nhánh tại 19 đất nước khác nhau. Tại châu Á, ngoài trụ sở chính tại Singapore, Ngân hàng cũng có mạng lưới các chi nhánh dày đặc, phủ khắp Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.

*

Thông tin về Ngân hàng United Overseas

Tổng quan về Ngân hàng United Overseas

Tênđầy đủ bằng tiếng Việt:Ngân hàng TNHH MTV United Overseas Bank Việt Nam

Tênđầy đủ bằng tiếng Anh:United Overseas Bank (Vietnam) Limited.

Tênviết tắt:UOB Vietnam.

Địachỉ:Tầng trệt và tầng 15, Tòa nhà Central Plaza, số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điệnthoại: 028 3825 1424

Giấyphép Thành lập và hoạt động số:57/GP-NHNN

Ngàyban hành:Ngày 21 tháng 9 năm 2017

Cơquan ban hành:Thông đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Thờihạn hoạt động:99 năm kể từ ngày cấp Giấy phép thành lập và hoạt động

Giấychứng nhận đăng ký kinh doanh số:0314922220

Ngàyban hành:Ngày 14 tháng 3 năm 2018

Cơquan ban hành:Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

Vốnđiều lệ: Ba nghìn tỷ VNĐ.

Xem thêm: 3 Vùng Du Lịch Việt Nam – Du Lịch Việt Nam Qua Các Vùng Miền Địa Lý

Ngườiđại diện theo pháp luật: Ông LOH NEE THIAM HARRY.

Tổng giám đốc: Ông LOH NEE THIAM HARRY.

Lịch sử hình thành và phát triển Ngân hàng United Overseas

Được thành lập bởi Datuk Wee Kheng Chiang, Ngân hàng United Overseaschính thức đi vào hoạt động ngày 6 tháng 8 năm 1935 với tư cách là Ngân hàng Hoa Kỳ. Việc thay đổi tên được thực hiện vào năm 1965. Ngân hàng phục vụ chủ yếu cho cộng đồng Phúc Kiến trong những năm đầu tiên nhưng trong những thập kỷ qua, UOB đã phát triển về sức mạnh và tầm vóc.

Thông qua một loạt các thương vụ tài chính, giờ đây Ngân hàng United Overseas là một trong những Ngân hàng hàng đầu ở châu Á. Bên cạnh Ngân hàng Viễn Đông tại Singapore, các chi nhánh của Ngân hàng United Overseas trong khu vực là United Overseas Bank Malaysia, Ngân hàng United Overseas Thái Lan, PT Bank UOB Indonesia và Ngân hàng United Overseas Trung Quốc. Ngày nay, Tập đoàn United Overseas Bank sở hữu mạng lưới hoạt động bao gồm hơn 500 văn phòng tại gần 19 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ trực thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hay Tây Âu và Bắc Mỹ.

Tại Singapore, UOB hiện là Ngân hàng dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thẻ tín dụng và doanh nghiệp cho vay mua nhà tư nhân. Ngân hàng United Overseas cũng là một trong những lựa chọn chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bộ phận quản lý tài sản của Ngân hàng – UOB Asset Management, là một trong những nhà quản lý quỹ được trao giải nhất của Singapore với sự hiện diện trong khu vực ngày càng tăng. Ngân hàng United Overseas được xếp hạng là một trong số các ngân hàng hàng đầu thế giới, với xếp hạng AA1 từ Moody’s và AA- từ Standard & Poor Defending.

Thành tựu và các giải thưởng của Ngân hàng United Overseas

Các giải thưởng và thành tựu đầy ấn tượng của Ngân hàng United Overseas:

2012: Được Hiệp hội Ngân hàng Singapore trao tặng Giải thưởng Dịch vụ xuất sắc nhất năm 2012.2012: Được jrj.com công nhận giải thưởng “Công nghiệp Tài chính Trung Quốc”2012: Tổ chức Asiamoney công nhận Ngân hàng United Overseas có Dịch vụ quản lý tiền mặt xuyên biên giới (và địa phương) tốt nhất tại Singapore. (Cũng dựa trên cuộc bầu chọn của các tập đoàn lớn).2013: Ngân hàng Thương mại tốt nhất Malaysia. (Do Global Banking & Finance Review công nhận)2013: Trái phiếu tiền tệ địa phương tốt nhất – Chứng khoán vốn vĩnh viễn cấp 1 theo tiêu chuẩn Basel III của UOB. (Do FinanceAsia công nhận)2013: Ngân hàng quản lý tài sản tốt nhất năm (Do The Asian Banker trao tặng).2014: Giải thưởng môi giới hàng hóa của năm (Tạp chí Futures and Options World công nhận).2014: Giải thưởng Nhà môi giới thương mại độc quyền (Cũng do tạp chí trên công nhận).2014: Nhà sản xuất thị trường SGD/RMB tốt nhất (Hệ thống Ngoại hối Trung Quốc vinh dự trao tặng).2015: Ông Thio Boon Kiat vinh dự nhận được giải thưởng “CEO của năm ở Châu Á” (Hiệp hội quản lý Tài sản châu Á trao tặng).2015: Dịch vụ quản lý tiền mặt xuyên biên giới tốt nhất ở Trung Quốc theo bầu chọn của các tập đoàn quy mô nhỏ. (Do Asiamoney công nhận).2015: Danh hiệu “Ngân hàng quản lý tiền mặt địa phương tốt nhất tại Singapore” theo bầu chọn của các tập đoàn nhỏ, vừa và lớn. (Cũng do tổ chức trên trao tặng và công nhận).

Sản phẩm của Ngân hàng United Overseas

Chi tiết các sản phẩm của Ngân hàng United Overseas:

Mở tài khoản: Tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản cá nhân, tài khoản doanh nghiệp, …Thẻ ATM: Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, … Dịch vụ tư vấn: Tư vấn các khoản vay, trái phiếu, cổ phiếu, …Dịch vụ Ngân hàng điện tử: SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking.Dịch vụ khách hàng ưu tiên: Ưu tiên về y tế, giáo dục, du lịch, …Ngoại hối và thu đổi ngoại tệHỗ trợ tài chínhVay cá nhân: Vay mua nhà, ô tô, vay thế chấp, …Quỹ tín thác, các vấn đề liên quan với kế thừa. Vay doanh nghiệp: Vay ngắn hạn, vay trung hoặc dài hạn, …Bảo lãnh và bảo hiểm.

Tư vấn các sản phẩm của Ngân hàng United Overseas

rev-conf.org được sở hữu và điều hành bởi rev-conf.org Việt Nam (MONKEY FINANCE), một startup Fintech hàng đầu tại Vietnam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc.

rev-conf.org cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm: Tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà … theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Ca Sĩ Anh Thơ – Những Bài Hát Hay Nhất Của Anh Thơ

Để nhận được tư vấn tận tình các sản phẩm của Ngân hàng United Overseas, bạn hãy điền vào form liên hệ dưới dây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *