Hongleong: Ngân Hàng Hongleong : Ngân Hàng Tnhh Mtv Hong Leong Việt Nam

Thương hiệu ngân hàng Hongleong Bank tuy không lớn cũng không nhỏ nhưng vẫn rất ít người biết đến ngân hàng này, vậy nên khi tiếp cận sản phẩm dịch vụ nhiều người còn khá e dè và lo lắng. Vậy nên để biết HongLeong bank là ngân hàng gì, có uy tín không, tốt không thì không thể bỏ qua những chia sẻ dưới đây của rev-conf.org 

HongLeong Bank là ngân hàng hàng gì Sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Hong Leong BankNgân hàng Hong Leong có tốt không 

HongLeong Bank là ngân hàng hàng gì 

Lịch sử phát triển ngân hàng Hong Leong 

Ngân hàng HongLeong là ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam, ngân hàng với 100% vốn nước ngoài.

Đang xem: Ngân hàng hongleong

Như vậy ngân hàng HongLeong là hình thức ngân hàng 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam

Ngân hàng Hong LeOng của nước nào 

Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng nước ngoài đầu tiền ở Đông Nam, được thành lập tại Malaysia với trụ sở tại Kuala Lumpur và có mặt tại Singapore, Hồng Kông, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. Như vậy có thể hiểu đây là ngân hàng của Malaysia.

Thông tin về ngân hàng HongLeong Bank 

Trụ sở chính của ngân hàng: Level 18, Menara Hong Leong, No 6, Jalan Damanlela, Bukit Damansara, 50490 Kuala Lumpur, MalaysiaTên đầy đủ: Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HongLeong Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí MinhTên giao dịch tiếng Anh: Hong Leong Bank Vietnam Limited – Ho Chi Minh City BranchĐịa chỉ trụ sở ở Việt Nam: Tầng trệt, Centec Tower, Số 72-74 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí MinhHotline: 1900633068

Sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Hong Leong Bank

Mọi người tham khảo những sản phẩm dịch vụ hiện nay của ngân hàng Hong Leong ở Việt Nam

Sản phẩm dịch vụ cho cá nhân 

Tài khoản thanh toánTài khoản tiết kiệm: VNĐ, USD, EUR, GBP, SGD, AUD & JPYThẻ ghi nợ VisaVay vốn: Vay mua nhà; vay cầm sổ tiết kiệm; vay mua nhà mới; vay mua oto; Vay thế chấp bấy động sảnDịch vụ thanh toán: Thanh toán hóa đơnDịch vụ chuyển tiền nội địa và quốc tếTư vấn bảo hiểmDịch vụ ngân hàng trực tuyến

*

Ngân hàng Hong Leong Bank chi nhánh

Sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp

Dịch vụ khác 

Dịch vụ ngoại hốiThị trường tiền tệTỷ giá ngoại tệ

Ngân hàng Hong Leong có tốt không 

 Để biết ngân hàng có tốt hay không chung ta xét trên những phương diện sau

Lãi suất ngân hàng HongLeong 

Trước hết có 2 sản phẩm tính lãi suất

Lãi suất gửi tiết kiệm: Từ 4 – 5,50% tùy vào kỳ hạn, đánh giá về lãi suất tiền gửi và tiết kiệm ngân hàng Hong Leong là thấp, thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng trong nước hiện nay lẫn các ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam hiện nay.Lãi suất vay vốn: Lãi suất vay vốn rất minh bạch và rõ ràng

+ Lãi suất vay thế chấp từ 5% – 8.44% tùy vào thời hạn và từng sản phẩm vay: Mức lãi suất vay thế chấp như vậy có thể nói là thấp so với nhiều ngân hàng ở Việt Nam hiện nay. Một số sản phẩm giữ mức lãi suất cạnh tranh thị trường. Vậy nên mặt bằng chung lãi suất là không quá cao, cạnh tranh được với các ngân hàng nội địa hiện nay.

Thương hiệu ngân hàng Hong Leong 

Thương hiệu ngân hàng quốc tế, có nhiều chi nhánh ở khu vực Châu Á như Singapore, Trung Quốc, Campuchia…xét về khu vực Đông Nam Á thì đây là ngân hàng lớn, đang tin cậy nhưng nếu xét chỉ ở Việt Nam thì có lẽ ít ai biết đến ngân hàng này.

*

Ngân hàng có thương hiệu mạnh có lẽ chỉ ở khu vực HCM mà thôi còn ở các thành phố khác thì hạn chế, đặc biệt là ở vùng ngoại ô và nông thôn sẽ không biết đến ngân hàng này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng HongLeong

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây khá tốt, nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhiệt tình, thái độ và chuyên môn nghiệp vụ tốt, tổng thể là sự chuyên nghiệp. Có thể thấy rằng là 1 ngân hàng nước ngoài nên phong cách làm việc cũng khác hoàn toàn với các ngân hàng ở Việt Nam.

Đặc biệt ngân hàng lấy công nghệ làm nền tảng phát triển nên hỗ trợ mọi dịch vụ cũng nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm: Ngân Hàng Yên Bái Tuyển Dụng, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tai Tại Yên Bái

*

Ngân hàng Hong Leong Bank có uy tín không?

Dịch vụ tài khoản ngân hàng Hong Leong

Với dịch vụ tài khoản ngân hàng thì có nhiều hạn chế hơn so với các ngân hàng khác hiện nay .

Mạng lưới chi nhánh ít, thậm chỉ là 1 -2 chi nhánh mà thôiDịch vụ ngân hàng trực tuyến giao dịch với được số ít ngân hàng trong nước hiện nayCây ATM hạn chế vậy nên giao dịch rút tiền hay quản lý thẻ có phần hạn chế hơn

Tuy nhiên bù lại thẻ của Hong Loeng mọi người có thể sử dụng và chuyển đổi giữa nhiều loại tiền khác nhau, đặc biệt sử dụng được ở các nước có chi nhánh của ngân hàng này.

Ngân hàng Hong Leong tuyển dụng 

Chắc nhiều bạn cũng rất tò mò về môi trường làm việc ở ngân hàng này, thì có thể nói đây là môi trường ngân hàng làm việc tốt cho những bạn nào chuyên ngành tài chính – ngân hàng. Chế độ lương thưởng ở đây cũng ổn hơn một số ngân hàng trong nước. Tuy nhiên bên ngân hàng tuyển dụng về mảng ngân hàng ít còn lại là mảng tài chính là chủ yếu, cụ thể là bộ phận sale.

Ngân hàng HongLeong lừa đảo không 

Với một ngân hàng nước ngoài nào vào Việt Nam đều vướng phải vấn đề thông tin lừa đảo và Hong Leong cũng không ngoại lệ. Với những vấn đề liên quan đến ngân hàng, đến tiền, tài khoản thì khách hàng Việt Nam khá khắt khe và ưu tiên chọn những ngân hàng TMCP lớn hiện nay như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Sacombank, Techcombank, MB bank…

Ngân hàng Hong Leong khẳng định với mọi người là không lừa đảo, tất cả các ngân hàng nước ngoài vào Việt Nam đều qua sự thẩm định và quản lý của ngân hàng Nhà nước Việt Nam, được cấp giấy phép mới hoạt động được. Vậy nên tuyệt đội không có sự lừa đảo nào ở đây cả.

Việc có thông tin lừa đảo của ngân hàng Hong Leong bank là từ những đối tượng mạo danh nhân viên ngân hàng để đi lừa đảo và khách hàng khi sử dụng dịch vụ đã không tìm hiểu. Như vậy mới gây nên những hiểu nhầm ảnh hưởng đến thương hiệu Hong Loeng.

Xem thêm: Top 3 Tour Vịnh Lan Hạ – Tour Vịnh Lan Hạ 1 Ngày

Với những thông tin đưa ra trên đây về Ngân hàng Hongleong Bank là gì, hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin về ngân hàng tốt nhất, hữu ích nhất. Mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của ngân hàng HongLeong, tuy nhiên ngân hàng không có sự ưu việt như một số ngân hàng nội địa hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *