Deutschebank: Ngân Hàng Deutsche Bank Việt Nam, Deutschebank: Ngân Hàng Deutsche Việt Nam

Nhắc đến nước Đức là nhắc đến lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bởi đây là thế mạnh từ cường quốc kinh tế châu Âu. Trong đó Deutsche Bank – có thể coi là đại diện hàng đầu tại Đức và trên toàn thế giới. Dịch vụ từ Deutsche Bank luôn làm hài lòng tất cả mọi người, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Đang xem: Ngân hàng deutsche bank

Deutsche bank hay Deustche bank AG là tập đoàn ngân hàng tư nhân lớn nhất nước Đức. Có trụ sở chính tại Frankfurt am Main và được thành lập từ năm 1870.
Là một trong những ngân hàng dẫn đầu về lĩnh vực kinh doanh vốn với quy mô toàn cầu, cung cấp giải pháp, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.
Bên cạnh cung cấp dịch vụ tài chính thông thường, Deutsche Bank còn có giao dịch các loại hàng hóa tiêu chuẩn, cổ phiếu, tín dụng cũng như ngoại hối cùng các sản phẩm phát sinh khác.

*


Ngân hàng Deutsche Bank là ngân hàng thương mai và đầu tư, bán lẻ, giao dịch, quản lý tài sản và dịch vụ cho các cá nhân, công ty, cũng như tổ chức chính phủ, tổ chức đầu tư, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Deutsche hứa hẹn nâng cao cả về chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ của mình. Bằng cách liên tục thách thức những gì đang có. Đồng thời luôn phấn đấu để đạt được sự hoàn hảo tối đa. Từ đó đem lại giải pháp chất lượng tuyệt vời cho cả các khách hàng khó tính nhất.
Ngân hàng có tổng tài sản lên đến 1298 tỷ euro (tính đến quý 2/2020); sở hữu khoảng 86824 nhân viên tại các văn phòng, chi nhánh và phòng giao dịch trải khắp 72 quốc gia trên thế giới. Có thể thấy công ty cổ phần ngân hàng Đức thể hiện vị thế toàn cầu đi đầu trong lĩnh vực tài chính.
Ngân hàng Deutsche bank với nhiều chặng đường lịch sử và dần khẳng định được vị thế của mình với nhiều giải thưởng cao quý:
– Năm 2006, công ty cổ phần ngân hàng Đức đạt vị trí “ngân hàng lớn nhất về giao dịch ngoại hối” tại châu Á và toàn thế giới.

Xem thêm: 8 Best Android Emulators For Pcs In 2021, How To Run Android 8

– Là một trong 4 ngân hàng hàng đầu trong danh mục “Ngân hàng tốt nhất về tiền tệ” cho tất cả các loại tiền tệ châu Á.

*

– Năm 2014 và 2015, Ngân hàng Deutsche được vinh danh: Ngân hàng quốc tế quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam. Có dịch vụ quản lý tiền mặt trong nước tốt nhất do tạp chí Asiamoney đề cử.
– Cũng trong năm 2016, Deutsche bank đạt danh hiệu Ngân hàng mua bán và sát nhập tốt nhất từ tạp chí tài chính The Asset.
Với quy mô toàn cầu và cung cấp các dịch vụ đa dạng. Được xếp hạng là một trong những ngân hàng hàng đầu trên toàn cầu cung cấp các dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp và kinh doanh chứng khoán, cũng như các dịch vụ thanh toán qua ngân hàng, quản lý tài sản và dịch vụ khách hàng cá nhân. Deutsche nắm giữ đặc quyền kinh doanh về dịch vụ ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn tại Đức và một số quốc gia khác tại châu Âu.

*

Có thể thấy công ty cổ phần ngân hàng Đức Deutsche Bank với vị thế của mình, chắc chắn đây là một trong những điểm đến hàng đầu, nhất là đối với những ai quan tâm về nước Đức, cũng như lĩnh vực tài chính ngân hàng nước ngoài.

German for Success (rev-conf.org)

Được thành lập từ năm 2015, rev-conf.org ra đời với mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân cũng như trau dồi nền tảng ngôn ngữ vững chắc và những kỹ năng sống cần thiết để hội nhập với môi trường học tập, làm việc quốc tế.

Xem thêm: Lời Bài Hát Forever Love Đen

Trải qua 5 năm hoạt động rev-conf.org đã trở thành địa chỉ tin cậy cho học sinh và các bậc phụ huynh trong lĩnh vực tư vấn du học Đức và đào tạo ngoại ngữ. Đồng thời rev-conf.org trở thành đối tác quan trọng tại Việt Nam của các cơ sở đào tạo nghề tại CHLB Đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *