Ngân Hàng Phương Nam – Pnb: Ngân Hàng Tmcp Phương Nam

Sáng 30/9, nhiều trụ sở giao dịch của Ngân hàng Phương Nam đã gần như hoàn tất việc thay biển quảng cáo, logo, sửa lại bộ nhận diện thương hiệu để sáp nhập vào Sacombank.

Đang xem: Ngân hàng phương nam

*
Sáng 30/9, hàng loạt trụ sở giao dịch của Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank) ở Hà Nội và TP HCM đã đồng loạt treo biển với tên mới Sacombank.
*
*
Cũng trong sáng 30/9, phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Phương Nam, 53 phố Hàng Mã (Hà Nội) đã được thay đổi gần như hoàn chỉnh. Biển bảng tỷ giá, lãi suất điện tử được sử dụng từ vài ngày trước đó. Phía trên là logo Sacombank, hàng chữ phía dưới vẫn chạy các thông số mang tên ngân hàng cũ.
*
Các hoạt động giao dịch vẫn diễn ra bình thường. Nhân viên mặc đồng phục Ngân hàng Phương Nam. Ông Tuấn, một người dân ở phố Chả Cá, quận Hoàn Kiếm chia sẻ, đã biết việc sáp nhập hai ngân hàng này từ nhiều ngày trước. “Về cơ bản tôi thấy không ảnh hưởng gì đến việc gửi tiết kiệm hay giao dịch tại đây. Tôi vẫn giữ nguyên sổ tiết kiệm tại chi nhánh này. Hôm nay tôi đi rút tiền lãi định kỳ”, ông Tuấn nói.
*
Bà Hồng Anh, Phó giám đốc Phòng giao dịch 53 Hàng Mã cho biết, toàn bộ các công việc trong ngày cuối cùng vẫn theo quy chuẩn của Ngân hàng Phương Nam. Bắt đầu từ sáng mai 1/10, mọi giao dịch sẽ được thực hiện theo quy chuẩn mới của Sacombank. “Những khách hàng có hồ sơ tại ngân hàng cũ không nhất thiết phải đến thay đổi thông tin. Kế hoạch chuyển đổi hồ sơ với ngân hàng mới đã được thực hiện và thống nhất bàn giao từ những ngày trước đó”, bà Hồng Anh nói.
*
Công tác kiểm tra danh sách hồ sơ khách hàng cũng được gấp rút chuẩn bị giữa nhân viên của hai ngân hàng.
*
Phía bên trong các phòng chức năng, nhân viên khẩn trương thực hiện thay đổi biển.
*
Tất cả các biển hiệu phòng làm việc sẽ được thay mới theo quy chuẩn của Ngân hàng Sacombank.
*
Trong khi nhiều địa điểm đã hoàn thiện nội thất, hoạt động bình thường thì phòng giao dịch 27 Hàng Bài vẫn đang ngổn ngang sửa chữa, công nhân xây dựng đang tiến hành lắp logo, biển hiệu mới.
*
Bảng hướng dẫn tại sảnh tòa nhà cũng được thay mới.
*
Ông Ngô Quốc Hùng, Giám đốc chi nhánh Hàng Bài, Ngân hàng Phương Nam, trực tiếp hướng dẫn nhân viên lắp đặt bản đồ hệ thống ngân hàng mới trên toàn quốc.
*
Theo ghi nhận, các trụ sở của Ngân hàng TMCP Phương Nam tại Hà Nội, công việc giao dịch vẫn diễn ra bình thường. Bên ngoài cửa đều được đặt biển thông báo về việc chuyển đổi thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng phân biệt.
*
Một số nhân viên làm việc tại đây cho biết, các anh chị em vui mừng vì từ ngày hôm sau sẽ được trở thành người của một thương hiệu ngân hàng uy tín với mạng lưới lớn mạnh hơn so với đơn vị họ từng làm.
*
Tại TP HCM:Hàng loạt chi nhánh của Ngân hàng Phương Namđãđổi tên thành Sacombank như; chi nhánh trên đường Trường Chinh quận 12, Tân Bình, chi nhánh và Hội sở trênđường Lý Thường Kiệt, Phó CơĐiều, Tô Hiến Thành, quận 10, 11.. Trong ảnh, công nhân thi công xoá tên Ngân hàng Phương Nam để gắn logo Ngân hàng Sacombank tại một chi nhánh trênđường Trường Chinh, quận 12.
*
11h45 ngày 30/9, hệ thống giàn giáo quây kín cửa trụ sở giao dịch tại Ngân hàng Phương Nam. Công nhân nghỉ tay đi ăn trưa.
*
Một số dấu tích của Ngân hàng Phương Nam còn lại bên ngoài hội sở trên đường Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM.

Với nguồn lực mạnh hơn, Sacombank có thể nâng cao hơn nữa về quy mô và chất lượng cung cấp dịch vụ cho khách hàng, tăng khả năng cung ứng vốn ra thị trường. Sacombank cũng đưa ra các phương án kỹ lưỡng để ổn định cả về nhân sự, tài chính, kinh doanh, đặc biệt là các phương án quản trị rủi ro sau sáp nhập.

Sacombank TMCP Phương Nam Sacombank ngân hàng tín dụng sát nhập ATM

Bạn có thể quan tâm

SacombankKinh doanh

*

Vietlott thu 13,4 tỷ đồng mỗi ngày trong năm 2020

0 33

Sau gần 5 năm kinh doanh, Vietlott đạt doanh thu gần 18.000 tỷ đồng và đóng gần 6.000 tỷ vào ngân sách các địa phương.

*

Thủ tướng tiếp các tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc

0

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận định ngay trong thời điểm dịch Covid-19, không khí đầu tư làm ăn của Hàn Quốc tại Việt Nam vẫn hết sức sôi động.

*

Hãng bay Nhật Bản phục vụ suất ăn giá 540 USD

0

Để vớt vát doanh thu trong thời kỳ kinh doanh khó khăn, hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) bắt đầu bán các bữa ăn trên những máy bay đang “đậu đất” với giá lên đến 540 USD.

Xem thêm: Iphone 6 ( Nhạc Iphone 2020, Thêm Nhạc Vào Iphone Và Nghe Ngoại Tuyến

*

Đà Nẵng đón làn sóng đầu tư mới sau dịch Covid-19

0

Quý I/2021, TP Đà Nẵng đã cấp mới 9 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, với tổng vốn đăng ký 146,41 triệu USD.

*

Dự án điện khí 4 tỷ USD ở Bạc Liêu chậm tiến độ

0 26

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu thừa nhận dự án FDI lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long đang chậm tiến độ.

*

Tập đoàn Thái Lan đầu tư thêm 1,1 tỷ USD vào Việt Nam

0 16

Trước mắt, trong năm 2021, Tập đoàn Central Retail sẽ chi 211 triệu USD để mở mới 4 trung tâm thương mại và đại siêu thị Go! cùng 1 siêu thị mini Go! ở một số địa phương.

*

Cơn sốt nuôi yến tại Indonesia

0 6

Tổ yến với mức giá cao ngất ngưởng đã trở thành nguồn thu nhập đáng kể cho nông dân tỉnh Tây Kalimantan, Indonesia.

Xem thêm: O Photoshop Detectou Um Erro Em Seu Driver De Exibição, Problema Com Photoshop

*

Sacombank muốn chia gần 6.500 tỷ đồng cổ tức

0 6

Với nguồn lợi nhuận giữ lại gần 6.500 tỷ đồng, Sacombank dự kiến dùng toàn bộ số tiền này để chia cổ tức bằng cổ phiếu nhằm tăng vốn điều lệ cũng như đáp ứng kỳ vọng của cổ đông.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published.