Câu Chuyện Về Đế Chế Ngân Hàng C.Hoare, Ngân Hàng C

“Gửi tiền và hợp tác với ngân hàng chúng tôi sẽ đắt hơn rất nhiều so với các ngân hàng thông thường. Tuy nhiên khách hàng tin tưởng với những giá trị họ nhận được bởi chúng tôi có thể làm những điều mà các ngân hàng thông thường không thể”, Bella Hoare tự hào nói.Ngân hàng C.Hoare & Co được thành lập từ năm 1672 bởi Richard Hoare, nghĩa là lâu hơn gần 100 năm so với đế chế của gia tộc Rothschilds được gây dựng vào thập niên 1760. Sau hơn 300 năm vận hành, gia tộc Hoare vẫn điều hành ngân hàng Anh lâu đời này và hiện có khoảng 4,4 tỷ Bảng Anh, tương đương 5,6 tỷ USD tiền gửi.”Ngân hàng có thể cho bạn vay với những giải pháp mà không ngân hàng nào khác có được”, CEO Islay Robinson của Enness nhận định.Thế hệ thứ 10 của gia tộc Hoare đã nghỉ hưu vào năm 2019 và chuyển dần quyền điều hành cho thế hệ sau. Vào tháng 3/2020, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng ngân hàng này vẫn mở thêm chi nhánh bên ngoài thủ đô London nhằm cung ứng dịch vụ cho các nhà khởi nghiệp mảng công nghệ và sinh học.

Đang xem: Ngân hàng c.hoare

*

{

*

{{} Gia tộc Hoare đã trải qua nhiều đời kinh doanh và là biểu tượng vàng cho ngành ngân hàng thượng lưu Anh​
Thú vị hơn, những ngân hàng như C.Hoare thu hút rất nhiều dòng vốn trong thời kỳ khủng hoảng khi các ông lớn nổi tiếng như Royal Bank của Scotland gặp rắc rối. Khối tài sản khổng lồ cùng uy tín hơn 300 năm khiến Hoare gần như trở thành biểu tượng của niềm tin trong giới tài chính Anh.Theo những người nhà Hoare, việc trải qua hơn 300 năm thăng trầm với vô số những cuộc khủng hoảng khiến họ hiểu rõ cần phải làm gì để phục vụ khách hàng cũng như sống sót qua thời kỳ khó khăn.”Lý do mà chúng tôi vẫn làm ăn vô cùng tốt trong thời kỳ khủng hoảng là vì chúng tôi chưa bao giờ quên những bài học mà cha ông để lại. Ông nội của tôi đã dạy cho cha tôi bài học đó kể từ sau cuộc Đại khủng hoảng 1930″, bà Bella Hoare nay đã 50 tuổi cười nói.Gia tộc Hoare đã chứng kiến vô số đối thủ của mình biến mất trong dòng lịch sử, bởi vậy họ khá cẩn trọng trong việc phục vụ khách hàng cũng như đầu tư. Hiện gia tộc này có hơn 2.000 con cháu và việc lựa chọn kênh đầu tư sinh lời gần như là nhiệm vụ của bất kỳ người nhà Hoare nào.Chính sự chuyên nghiệp, tận tụy cùng uy tín của mình mà C.Hoare trở thành ngân hàng không phải ai cũng có thể hợp tác. Một khách hàng bình thường sẽ cần ít nhất 5 triệu Bảng, tương đương 6,74 triệu USD tiền gửi tại C.Hoare để nhận được các dịch vụ của ngân hàng. Chưa dừng lại ở đó, người gửi tiền sẽ phải có vòng phỏng vấn với gia tộc Hoare để được đánh giá xem có xứng đáng hợp tác hay không.”Gửi tiền và hợp tác với ngân hàng chúng tôi sẽ đắt hơn rất nhiều so với các ngân hàng thông thường. Tuy nhiên khách hàng tin tưởng với những giá trị họ nhận được bởi chúng tôi có thể làm những điều mà các ngân hàng thông thường không thể”, Bella Hoare tự hào nói.

Câu chuyện về người đàn ông 14 lần trúng độc đắc và bí quyết của ông để làm được điều này

Xem thêm: Năm 3 Đại Học Tiếng Anh Là Gì, Sinh Viên Năm Nhất Tiếng Anh Là Gì

Giới thiệu sách Trading hay Bộ sách Phương Pháp Giao Dịch Nền Tảng cho Trader

Bao gồm phương pháp Price Action và phương pháp Phân tích Liên thị trường, bộ sách này bao quát 2 khía cạnh rất cần thiết đối với một Trader chuyên nghiệp

Xem thêm: Login – Du Lịch Hoàng Việt Travel (@Travelhoang)

*

Leave a Reply

Your email address will not be published.