Những Ngân Hàng Rút Tiền Không Mất Phí Và Nhanh Nhất, Rút Tiền Atm Techcombank Có Mất Phí Không

Không nên bỏ qua những ngân hàng miễn phí chuyển tiền sau đây: Timo, VP Bank, TP bank, UOB, MB, Techcombank…và còn ngân hàng nào. Để hiểu rõ từng chương trình miễn phí của các ngân hàng trên cũng như tìm thêm các ngân hàng miễn phí chuyển tiền khác mọi người theo dõi chia sẻ dưới đây của rev-conf.org 

Cách chuyển tiền khác ngân hàngTop 10 ngân hàng miễn phí chuyển tiền 2021Một số vấn đề khi chuyển khoản liên ngân hàng

Chuyển khoản liên ngân hàng là gì

Chuyển tiền liên ngân hàng là tên gọi để chỉ các giao dịch chuyển tiền cho một tài khoản khác không thuộc ngân hàng thẻ của mình.

Đang xem: Ngân hàng rút tiền không mất phí

Ví dụ: Bạn đang dùng tài khoản ngân hàng Vietcombank mà muốn chuyển tiền sang tài khoản hay thẻ ngân hàng Agribank thì hình thức chuyển tiền thoát khỏi hệ thống ngân hàng thẻ là chuyển tiền liên ngân hàng.

Nhiều người khi sử dụng các dịch vụ app của ngân hàng sẽ thường xuyên thấy được chức năng, vậy nên để giao dịch đúng và thuận tiện bạn nên hiểu rõ về hình thức chuyển tiền này. Chuyển tiền liên ngân hàng giúp mọi người giao dịch một cách nhanh chóng cho dù đang ở đâu, có tài khoản ngân hàng nào.

Trước đây việc chuyển tiền liên ngân hàng khá khó khăn và mất nhiều thời gian nhưng sau khi tham gia vào hệ thống thanh toán quốc giá Napas thì việc chuyển tiền liên ngân hàng dễ dàng hơn. 1 ngân hàng có thể chuyển tiền cho hầu như tất cả các ngân hàng hiện nay trong nước, chỉ cần ngân hàng đó có tham gia vào hệ thống thanh toán Napas.

Cách chuyển tiền khác ngân hàng

Chuyển tiền liên ngân hàng ở quầy giao dịch

Chuyển tiền ở quầy giao dịch luôn là nơi được nhiều người lựa chọn để thực hiện bởi ở đấy có thể chuyển tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng.

Chuyển tiền bằng cách nộp tiền mặt chuyển điChuyển tiền bằng cách ủy nhiệm chi – trích tài khoản ngân hàng

Với hình thức chuyển này mọi người chỉ cần đến ngân hàng thẻ, chi nhánh bất kỳ điền thông tin vào giấy nộp tiền hoặc giấy ủy nhiệm chi sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành chuyển khoản nhanh chóng. Lưu ý đó là khi chuyển tiền ở quầy mọi người cần điền chính xác số tài khoản và chi nhánh ngân hàng nhận. ( Trường hợp chuyển tiền mặt không phải ở ngân hàng thẻ thì chỉ có thể chuyển tiền mặt, không thể ủy nhiệm chi).

Xem thêm: Vay Nóng 3 Triệu – Vay 3 Triệu Online Bằng Cmnd

Chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử hỗ trợ các dịch vụ thanh toán, giao dịch chuyển tiền nội bộ và chuyển tiền khác ngân hàng. Hiện nay đa số các ngân hàng đều có hỗ trợ sản phẩm nay, sản phẩm chạy trên nền tảng website, nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ này chỉ cần đăng nhập tài khoản trên website để thực hiện chuyển tiền cho ngân hàng khác qua số thẻ hoặc số tài khoản.

Để đăng ký dịch vụ có một số ngân hàng hỗ trợ đăn ký online còn một số ngân hàng bắt buộc đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện đăng ký mới có thể sử dụng Internet banking của ngân hàng đó.

*

Chuyển tiền khác ngân hàng không mất phí

Chuyển tiền khác ngân hàng qua Mobile Banking

Mobile Banking là app hỗ trợ trên điện thoại, mỗi ngân hàng sẽ phát triển app riêng của mình để hỗ trợ khách hàng có thẻ có thể đăng ký và sử dụng một cách nhanh chóng để chuyển tiền cho bất kỳ số tài khoản, số thẻ ngân hàng nào trong nước chỉ trong 5 – 7 phút thực hiện. Để sử dụng được mọi người cần đăng ký dịch vụ trước tại ngân hàng thẻ của mình sau đó tải app và đăng nhập bằng tài khoản ngân hàng cấp mới có thể chuyển tiền nhanh chóng.

*

Chuyển tiền liên ngân hàng qua cây ATM

Máy ATM cũng là sự lựa chọn tốt cho những ai không có thời gian đến ngân hàng, không có đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Mọi người chỉ cần sử dụng chức năng của máy đó là ” Chuyển tiền” là có thể thực hiện chuyển tiền một cách nhanh chóng.

Chọn máy ATM ngân hàng thẻCho thẻ vào máy chọn ngôn ngữ ” Tiếng Việt” => Nhập mã PIN thẻ ATMChọn chức năng ” Chuyển tiền ” => Chọn ” Chuyển tiền liên ngân hàng”Chọn ngân hàng nhận tiền => Nhập số tài khoản => Kiểm tra thông tin tên người nhận và chi nhánh tài khoảnNhập số tiền cần chuyển => Chọn in biên lai hoặc khôngNhận thông báo giao dịch trên màn hình

Nhưng hiện nay cách này chỉ hữu hiệu đối với các máy ATM hiện đại, mới lắp đặt còn một số máy ATM thì không hỗ trợ sau khi thực hiện màn hình hiển thị không thành công.

Xem thêm: Cooking Game Y8 Nấu Ăn – Game Y8 Nấu Ăn 1 Người Chơi

Chuyển tiền liên ngân hàng qua app ngân hàng số

Hiện nay có rất nhiều app ngân hàng số hỗ trợ cho việc thanh toán, mua sắm và thanh toán online một cách nhanh chóng. Không chỉ thực hiện các nhiệm vụ về thanh toàn mà còn thực hiện các chức năng của ngân hàng như chuyển tiền và nhận tiền.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *